โปรแกรมดูทีวีและอัดรายการทีวีได้ทั่วโลกแบบง่ายๆ

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » โปรแกรมคอมพิวเตอร์

โปรแกรมดูทีวีและอัดรายการทีวีได้ทั่วโลกแบบง่ายๆ
Jovial ETV USB Worldwide Internet Radio & TV Player ช่วยให้คุณดูหนัง ฟังเพลงจากคลื่นทีวี และวิทยุทั่วโลก สามารถรับคลื่นทีวีถึง 5,000 ช่อง และรับคลื่นวิทยุกว่า 20,000 คลื่น และสามารถอัดรายการโปรดได้เก็บดูได้ เพียงกดปุ่มอัดรายการทีวี record เท่านั้น และยังสามารถตั้งอัดล่วงหน้าได้
เพียงคุณมีอินเตอร์เน็ต และเสียบ Jovial ETV USB Worldwide Internet Radio & TV Playerที่ช่องUSBของคอมพิวเตอร์ โปรแกรมดูทีวีจะขึ้นมาโดยอัตโนมัติ
การใช้งานไม่ยาก ให้เลือกภาษาไทย เลือกดู tv หรือ radio เลือกทวีป เลือกประเทศที่ต้องการจะดู จากนั้นรายการทีวีของประเทศนั้นจะขึ้น 10 รายการที่เป็นtop ten มาให้เลือก หากต้องการดูช่องรายการทั้งหมดก็ได้ (พอเข้าตามช่องต่างๆจะเป็นภาษาอังกฤษและภาษาจีน) และสามารถกดขยายเป็นภาพเต็มจอคอมพิวเตอร์ได้ หรืออาจต่อออกทีวี (กรณีนี้โทรทัศน์จะต้องสามารถต่อคอมพิวเตอร์ได้) หรือท่านสามารถเลือกชมตามกลุ่มประเภทรายการ เช่น ประเภทกีฬา ประเภทหนัง ประเภทสารคดี ประเภทข่าวและประเภทต่างๆที่รวมไว้ให้เป็นสิบประเภท ไม่ต้องไปหาเอง
ระหว่างดูทีวีหากต้องการอัดรายการทีวี ก็กดปุ่มrecordสีแดงด้านบนได้เลย จะให้ตั้งชื่อและsaveเก็บไว้เหมือน saveไฟล์ทั่วไป ง่ายกว่านี้ไม่มีแล้ว ไฟล์ที่ได้เป็นwma สามารถเปิดดูในwindow media player หรือโปรแกรมอื่นที่รองรับได้
รายการที่เปิดดูจะเป็นรายการสดเหมือนดูทีวีที่ประเทศนั้นๆเลย แถมอัดรายการทีวีเก็บไว้ดูได้อีก เหมือนเรามีจานดาวเทียมพกพา บ้านไม่ติดจานดาวเทียมก็ดูทีวีได้เหมือนติดจานแบบmove ดูทีวีฝึกภาษาได้ทั่วโลก ฟังชั่นการใช้งานเต็มรูปแบบ เจ๋งจริงๆ หรือใช้งานนอกบ้าน หากมีwifi ก็ดูได้เช้นกัน
System Requirement
CPU: 2 GHz or above
Display / Resolution: VGA/1024x768
Memory: 512MB or above
USB: USB 2.0
Browser:IE6 or above
Operating System: windowXP sp2 or above /window vista
Window Media player: Version 9 or above
Net work(ASDL& winmax): Radio : 1 Mbps above recommended, TV 2 Mbps above recommended
Free Hardisk Space: 10MB or above

ราคาพิเศษ 1,100 บาท ส่งEMSฟรีทั่วประเทศ (ราคาเดิม 2,490 บาท)
ดูรายละเอียดการใช้งานได้ที่
http://kickyoutube.com/watch/?v=0-te5JXJbmk
ดูรายละเอียดได้ที่ bestshop
http://www.thaishop.in.th/best

สอบถามข้อมูล ที่ 086-314-3238 และ 02-876-5569


 


ราคา: 1,100ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ณิชภัทรอีเมล์: 
โทรศัพย์: คลองหลวงเมืองใหม่ ตำบลคลองสอง อำเภอคลลองหลวง ปทุมธานี 12120IP Address: 125.25.208.255

คำค้น:  โปรแกรมอัดรายการสดลงคอม | อัดเสียงวิทยุออนไลน์ลงคอม |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]