ทัวร์ดูไบ 5 วัน 3 คืน โดยสายการบิน อิมมิเรท เดินทาง 25-29 ม.ค / 22-26 ก.พ / 22-26 มี.ค / 12-16 เม.ย 56

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » แพ็คเกจท่องเที่ยว

ทัวร์ดูไบ 5 วัน 3 คืน โดยสายการบิน อิมมิเรท เดินทาง 25-29 ม.ค / 22-26 ก.พ / 22-26 มี.ค / 12-16 เม.ย 56
ยู. แทรเวล วาเคชั่นส์ http://www.utravel.in.th
ดูไบ 5 วัน 3 คืน
TOUR CODE : DB151101BF
http://www.utravel.in.th/ตะวันออกกลาง/ทัวร์ดูไบ.html

**** จุดเด่นน่าสนใจของรายการท่องเที่ยว*****
- พิเศษ เยือน เมืองอาบูดาบี้ เมืองหลวงของ สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมืองที่ได้สมญานามว่าเป็น Garden of Gulf ความเขียวขจีของตัวเมือง ได้รับการยกย่องว่า เป็นสวรรค์แห่งทะเลทราย
- นำท่านผ่านชมโรงแรม Emirates Palace โรงแรมที่หรูหราที่สุดในโลกขณะนี้ ซึ่งสร้างสวยงามดุจดั่งพระราชวังของเจ้าผู้ครองนคร เมืองดูไบ แหล่งนักช้อป...ทุกสิ่งเนรมิตได้ดั่งฝัน
- นำท่านตะลุยทะเลทราย ขี่อูฐชมพระอาทิตย์ตกดิน สนุกสนานตื่นเต้นกับ สกีทะเลทราย ชมระบำหน้าท้องที่สวยงาม
- สุดพิเศษให้ท่านได้สัมผัส Ski Park ** หิมะตกในทะเลทรายให้ท่านได้สนุกและประทับใจตลอดการ
กำหนดการเดินทาง
25-29 ม.ค / 22-26 ก.พ / 22-26 มี.ค 56......ท่านละ 54,900.-
12-16 เม.ย 56..........................................ท่านละ 55,900.-

วันที่หนึ่ง สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ - ดูไบ - The Dubai Mall - ชมน้ำพุเต้นระบำ -/-/เย็น
07.30 น. ? พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ สายการบินไทย
09.35 น. ? คณะออกเดินทางสู่ เมืองดูไบ โดยสายการบิน อิมมิเรทเที่ยวบินที่ EK375 0935 1315
13.15 น เดินทางถึงสนามบินเมืองดูไบ หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้า เมือง และ ประทับตราวีซ่าแล้ว
Highlight..!!จากนั้น นำท่านชม เดอะ ดูไบ มอลล์ (The Dubai Mall) แหล่งช้อปปิ้งและแหล่งช้อบปิ้งขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ชมAquariumขนาดยักษ์ ตื่นตาตื่นใจไปกับ..การชมฝูงฉลามอย่างไกล้ชิดและสัตว์น้ำนานาชนิด Aquariumแห่งนี้ได้ชื่อว่าใช้แผ่นอะคริลิคในการประกอบตู้ปลาที่ใหญ่สุดในโลก และโดยเดอะ ดูไบ มอลล์ เป็นส่วนหนึ่งของดาวน์ทาวน์เบิร์จดูไบ (Downtown Burj Dubai) มูลค่า2หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเป็นที่ตั้งของเบิร์จดูไบอาคารที่สูงที่สุดในโลกซึ่งมีร้านค้ากว่า1,200 ร้าน รวมถึง ร้านอาหารและเครื่องดื่มอีกกว่า 160 ร้าน Update ..ล่าสุด..!! จากนั้นนำท่าน แวะถ่ายรูปด้านนอกตึกBurj Khalifa (Burj Dubai)ซึ่งเป็นที่สุดของที่สุดแห่ง ดูไบกับการประดับแสงสีอันอลังการของ Burj Khalifa Tower …ซึ่งสูงถึง 828 เมตร (ปัจจุบัน) มีทั้งหมด 160 ชั้น เป็นตึกที่ได้ชื่อ ว่าสูงที่สุดในโลก ซึ่งได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อ วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2553 และเปลี่ยนชื่ออาคารจาก "เบิร์จดูไบ"เป็น "เบิร์จคาลิฟา" เพื่อเป็นเกียรติแก่ชีกห์คาลิฟาบินซาเอดอัลนาห์ยันเจ้าผู้ครองนครอาบูดาบี และ ประธานาธิบดี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์บูร์จคาลิฟาออกแบบโดย เอสโอเอ็ม ผู้ ออกแบบเดียวกันกับ เซียร์ทาวเวอร์ อาคารที่สูงที่สุดในสหรัฐอเมริกาใน ปัจจุบัน การตกแต่งภายในจะตกแต่งโดยจอร์โจ อาร์มานี โดยเป็นโรงแรม อาร์มานีสำหรับ 37 ชั้นล่าง โดยชั้น 45 ถึง 108 จะเป็นอพาร์ตเมนต์ โดยที่เหลือจะเป็นสำนักงาน และ ชั้นที่ 123 และ 124 จะเป็นจุดชมวิวของตึก ส่วนบนของตึกจะเป็นเสาอากาศสื่อสารนอกจากนี้ชั้น 78 จะมีสระว่ายน้ำ กลางแจ้งขนาดใหญ่ โดยตึกนี้จะติดตั้งลิฟต์ที่เร็วที่สุดในโลก ที่ความเร็ว 18 ม/วินาที (65 ก.ม./ชม.,40 ไมล์/ ชม.) โดยลิฟต์ที่มีความเร็วสูงสุด ปัจจุบันอยู่ที่ ไทเป 101ที่ความเร็ว 16.83 ม/วินาที
Highlight..!! นำท่านชม น้ำพุเต้นระบำ (Fontana Show) ที่สวยงามที่สุดติดอันดับต้นๆ ของโลก พร้อมสัมผัสบรรยากาศสุดแสนโรแมนติค ของทะเลสาบน้ำพุสีฟ้าคราม เสมือนเวเนเชี่ยน..แห่งดูไบ อันงดงาม ซึ่งตั้งอยู่คู่กับ โรงแรมสุดหรู ถึง2 แห่งคือ The Address Hotel และ Amani Hotel ซึ่งตั้งอยู่ในตึก Burj Khalifa
เชิญ ท่าน..!!อิสระ ถ่ายรูป ความงดงามของด้านหน้าและบนสะพาน Al Bahar ซึ่งล้อมรอบไปด้วยทะเลสาบสีครามโดยตั้งอยู่กึ่งกลางซึ่งง่ายต่อการถ่ายภาพและชมความอลังการของโชว์น้ำพุเต้นระบำ (Fontana Show), Al Bahar Souk, Dubai Mall, The Address Hoel และ ที่สุดของที่สุด..แห่งดูไบ กับ การประดับแสงสี อันอลังการ
Shopping!! เชิญท่าน อิสระ.. ช้อบปิ้งสินค้า ณ Al Bahar Souk หรือ ตลาดไฮโซ ซึ่งตั้งอยู่ในส่วนช้อบปิ้งมอลล์ ของตัวโรงแรม Al Bahar Hotel ระดับ 5ดาว เชิญท่าน..เพลิดเพลิน กับการ ซื้อสินค้าของฝากที่ระลึก มากมายอาทิ อินทผาลัม, ขนมหวานอาหรับ,พวงกุญแจ, นาฬิกา, พรม, ตุ๊กตาอาหรับและของที่ระลึกอีกมากมาย
เย็น ? รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร พักที่โรงแรม (ระดับ 4 ดาว) หรือ เทียบเท่า

วันที่สอง จูไมร่า The Palm Project นั่ง MRT - นั่งรถ 4WD ทัวร์ทะเลทราย เช้า /กลางวัน/เยีน
07.00 น. ? รับประทานอาหารเช้า ในโรงแรม
08.00 น. จากนั้นนำคณะ เดินทาง นำท่านแวะถ่ายรูป พระราชวังท่านชีค (Shiekh Palace) ตื่นตาตื่นใจ กับการ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก หน้าพระราชวังอันงดงาม สุดอลังการของครอบครัว Shiekh Al aktoum
อันยิ่งใหญ่อลังการ ซึ่งมีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ และพืชพรรณนานาชนิด และบรรดาเหล่านกยูง มากมาย นับหลายสิบตัว จากนั้นนำท่านผ่านชม New Palace ซึ่งเป็นพระราชวังแห่งใหม่ของ ที่กำลังก่อสร้างแต่ยังไม่แล้วเสร็จ ของครอบครัว Shiekh Al Maktoum นั่นเอง จาก นั้นนำท่านเข้าเยี่ยมชมสุเหร่าจูไมร่า (Jumeirah Mosque) สุเหร่าคู่บ้านคู่เมืองของดูไบ สร้างด้วยหินอ่อนทั้งหลังได้ชื่อว่าเป็นสุเหร่าที่สวยงามมากที่สุดในแถบนี้ ให้ท่านได้เก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก
จากนั้นนำท่านแวะถ่ายรูปชายหาด Jumeirah Beach ซึ่งเป็นชายหาดตากอากาศที่สวยงามยอดนิยม ของดูไบและแวะถ่ายรูปด้านนอก คู่กับโรงแรม Burj Al Arab โรงแรมสุดหรู ระดับ 7ดาว ที่สวยและหรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และมีชื่อเสียงของตะวันออกกลาง ที่ทุกคนใฝ่ฝันที่จะมีโอกาสเข้าไปสัมผัส ตั้งอยู่ริมอ่าวอาหรับเป็นที่พักอาศัยของเศรษฐีชาวอาหรับ นำท่านสู่Medinat Jumeirah Souk หรือ (เวนิส แห่งดูไบ ) ซึ่งเป็นตลาดติดแอร์ ตั้งอยู่ในส่วนซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกับ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว คือ Mina Al Salam ของตระกูล Al Maktoum ซึ่งออกแบบและตกแต่งเป็นศิลปะคลาสสิคในแบบอาหรับ ดูคลาสสิคแบบพื้นเมือง ภายในมีสินค้า ระดับPremiumมากมาย อาทิ ของที่ระลึก พวงกุญแจ, ขวดทราย, พรม อีหร่าน, หัวน้ำหอม อาหรับ, โคมไฟ และของประดับตกแต่งบ้าน, ขนมหวาน อาหรับ, ถั่วรสช็อกโกแลต รสชาติต่างๆ ส่วนด้านหลังจะมี คลองแบบเวนิส ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับ โรงแรม Mina Al Salam นั่นเอง จาก นั้นนำท่านเดินทางสู่ โครงการเดอะปาล์มไอส์แลนด์ (The Palm Island By Nakheel) เป็นโครงการที่อลังการ สุดยอดโปรเจคส์ของ ยูไนเต็ดอาหรับเอมิเรตส์ โดยการถมทะเล ให้เป็นเกาะเทียม สร้างเป็นรูปต้นปาล์ม 3 เกาะ บนเกาะมีที่พักโรงแรม รีสอร์ท อพาร์ตเม้น ร้านค้า ภัตตาคาร รวมทั้งสำนัก งานต่างๆ นับว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์อันดับที่8 ของโลก ให้ท่านได้ชมกับความยิ่งใหญ่ของเกาะนี้ นำ ท่านสู่โรงแรม The Atlantis The Palm ให้ท่านได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์และยิ่งใหญ่ อลังการ ตื่นตาตื่นใจกับ ฉลามวาฬ+ตู้ปลา..ขนาดยักษ์..หรือ Aquarium ขนาดใหญ่ สูงกว่า 10 เมตรที่รวมปลาสายพันธ์จากทะเลมากมาย อาทิ ปลาฉลามวาฬ, ปลา บาราคูด้า, ปลาทูน่า, ปลาหน้าวัวและ อีกมามาย ให้ท่านได้ชมอย่างเพลิดเพลินใจ
อิสระ..!! นำท่าน ถ่ายรูปคู่ บัลลังก์แห่ง Atlantis เพื่อเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก...และชมสมบัติล้ำค่าใต้ท้องทะเลลึก จากซากเรือที่อับปางลง จากนั้น เชิญท่านอิสระ..ตามช้อบปิ้งอัธยาศัย หรือเพลิดเพลินกับการชอบปิ้ง สินค้ามากมาย อาทิ เสื้อผ้า, นาฬิกา, หรือของที่ระลึก ของฝากOption..!! The Lost Chamber ชมสัตว์น้ำแปลกตา มากมายอาทิ ปลาเก๋ายักษ์, ปลาปิรันย่า, ปลาดาว, แมงดาทะเล ฯล อย่างใกล้ชิด ค่าเข้า=1,000฿
Highlight..!! นำท่าน ขึ้นรถไฟ Monorail (MRT)จากสถานี Aquavanture สัมผัสคลาสสิค ชมทัศนียภาพ ในมูมสูงบนรถไฟแบบ Panorama View อันงดงาม..ของ Atlantis Beach, Aquaventure Zone, Arabian Seaและตื่นตาตื่นใจกับความความยิ่งใหญ่ อลังการของโครงการAtlantis Hotel และ The Palm Project
กลางวัน ? รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตาคาร
14.00 น. จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ที่พัก... เพื่อเปลี่ยนเครื่องแต่งกายพร้อม ตะลุยทะเลทราย
15.30 น. คณะพร้อมกัน ณ Lobby ของโรงแรม (มีเวลาให้ท่านเปลี่ยนชุด)
นำท่าน ตะลุยทัวร์ทะเลทราย (Dune Safari & BBQ Dinner) โดยรถ 4 W/D พร้อมคนขับที่มีประสบการณ์ (รถขับเคลื่อน 4 ล้อ) 1 คัน / 6 ท่าน ท่านจะได้สนุกสนาน และตื่นเต้นพร้อมสัมผัสกับ ประสบการณ์อันแปลกใหม่กับการนั่งรถตะลุยไปบนDune (เนินทราย) ที่มีทั้งสูงและต่ำสลับกันไป ที่ท้าทายและหวาดเสียวแต่ปลอดภัย อิสระถ่ายรูป (Dubai Sun Set) ชมพระอาทิตย์ตกดิน อันงดงาม..บนเนินทราย สุดแสนโรแมนติก จากนั้นเชิญท่านอิสระ..พร้อมให้ท่านได้สนุกสนานกับการ ขี่อูฐหรือให้ท่านพักผ่อนในแค้มป์กระโจมแบบอาหรับ ซึ่งมีกิจกรรม มากมาย ** อย่าลืม ** เอาแจ็คเก็ต, แว่นตาและกล้องถ่ายรูปไปด้วย **
หมายเหตุ ..!!
-ท่านที่เมารถกรุณาทานยาแก้เมาล่วงหน้าอย่างน้อยครึ่งช.ม./แจ้งหัวหน้าทัวร์ก่อนไปทัวร์ทะเลทราย
-ทางทัวร์จะไม่รับผิดชอบและไม่อนุญาติผู้ที่เป็นโรคหัวใจ/โรคความดันโลหิตนั่งรถไปDune Safari โดยเด็ด
ฟรี.. Dune !!
- กิจกรรม ภายใน Camp - Henna Tattoo. (ทดลองศิลปะการเพนท์ลวดลายแบบฉบับชาวอาหรับ)
- SHI SHA.. (เครื่องสูบบารากู่ แบบฉบับของชาวอาหรับ กลิ่นผลไม้)
- GALA BAYA... ให้ท่านแต่งกายพื้นเมืองแบบชาวอาหรับ ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก
- ฟรี.. ไม่อั้น ชิมชาอาหรับ, อินผาลัม, ชา, กาแฟ, น้ำอัดลม, น้ำดื่มอนามัย (ไม่รวมป๊อบคอร์น, และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาทิเช่น เหล้า, เบียร์, ไวน์ ฯล ซึ่งท่านต้อง ซื้อเพิ่มเองต่างหาก)
18.30 น. ? Arab Buffet & BBQ กลางทะเลทราย (มื้อนี้เป็นแบบ... ต่อคิวบริการตัวเอง)
- ทดลองชิมอาหาร แบบอาหารับแบบบาร์บีคิว (ไก่, เนื้อแกะ, เนื้อวัว), สลัดผัก, ผักดอง, ฮามุส, มันฝรั่งอบ, ถั่วต้ม, สปาร์เกตตี้, ข้าวผัด สไตล์อาหรับ, ข้าวขาว และ ของหวาน อาทิ อุมส์อาลี หรือ พุดดิ้งนม เป็นต้น หรือจิบชาและกาแฟหอมกรุ่น สไตล์อาหรับในบรรยากาศที่แสนสบาย กับเบาะที่นั่งบนพื้นพรหม กลางทะเลทราย ใกล้เวทีการแสดง..ตื่นตาตื่นใจ ไปกับโชว์การแสดงแบบอาหรับ อาทิ โชว์ ดังนี้
- ชมระบำหน้าท้อง (Belly Dance) ศิลปะโชว์จาก...สาวชาวอาหรับ
- ชมระบำกระโปรง... ประดับไฟสวยงาม (Tanora) ศิลปะแห่งการร่ายรำของชายหนุ่ม..ซึ่งโชว์ลีลาศิลปะการควง พรมแบบอาหรับ ซึ่งต้องใช้เวลาฝึกฝนอย่างน้อย ประมาณ 3 ปีขึ้นไป
- ระบำอาหรับ (Arabian Dance Show) ซึ่งหาดูได้ยาก มีเฉพาะแถบอาหรับเท่านั้น
21.00 น. ? นำท่านเข้าสู่พักที่ Holiday Inn Hotel (ระดับ 4 ดาว) หรือ เทียบเท่า

วันที่สาม ดูไบ - อาบูดาบี (180 กม.) - Grand Mosque - Emirate Palace - Heritage Village & Women Handicraft เช้า/กลางวัน/เย็น
เช้า? รับประทานอาหารเช้า ในโรงแรม
08.00 น. เดินทางจากเมืองดูไบสู่เมืองอาบูดาบี้ เมืองที่ได้รับสมญานามว่าเป็น Garden of Gulfเพราะความเขียวขจีของตัวเมืองและได้รับการยกย่องว่าเป็นสวรรค์แห่งทะเล ทราย ผ่านชมสถานที่สำคัญๆของรัฐตลอดจนการสร้างบ้านเรือนที่เอาชนะธรรมชาติท่าม กลางทะเลทรายอันแห้งแล้ง ผ่านชมพระราชวังที่ประทับประมุขของประเทศแวะถ่ายรูปเป็นที่ระลึกณ จุดชมวิวชิคาโกบีชกับชายทะเลสีเทอร์ควอยซ์ที่ท่าน Sheikh Al Nayan สร้างขึ้นมาเป็นของ ขวัญแก่ชาวเมือง
11.00 น. จากนั้นนำท่านชม สุเหร่าที่งดงามที่สุดของU.A.E คือ สุเหร่าSheikh Zayed bin Sultanal Nahyan Grand Mosque ซึ่งใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกและเป็นสุเหร่าประจำเมืองของท่านเชคที่ก่อตั้งประเทศ สหรัฐอาหรับเอมิเรตต์ ที่ท่าน สร้างไว้ก่อนท่านจะสวรรคต การก่อสร้างรวมทั้งหมดเป็นเวลา10ปี สุเหร่านี้มีพรมผืนที่ใหญ่ที่สุดในโลกขนาด 5,627 ตารางเมตร และโคมไฟ Chandelierใหญ่ที่สุดในโลก ราคาราว 30ล้านดอลล่าร์ นำเข้าจากประเทศเยอรมันทำด้วยทองคำและทองแดง (ทางทัวร์มีชุดคลุมและผ้าคลุมผม ให้ท่านเรียบร้อยแล้ว)
กลางวัน ? รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตาคาร
14.00 น. นำท่านชม Heritage Village & Craft Center ที่ซึ่งรัฐบาลส่งเสริมและ รวบรวมสินค้า พื้นเมือง จำพวก Hand-made ทำโดยชาวบ้าน ไว้แสดงและ ขายให้กับนักท่องเที่ยว อาทิเช่น รูปวาด,ชุดอาหรับ, ผ้าทอ, ของที่ระลึก, งานหัตถกรรม และพวกสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ ภายในยังมีส่วนจัดแสดง วีถีชีวิต และใช้สัตว์เลี้ยงมาช่วยในการทำเกษตรกรรม อื่นๆ ร้านขายของพื้นเมือง และ ส่วนแสดงความเป็นอยู่ของคนพื้นเมืองจาก นั้นนำท่าน เข้าชมโรงแรม Emirate Palace ซึ่งสร้างสวยงามดุจดั่งพระราชวังของเจ้าผู้ครองนครโรงแรมแห่งนี้อยู่บนที่ ของอดีตประธานาธิบดี Sheikh Al Nayan ท่านเคยดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของ U.A.E และเป็นเจ้าผู้ครองนครอาบูดาบี้
19.30 น. ? นำท่านล่องเรืออาหรับ + Dinner ( Dhow Cruise ) ... ชมการแสดง ระบำ อาหรับ มากมาย เชิญท่าน.. ชมความงาม 2ฟากฝั่งThe Creek และ ชม การประดับไฟ สองฟากฝั่งของ “เดอะครีก” สัมผัส วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวอาหรับยามค่ำคืน ผ่านชมสนามกอล์ฟ “ดูไบ ครีก กอล์ฟคลับ” ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟ 1 ใน 3ของสนามที่มีอยู่ในอ่าวเปอร์เซีย, ผ่านชมสุเหร่าซึ่งประดับ ประดาด้วยแสงไฟอันงดงาม อีกทั้งท่านยังมีโอกาสได้เห็นศิลปะอันวิจิตรงดงามในแบบฉบับของชาวยุโรป โดยการผ่านชมทัศนี ภาพของ พระราชวังเก่า แห่งสาธารรัฐเชค และสถานสำคัญๆที่ต่าง ๆ อีกมากมาย

วันที่สี่ ตลาดผลไม้ - ตลาดชารจ้าห์ - นั่งเรือ - ตลาดทอง – พิพิธภัณฑ์ดูไบ -สุเหร่า เช้า/กลางวัน/เย็น
เช้า ? รับประทานอาหารเช้า ในโรงแรม
นำคณะเดิน ทางสู่ รัฐชาร์จ้าห์ ( Sharjah ) ซึ่งอยู่ห่างจากรัฐดูไบ ประมาณ 15 กิโลเมตร เป็นรัฐที่ได้รับการแต่งตั้งจากองค์การสหประชาชาติให้รัฐชาร์จ้าห์เป็น“จุด ศูนย์รวมชาวอาหรับทางด้านวัฒนธรรม” จากนั้นนำท่านแวะช้อปปิ้งเลือกซื้อผลไม้ที่ Fruit Market Sharjahเชิญท่านอิสระเลือกซื้ออิทผาลัม คุณภาพดี ราคาถูก..และหากมีโอกาสท่าน สามารถลิ้มลอง อินทผาลัมสดผลสีเหลือง ซึ่งขึ้นชื่อว่าหารับประทานได้ค่อนข้างยาก ในประเทศU.A.E และ กลุ่มประเทศอาหรับ จากนั้นนำท่านถ่ายภาพ อนุสาวรีย์ คัมภีร์กุรอ่าน ซึ่งเป็นศูนย์รวมของ ชาวอาหรับที่นับถือศาสนาอิสลาม ซึ่งสร้างในรูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์อาหรับโบราณและผ่านชม สถานที่ทำงานของท่านชีคแห่งชาร์จาห์ แล้วนำท่านผ่านชมวงเวียนวัฒนธรรมของชาร์จ้าห์ที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ซึ่งเป็นสถานที่ที่บ่งบอกให้เห็นถึงความเคารพและนับถือศาสนาอย่างเคร่งครัด ของชาวอาหรับจากนั้น นำท่านแวะช้อปปิ้งเลือกสินค้าที่ ตลาดซาร์จาร์ ( Center Souk , Blue Souk Sharjah Souk) ซึ่งมีทั้งฝั่ง ตลาดใหม่ (New Souk) และตลาดเก่า(Old Souk) มีสินค้ามากมายให้ท่านได้เลือกสำรวจ อาทิเช่น อาทิเช่น ตุ๊กตาอูฐ, กรอบรูปทะเลทรายเจ็ดสี, ของพรีเมียม..พวงกุญแจ, กรอบรูปสุดหรู ประกอบด้วยสัญลักษณ์รัฐทั้ง 7 ของดูไบ, โคมไฟตกแต่งบ้าน.. แบบอาหรับ, โมเดลแก้วสุดคลาสสิค อาทิ Model Burj Khalifa ( Burj Dubai ), Atlantis The Palm, Emirate Tower,พรหมชั้นดีจากอีหร่านและตุรกีและของชำร่วยต่างๆ รองเท้า,กระเป๋า,เสื้อผ้าสำเร็จรูปทั้งของเด็กสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รวมถึงชุดอาหรับประจำชาติ,สินค้าที่ระลึกชั้นนำ เครื่องหนัง,เครื่องใช้ไฟฟ้า,ทองคำ18-24K,นาฬิกา.และบริเวณด้านข้างให้ท่าน ได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกกับ สุเหร่า King Faisal ซึ่งเป็นสุเหร่าที่ทางกษัตริย์ Faisal แห่งประเทศซาอุดิอาระเบียมอบให้เป็นของขวัญแก่ท่านเชค เพื่อแสดงให้เห็นถึงการนับถือศาสนาอิสลาม
กลางวัน ? รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตาคาร
13.00น. จากนั้นนำคณะ เดินทางต่อไปยัง Dubai Creek ที่จะแบ่งดูไบออกเป็น 2 ส่วนคือ Deira Dubai และ Bur Dubai เป็นทะเลที่ขุดเข้ามา มีความยาวประมาณ 14 กิโลเมตร มีท่าจอดเรือ 8 ท่าให้ท่านได้ชมและถ่ายรูปกับทัศนียภาพสองฟากฝั่ง ของ Creek ได้ ตามอัธยาศัยจากนั้น นำท่าน..ช้อปปิ้งที่ ตลาดทอง และ ตลาดเครื่องเทศ (Gold & Spicy Souk) เป็นตลาดทองที่ใหญ่ที่สุดในโลก ขายทุกอย่างที่เป็น Jewelry เช่น มุกอัญมณี ต่างๆ ร้านเล็กๆจะอยู่หลังร้านใหญ่ มีร้านทองมากมายกว่าร้อยล้าน ให้ท่านได้เลือกซื้อหาลวดลายอันสวยงามแปลกตาหลากหลายดีไซน์
นำท่านชมพิพิธภัณฑ์ดูไบ (Dubai Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ทันสมัยที่สุดในตะวันออกกลางสร้างเมื่อศตวรรษที่ 19 บูรณะครั้งล่าสุดปี 1970 เป็นพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่สำคัญ เช่น การค้นพบงานศิลป์ ภายในหลุมฝังศพที่ Al Qusais ที่มีอายุมากกว่า 4,000 ปี เรื่องราวการค้าขายมุก ในประวัติศาสตร์ ก่อนการค้นพบน้ำมัน ประทับใจกับการนำเทคโนโลยี่ต่างๆ มาถ่ายทอด บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ ของชาวอาหรับโบราณ Shopping นำท่านสู่ห้าง Mall of the Emirates ห้างสรรพ สินค้าชั้นนำขนาดยักษ์ ที่ประกอบไปด้วยแหล่งบันเทิงต่างๆนานา และช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่
เชิญท่านอิสระ.. เลือกซื้อสินค้า แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง มากมาย อาทิ เช่น Louis Vuitton, Gucci, Fendi, Chirstian Dior และเลือกชมแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเสื้อผ้าแบรนด์เนม ยี่ห้อดัง คุณภาพเยี่ยม จาก Lacos,Mng, Sara, River Island, H&M, Thame ฯลฯ
Highlight..!! นำท่าน แวะถ่ายรูปด้านนอกกระจกใสคู่กับ Ski Dubai Complex ซึ่งเป็นลานสกีหิมะขนาดใหญ่แห่งแรก ที่สร้างขึ้นบนทำเลกลางทะเลทรายภายในมีลานสกีเล็กสำหรับเด็กและลานสกีใหญ่ สำหรับผู้ใหญ่โดย สามารถนั่งกระเช้าขึ้นไปบนยอดเนินสำหรับเล่นสกีได้
เย็น ? รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
20.30 น. พร้อมกันเดินทางไปสนามบิน เชิญท่าน..อิสระช้อปปิ้งสินค้า New Arival Intrend ราคาพิเศษ ณ Dubai Duty Free เพลิดเพลินกับสินค้า น้ำหอมยี่ห้อดังมากมาย อาทิ BVGARI, DKNY, JLO, CHANEL, DAVIDOFF, ETUDE, AMANI, GUCCI, POLO, CK ฯลฯ ตามอัธยาศัย
23.20น. นำท่านบินตรงกลับกรุงเทพฯโดยสายการบินอิมมิเรท เที่ยวบินที่ EK374 2310 0800

วันที่ห้า กรุงเทพฯ - สนามบินสุวรรณภูมิ -/-/-
800 น. ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ... โดยสวัสดิภาพ ******

*****TOUR CODE : DB151101BF*****
กำหนดการเดินทาง.............ระดับที่พัก......พักคู่........พักเดี่ยว.....พัก 3 ท่าน....เด็ก 0-2 ปี.......เด็ก 3-11 ปี
............................................................................เพิ่ม.......(เสริมเตียง)....พักกับ2...........พักกับ2
............................................................................................................ผู้ใหญ่..............ผู้ใหญ่
.........................................................................................................ไม่เสริมเตียง.......เสริมเตียง
25-29 ม.ค./22-26ก.พ..............-...............-...............-................-.................-.....................-
22-26มี.ค........................5 Deluxe......54,900.......7,000.......54,500..........48,900............50,900
12-16 เม.ย......................5 Deluxe......55,900.......7,000.......55,500..........49,900............51,900
อัตรานี้รวม
? ค่าตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ – ดูไบ –กรุงเทพฯ โดยสารการบินการบินไทย ชั้นประหยัด รวมค่าภาษีสนามบิน และภาษีน้ำมัน
? 3 คืน โรงแรมฯ 5*
? ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการที่ระบุ
? ค่ารถโค้ช แอร์ ในการนำเที่ยวตามรายการ
? บริการไกด์ ภาษาอังกฤษ และหัวหน้าทัวร์ผู้มีประสบการณ์
? ค่าประกันอุบัติเหตุ 1,000,000 บาท
? ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ
? ค่าน้ำระหว่างมื้ออาหารทุกมื้อ
? ค่าวีซ่าประเทศ ดูไบ
อัตรานี้ไม่รวม
? ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
? ค่าเครื่องดื่มบนเรือ และค่าเครื่องดื่มสั่งพิเศษบนโรงแรม
? ค่าใช้จ่ายนอกเหนือระบุในโปรแกรม
? ค่าทิปไกด์ ทัวร์ลีดเดอร์ และคนรถ อย่างขั้นต่ำ 6 $ ต่อคน ต่อวัน
? ค่ายกกระเป๋า, สนามบิน/โรงแรมฯ
? VAT 3 % , 7 %
**หมายเหตุ ** กำหนดการเดินทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เพื่อความเหมาะสม ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะยึดถือความปลอดภัยเป็นหลัก และรายการ-ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ขึ้นอยู่กับสายการบินโดยจะยึดประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ”
เงื่อนไขการสำรองที่นั่ง
1. กรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 สัปดาห์ก่อนการเดินทาง พร้อมชำระงวดแรก 10,000 บาท / ท่าน และส่งมอบเอกสารการเตรียมการยื่นขอวีซ่าตามที่กำหนด ***
(กรณีเป็นชาวต่างชาติ อาจจะต้องใช้เวลาในการยื่นขอวีซ่านานกว่าปกติ ประมาณ 1 เดือน)
2. ส่วนที่เหลือชำระทันทีก่อนการยื่นวีซ่าประมาณ 15 วันก่อนการเดินทาง เนื่องจากจะต้องใช้ในการออกตั๋วเครื่องบินและเอกสารต่างๆ เพื่อยืนยันการเดินทาง ในการประกอบการพิจารณาวีซ่าของทางสถานทูต
3. การยกเลิกต้องแจ้งล่วงหน้า 21 วันก่อนเดินทาง มิฉะนั้นทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินมัดจำ งวดแรก
4. กรณียกเลิกการเดินทางภายใน 15 วัน บริษัทฯ มีความจำเป็นต้องขอหัก 50 % ของค่าทัวร์
6.กรณียกเลิกกะทันหันก่อนการเดินทางไม่เกิน 7วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินเต็มจำนวน 100% ของค่าทัวร์ **** ยกเว้นกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุดหรือเทศกาลที่ต้องการันตีมัดจำกับสายการบินหรือมัดจำค่าที่พักโดยตรงหรือผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศและไม่อาจขอเงินคืนได้ จะไม่มีการคืนเงินค่ามัดจำ หรือค่าทัวร์ *********หมายเหตุ
1.บริษัท ไม่มีนโยบายยกเลิกทัวร์ ในกรณีที่ไม่ครบ 20 ท่าน จะไม่มีหัวหน้าทัวร์เดินทางด้วยเท่านั้น
2.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้และจะไม่รับผิดชอบใดๆ ในกรณีที่สูญหาย สูญเสียหรือได้รับบาดเจ็บที่นอกเหนือความรับผิดชอบของหัวหน้าทัวร์และเหตุสุดวิสัยบางประการ เช่น การนัดหยุดงาน ภัยธรรมชาติ การจลาจล ต่างๆ
3.เนื่องจากรายการทัวร์นี้เป็นแบบเหมาจ่ายเบ็ดเสร็จ หากท่านสละสิทธิ์การใช้บริการใดๆตามรายการ หรือ ถูกปฏิเสธการเข้าประเทศไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในทุกกรณี
4. กรณียกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานทูตฯเพื่อให้อยู่ในดุลพินิจของสถานฑูตฯ เรื่องวีซ่าของท่าน เนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศจะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯ เมื่อท่านได้ชำระเงินมัดจำหรือทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านตัวแทนของบริษัทฯ หรือชำระโดยตรงกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะขอถือว่าท่านรับทราบและยอมรับในเงื่อนไขต่างๆของเอกสารวีซ่า
5.กำหนดการเดินทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เพื่อความเหมาะสม ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะยึดถือผลประโยชน์ ตลอดจนความปลอดภัยของคณะผู้เดินทางเป็นสำคัญ
เอกสารประกอบการขอวีซ่า
- หนังสือเดินทาง: ต้องมีอายุเหลือการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน นับจากวันเดินทาง (สำหรับท่านที่มีหนังสือเดินทางเล่น เก่า กรุณานำมาประกอบการยื่นวีซ่าเพื่อความสะดวกในการพิจารณา) และต้องมีหน้าว่างเหลือสำหรับประทับตราวีซ่า และตราประทับเข้าประทับเข้า-ออกอย่างน้อย 3 หน้าเต็ม
- รูปภ่าย : รูปสีขนาด 2 นิ้ว (ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน ) 2 รูป
************************************************************
ยู. แทรเวล วาเคชั่นส์ Website : http://www.utravel.in.th
เปิดประตูสู่โลกกว้าง อบอุ่นทุกเส้นทาง ไปกับ ยู แทรเวล วาเคชั่นส์
เราสรรหารายการท่องเที่ยว เพื่อวันหยุดอันมีค่าของท่าน
TAT License Number 11/007022 TTAA License Number 836
ในเครือ ยู. กรุ๊ป Hot Line : 081-816 4332
โทร. 02-4282114 , 02-8720522 แฟกซ์ 02-4282125
Email : u.travel@hotmail.com , u_travel@hotmail.com


   
   


ราคา: ราคาเริ่มต้น 54,900 [ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ยู. แทรเวล วาเคชั่นส์อีเมล์: 
โทรศัพย์: โทร. 02-428-2114 แฟกต์. 02-428-2125IP Address: 101.109.206.193ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]