บริการรับจองห้องพัก ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ กาญจนบุรี (River Kwai Jungle Rafts) ราคาเริ่มต้น 4300 บาทต่อท่าน

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » ที่พัก

บริการรับจองห้องพัก ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ กาญจนบุรี (River Kwai Jungle Rafts) ราคาเริ่มต้น 4300 บาทต่อท่าน
เปิดรับประสบการณ์ใหม่ด้วยกัน ที่จะทำให้คุณไม่มีวันลืม! ยินดีต้อนรับสู่ ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ กาญจนบุรี เป็นรีสอร์ทเรือนแพอยู่ริมแม่น้ำแคว สายน้ำที่เป็นประวัติศาสตร์ของประเทศไทย และเรารักษาสิ่งที่เป็นธรรมชาติให้คงอยู่ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงบนเรือนแพกับห้องพักที่เป็นมาตรฐาน เรามั่นใจว่าคุณพักรู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่กับเรา ที่นี่ไม่จำเป็นต้องพึ่งกระแสไฟฟ้า แต่คุุณจะมีความสุขสบายท่ามกลางสายน้ำและป่าเขา ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสำหรับทุกท่านที่ค้นหาไม่เฉพาะสถานที่มหัศจรรย์ที่จะปลีกตัวไป แต่จะเป็นอีกหนึ่งบทของประสบการณ์ การมาพักผ่อนของคุณ จะเป็นรางวัลแห่งความทรงจำครั้งหนึ่งไปตลอดว่าครั้งหนึ่งคุณเคยใช้เวลาข้ามคืนบนแน่น้ำแควสายน้ำแห่งประวัติสาศตร์

มาถึงสถานที่สวยงามแห่งนี้เป็นสนุกสนานเพียงครึ่งหนึ่ง นั่งเรืออย่างเบิกบานใจจากท่าเรือปากแซงเพียง 40 นาที หรือจากท่าเรือรีโซเทลเพียง 15 นาทีผ่านซอกเขาหลากหลาย หาดทราย พร้อมชมนกหลากสีสดใสเกาะกันเป็นกลุ่ม ให้ความรู้สึกเหมือนการออกผจญภัยในป่าลึก

ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ เป็นเรือนแพรีสอร์ทขนานแท้ ด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติโดยเฉพาะการใช้ตะเกียงเจ้าพายุในห้องพักแทนไฟฟ้า

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก:
- โต๊ะเครื่องแป้ง
- เปลญวน
- ตะเกียงเจ้าพายุ
- ห้องน้ำในตัว
- น้ำเย็น/น้ำอุ่น
- อุปกรณ์สำหรับใช้ภายในห้องน้ำตามมาตรฐานสากล สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัว ชักโครก และอื่นๆ

เพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารภายใต้ฟ้าสีคราม สายน้ำเพิ่มความชุ่มชื่นไหลพาดผ่านให้ชื่นชมได้ตลอดแนว เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่ที่หาไม่ได้จากที่อื่นที่จังเกิ้ล ราฟท์ ตกแต่งด้วยโต๊ะไม้และเก้าอี้ที่เข้ากันอย่างลงตัว สามารถเริ่มวันใหม่ด้วยอาหารเช้าร้อนๆสไตล์อเมริกัน คุณยังสามารถผ่อนคลายจากทำกิจกรรมด้วยอาหารไทยจานเด่นตอนอาหารกลางวันหรืออาหารค่ำ

ทุกๆวันเราเปิดบริการตั้งแต่ มื้อเช้าสไตล์อเมริกัน มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ มีอาหารให้เลือกทั้งสไตล์ตะวันตกและไทย ตลอดเวลาพร้อมทิวทัศน์แม่น้ำในบรรยากาศสบายๆแบบเปิดโล่งของร้าน ที่นั่งเล่นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ดูเป็นธรรมชาติ

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ และการบริการ
- มีแพพักให้บริการใน 2 ด้าน แต่ละด้านมีห้องพัก 50 ห้อง
- ห้องพักทุกห้องมีห้องอาบน้ำฝักบัวและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ
- ร้านอาหารบนแพ 2 ร้านซึ่งแต่ละร้านสามารถรับรองได้ 100 ท่าน
- 2 เลาจน์และบาร์บนแพ
- เรือนแพ 2 เรือนสำหรับการแสดงรำมอญ

สำหรับกิจกรรมสันทนาการ แขกผู้มาพักไม่จำเป็นต้องออกจากที่พักเพื่อทำกิจกรรม เพราะทางรีสอร์ทมีกิจกรรมไว้บริการมากมาย สามารถพายเรือแคนนูไปชมถ้ำและน้ำตกบริเวณใกล้ๆกับรีสอร์ทได้ หรือจะเลือกขี่ช้างท่องป่าชมธรรมชาติ สนุกไปกับความเย็นฉ่ำและอุดมสมบูรณ์ของแม่น้ำแควซึ่งเป็นสายน้ำแห่งประวัติศาสตร์มีตำนานเรื่องเล่ามากมาย เพลิดเพลินกับการฟ้อนรำของชาวมอญหรือจะเลือกผ่อนคลายไปกับการนวดแผนไทยที่มีให้เลือกมากมาย

สนุกไปกับเส้นทางเดินชมธรรมชาติ ท่องป่า จักรยานเสือภูเขา ภายเรือแคนนูล่องแม่น้ำชมน้ำตกที่สวยงาม ระหว่างทางคุณจะได้พบกับแมกไม้และสัตว์นานาพันธุ์ซึ่งหาชมได้จากป่าแถบนี้เท่านั้นและเยี่ยมชมหมู่บ้านชาวมอญ ทุกนาทีที่จังเกิลราฟท์จะทำให้คุณรู้สึกถึงช่วงเวลาที่แสนวิเศษ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมนี้ ในช่วงเวลาดังกล่าว หรือ ช่วงเวลาอื่น ๆ ได้ที่เวบไซต์:- http://trip-happiness.com.r24.asia/634106/River-Kwai-Jungle-Rafts&cur=USA และ ลูกค้าสามารถทำการจองออนไลน์ผ่านเวบไซต์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว และเจ้าหน้าที่จะส่งอีเมล์ติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

เลือกโรงแรมต่างๆ ที่กาญจนบุรี
http://www.trip-happiness.com/kanchanaburi.php

เมื่อลูกค้าจองโรงแรมออนไลน์ผ่านเวบไซค์มาแล้ว เราจะทำการตรวจสอบว่าห้องพักของโรงแรมนั้นๆ ว่างหรือไม่ ถ้าไม่ว่างเราจะแนะนำโรงแรมอื่นที่อยู่ใกล้เคียงกัน หรือระดับราคาใกล้เคียงกันเพื่อให้ลูกค้าได้พิจารณา (ตอบกลับที่อีเมล์) พร้อมกับระบุช่องทางการชำระเงิน

และเมื่อลูกค้าได้ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ระบบจะรับทราบทันที (กรุณาชำระเงินตามวันที่ตอบกลับทางอีเมล์) และเจ้าหน้าที่จะจัดส่ง Hotel Voucher ทางอีเมล์ เพื่อให้ลูกค้าได้พิมพ์ออกมาแล้วนำไปยื่นที่หน้า front ของโรงแรม

ช่องทางการชำระเงินมีด้วยกัน 2 ทางคือ
1. ชำระผ่านทางบัตรเครดิต หรือ
2. ชำระผ่านทางธนาคาร

TAT License No. : 34/00091 (partnered with r24.org)

ขอบคุณที่ไว้วางใจในการจองห้องพักกับ trip-happiness.com


   
   


ราคา: 4,300ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: trip-happiness.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0886561529IP Address: 125.24.210.197ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]