จำหน่ายเมล็ดพันธุ์มะละกอฮอลแลนด์ราคาถูกมากกกก

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน สวน และ การตกแต่ง » ต้นไม้

จำหน่ายเมล็ดพันธุ์มะละกอฮอลแลนด์ราคาถูกมากกกก
พันธุ์มะละกอฮอลแลนด์ราคาถูกมากกกก

ราคา 100 บาท ต่อถุง (ถุงยาขนาดมาตรฐาน).....จำนวนเม็ดต่อถุง 100 กว่าเม็ดแน่นอน!!!! แถมคู่มือการเพาะเมล็ดจนถึงขั้นตอนการปลูกด้วยจ้า

เมล็ดจัดส่งทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษ….ถูกกว่าทุกเวปที่ขาย แน่นอนเพราะปกติจะขายในราคาเม็ดละ 1 บาท

สามารถซื้อไปขายต่อก็ได้กำไรงาม ไปปลูกก็ได้ผลงาม ว๊าวววว แบบนี้อย่า!!!!รอช้า รีบสั่งเลยจ้า

เมล็ดพันธุ์แท้ จากต้นที่ให้ผลงาม รับรองคุณภาพโดยพืชสวนจังหวัดแพร่

....เจ้าของไร่จำหน่ายเองโดยไม่ต้องติดต่อผ่านใคร....

สนใจสั่งซื้อโทร 086-6090655,086-5354218 คุณอบ

[[โปรโมชั่นพิเศษ!!!! สั่งซื้อ 10 ถุง แถมอีก 1 ถุงไปเลย]]

ให้ราคาขายที่สูงราคาขายปลีก กก.ละ 30 กว่าบาท สอบถามราคาได้ตามตลาดทั่วไป รีบๆซื้อมาเพาะ แล้วปลูกกันเร็ว

ปลูกง่ายให้ผลตอบแทนสูง .....สนใจสอบถามข้อมูลได้ตลอดเวลาค่ะ ประกาศ!! ขณะนี้ทางบ้านอบ-อุ่น มีจำหน่าย เมล็ดพันธุ์มะละกอพันธุ์แขกนวล(มะละกอตำส้มตำ)+แขกดำ แล้วจ้า ราคาถุงละ 100 บาท เหมือนเดิมค่ะ อย่าลืม!~อุดหนุนพันธุ์แท้แน่นอนจ้า

หรือถ้าว่าง แวะไปชมไร่ได้เลย อยู่ที่จังหวัดแพร่ค่ะ ไม่สะดวก ดูภาพไปก่อนนะจ๊ะ หมายเหตุ เบอร์โทรในเวป จะเป็นเบอร์ของพืชสวนค่ะ แต่เวลาสั่งซื้อเมล็ดพันธุ์ ให้โทรเบอร์เจ้าของสวน

ติดต่อคุณอรวรรณโดยตรงค่ะ เบอร์ 086-6090655,086-5354218 คุณอบ

ข้อสังเกต มะละกอฮอลแลนด์พันธุ์แท้ไม่สามารถขายในราคาที่ถูกเกินจริง เนื่องจากต้นทุนที่นำเมล็ดพันธุ์แท้มาจากต้นกำเนิด และการบำรุงรักษาค่อนข้างสูง เห็นได้จากราคาที่ขายตาม super market ระวัง!!!!~เมล็ดปลอม ปนมาด้วยนะจ๊ะ โปรดอ่าน!!!! เสียเวลาอ่านสักนิด ทางไร่เรา ให้บริการจำหน่ายเมล็ดพันธุ์มานาน กล้ายอมรับได้เลยว่า เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่ เอาใจลูกค้าด้วย จำหน่ายถุงละ 100 บาท ไม่ได้ขายเป็นกิโล เพราะเราคัดเลือกเมล็ดพันธุ์ ปัจจุบันมี การแข่งขันในการจำหน่ายออกมาสูงมาก ทั้งลดราคาลง แต่เรายังคง ราคาเดิม ด้วยคุณภาพ (จ่ายแพงกว่านิดหน่อย....แต่คุณได้ของที่ดีมีคุณภาพ>>>>คุณจะ เลือกอะไร?) ที่สำคัญเรามีลูกค้า ทั่วประเทศ มีการยอมรับจาก ทางพืชสวนจังหวัดจนได้รับเกียรติ ให้ลงหนังสือพิมพ์ ลงข่าวทางทีวี ทางด้านการเกษตร หลักฐานยืนยันความน่าเชื่อถือ ได้รับเกียรติจาก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ,เดลินิวส์, เอกสารแนะนำทางการเกษตร และ เวปไซต์ อีกมากมาย ตีพิมพ์และเผยแพร่

ตัวอย่าง เวปไซต์อ้างอิง href="http://www.vcharkarn.com/vnews/151932"

href="http://www.fwdder.com/topic/96926"

href="http://www.siaminfobiz.com/mambo/content/view/3232/42/"

href="http://www.sisaket.com/?name=news&file=readnews&id=230"

แวะชมหน้าบ้านเราได้นะค่ะ บ้านอบ-อุ่น ยินดีต้อนรับค่ะ http://www.shoppingmall.co.th/papayaseed เตือน!!!!ขณะนี้มีเวปไซต์แอบอ้างโดยนำรูปของไร่ อบ-อุ่น ไปโดยไม่ได้ขออนุญาติถือว่าไม่มีมารยาทมากก ช่วยกรุณาเปลี่ยนด้วยค่ะ รูปนี้เป็นรูปที่ดิฉันถ่ายเองกับมือนี่คือ ผลผลิตของไร่อบ-อุ่น ไม่ใช่ของ ไร่อื่นที่แอบอ้างว่าสร้างเงินล้านแต่อย่างใด หรืออ้างว่าจดทะเบียนแต่อย่างใด ขอบคุณมากค่ะ


   


ราคา: 100 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Arunrat Pokumอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0866090655IP Address: 203.107.236.3

คำค้น:  จำหน่าย เมล็ด พันธุ์ มะละกอ ฮอลแลนด์ ราคา ถูก | เมล็ดพันมะกอฮอลแลน | การปลูกมะละกอฮอลแลน | วิธีปลูกต้นก้ามะละกอฮอลแลน | cerbung aliando dan prilly i love you my half sister part 41 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]