บริการรับจองห้องพัก ในทอนบุรี บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (Naithonburi Beach Resort Phuket) ราคาเริ่มต้น 2940 บาท

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » ที่พัก

บริการรับจองห้องพัก ในทอนบุรี บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (Naithonburi Beach Resort Phuket) ราคาเริ่มต้น 2940 บาท
ในทอนบุรี บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ล้อมรอบด้วยบรรยากาศการออกแบบล้ำรสนิยมของความสงบและสบายใจ ห้องพัก 79 ห้องและห้องสวีทของในทอนบุรี บีช รีสอร์ท ภูเก็ต เรียกได้ว่าไม่เป็นรองที่ไหนๆ ในภูเก็ต ด้วยลานชมพระอาทิตย์และชมวิวทะเลอันดามันสวยงามตรึงใจ สถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัยของในทอนบุรี บีช รีสอร์ท ภูเก็ต อยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของฝ่ายฝั่งเกาะภูเก็ต หรือใช้เวลาเพียง 10 นาทีจากท่าอากาศยานภูเก็ตและสถานที่ท่องเที่ยวโดยรอบ การตกแต่งรีสอร์ทอบอวลไปด้วยความสดชื่นผ่อนคลาย สำหรับบริเวณชายหาด นับว่าในทอนบุรี บีช รีสอร์ท ภูเก็ตเป็นจุดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ

ที่พักหรู ในทอนบุรี บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่บนเกาะสวรรค์แสนสงบ อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตและความตื่นตาตื่นใจของจังหวัดเพียง 10 นาที สถาปัตยกรรมของรีสอร์ทเป็นสไตล์ไทยร่วมสมัย การตกแต่งสวยหรูและให้ความรู้สึกอบอุ่นและความสบาย ตั้งอยู่ริมหาด การมาพักที่ในทอนบุรี บีช รีสอร์ทถือเป็นไฮไลท์ของการมาเที่ยวเมืองไทย

ในทอนบุรีมีที่พักในบรรยากาศสดชื่นและเงียบสงบมอบให้แขกที่เข้าพัก วิวจากห้องพักและห้อง suite ทั้ง 79 ห้องของรีสอร์ทไม่มีที่ไหนในภูเก็ตเทียบได้ มองเห็นลานโถงอาทิตย์ส่องหรือวิวทะเลที่งดงาม

ห้องพักและห้อง suite ทั้ง 79 ห้อง มีระเบียงส่วนตัว; ห้่องน้ำกว้างขวางพร้อมฝักบัวแยกและอ่างอาบน้ำที่จะคอยปรนเปรอ ผู้เข้าพักพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ รวมถึงเครื่องปรับอากาศปรับอิสระ; ชุดชงชาและกาแฟ; มินิบาร์; โทรทัศน์สีสัญญาณดาวเทียม พร้อมช่องรายการในและต่างประเทศ; ตู้เซฟในห้องและไดร์เป่าผม

เส้นทางการขับรถ: ออกจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไปทางใต้ประมาณ 10 นาที เลี้ยวขวาที่ป้ายบอกทางโรงแรม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมนี้ ในช่วงเวลาดังกล่าว หรือ ช่วงเวลาอื่น ๆ ได้ที่เวบไซต์:- http://trip-happiness.com.r24.asia/676300/Naithonburi-Beach-Resort-Phuket&cur=USA และ ลูกค้าสามารถทำการจองออนไลน์ผ่านเวบไซต์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว และเจ้าหน้าที่จะส่งอีเมล์ติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

เลือกโรงแรมต่างๆ ที่ภูเก็ต
http://www.trip-happiness.com/phuket.php

เมื่อลูกค้าจองโรงแรมออนไลน์ผ่านเวบไซค์มาแล้ว เราจะทำการตรวจสอบว่าห้องพักของโรงแรมนั้นๆ ว่างหรือไม่ ถ้าไม่ว่างเราจะแนะนำโรงแรมอื่นที่อยู่ใกล้เคียงกัน หรือระดับราคาใกล้เคียงกันเพื่อให้ลูกค้าได้พิจารณา (ตอบกลับที่อีเมล์) พร้อมกับระบุช่องทางการชำระเงิน

และเมื่อลูกค้าได้ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ระบบจะรับทราบทันที (กรุณาชำระเงินตามวันที่ตอบกลับทางอีเมล์) และเจ้าหน้าที่จะจัดส่ง Hotel Voucher ทางอีเมล์ เพื่อให้ลูกค้าได้พิมพ์ออกมาแล้วนำไปยื่นที่หน้า front ของโรงแรม

ช่องทางการชำระเงินมีด้วยกัน 2 ทางคือ
1. ชำระผ่านทางบัตรเครดิต หรือ
2. ชำระผ่านทางธนาคาร

TAT License No. : 34/00091 (partnered with r24.org)

ขอบคุณที่ไว้วางใจในการจองห้องพักกับ trip-happiness.com


   
   


ราคา: 2,940ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: trip-happinessอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0886561529IP Address: 125.24.210.197ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]