จัดเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน เพิ่มความสมานสามัคคีในหมู่คณะ พักผ่อนหย่อนคลาย ลิ้มลองอาหารเลิศรส เพียบพร้อมทั้งร้อง เล่น เต้น ดื่ม เต็มรูปแบบ.....ที่แพสัญญารักVIP จ.กาญจนบุรี แพล่องชั้นดีของคนเมืองกาญฯ...

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » แพ็คเกจท่องเที่ยว

จัดเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน เพิ่มความสมานสามัคคีในหมู่คณะ พักผ่อนหย่อนคลาย ลิ้มลองอาหารเลิศรส เพียบพร้อมทั้งร้อง เล่น เต้น ดื่ม เต็มรูปแบบ.....ที่แพสัญญารักVIP จ.กาญจนบุรี แพล่องชั้นดีของคนเมืองกาญฯ...
จัดเลี้ยงสังสรรค์พนักงานและสมาชิกในหน่วยงานในทุกๆเทศกาลและโอกาส เลือกบริการอันแสนประทับใจ พักผ่อนหย่อนคลาย เพียบพร้อมทั้งร้อง เล่น เต้น ดื่ม ลิ้มลองอาหารเลิศรส พร้อมด้วยเธคและคาราโอเกะเต็มรูปแบบ.....ที่แพสัญญารักVIP จ.กาญจนบุรี แพล่องชั้นดีของคนเมืองกาญฯ...


สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ " แพเธค+คาราโอเกะพาโนรามาวิว360องศา " ในลำน้ำแคว เป็นแพเธค 2 ชั้น 1เดียวในลำน้ำแคว ที่ให้คุณได้ตระการตากับการรับชมวิวสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติตลอดสองฝากฝั่งลำน้ำแควพร้อมกับชื่นชมความงดงามของบรรยากาศก่อนสิ้นแสงสุดท้ายของวัน และการดื่มกินที่ได้บรรยากาศมากกว่าและดีกว่าแพเธคชั้นเดียวทั่วๆไปถึง 360องศารอบทิศทาง อีกทั้งยังเป็นแพชุด ที่รับรองแขกทุกๆท่านด้วย " ที่นอนฟองน้ำ " นุ่มสบาย ไม่ปวดหลัง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้มีอายุ เด็ก และ สุภาพสตรี...เติมเต็มวันพักผ่อนอันแสนสนุกสนานของท่านให้ยิ่งรู้สึกสบายขึ้นไปอีกเท่าตัว ( ฉีกรูปแบบเดิมๆที่จำเจของการล่องแพแบบ*เสื่อผืนหมอนใบ* โดยสิ้นเชิง..!!! ) ชั้นล่างจะเป็นฟลอร์เต้นเธค สนุกสนานรื่นเริงไปกับการร้องเพลงคาราโอเกะ และจัดกิจกรรม ประชุมสัมมนาฯ ต่างๆ.....***** ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี แพสัญญารัก ด้วยค่าบริการพิเศษสุด!!! *****หากคุณรู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงาน ต้องการสถานที่พักผ่อนเติมพลัง หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน- ประชุมสัมมนานอกสถานที่ กับสถานที่ที่เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

ด้วยระยะเวลาเพียงชั่วโมงเศษ จากกรุงเทพฯ สู่ ตัวเมือง จ.กาญจนบุรี ลองมาสัมผัสกับบรรยากาศการล่องแพกับเรา ทีมงาน " แพสัญญารัก " กับแพล่องหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรร และพร้อมที่จะนำพาคุณล่องไปตามลำน้ำแควน้อย สัมผัสกับบรรยากาศแปลกใหม่ พร้อมกับอาหารรสเลิศ และความบันเทิงในแบบที่คุณไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน

สัมผัสทิวทัศน์อันงดงามสองฟากฝั่งแห่งลำน้ำแควน้อย ดื่มด่ำกับความโรแมนติกยามเย็นเมื่อพระอาทิตย์ค่อยๆอัสดงลับขอบฟ้า อบอุ่นท่ามกลางแสงดาวนับล้านดวงในยามค่ำคืน เบิกอรุณรับความสดชื่นยามเช้าของวันใหม่ นั่งชมพระอาทิตย์ที่ค่อยๆไต่จนพ้นยอดเขา

ตื่นตาตื่นใจกับความมหัศจรรย์ที่น่าเหลือเชื่อ "แม่ชีลอยน้ำ" นมัสการขอพรจากหลวงพ่อศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดถ้ำมังกรทอง ผจญภัยใน "ถ้ำหินงอก" ถ้ำที่เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยอันงดงาม ณ วัดถ้ำเขาปูน สนุกสนานกับการขี่ช้าง และความน่ารักน่าเอ็นดูของการแสดงลิง

ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี กับแพสัญญารัก กับการคืนกำไรให้ลูกค้าทุกท่านด้วยค่าบริการในอัตราพิเศษสุด พร้อมให้บริการคุณด้วยประสบการณ์อันยาวนานแบบมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุมสัมมนา หรือเลี้ยงสังสรรค์พนักงานของห้างร้าน บริษัท หรือหน่วยงาน องค์กรทั้งของรัฐและเอกชน ตั้งแต่กลุ่มเล็ก (5 ท่านขึ้นไป), กลุ่มใหญ่ (ไม่เกิน 1,000 ท่าน) หรือจะมาเป็นครอบครัวก็ตาม เราก็สามารถจัดโปรแกรมที่เหมาะสมให้กับคุณได้ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองแพ ได้ที่ คุณเอกสิทธิ์ คูหามงคล “ฝ่ายขายและการตลาดแพล่องสัญญารัก” 1/2 ถ. สองแคว ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000 โทรศัพท์ 084-111-8585, 081-856-5848, 081-743-6879 และ 034-513-868 หรือที่ อีเมล์ sunyaruxtravel@hotmail.comหรือจะแวะเยี่ยมเยียนพวกเราได้ที่...

http://www.แพล่องสัญญารัก.com/
ประทับใจไม่รู้ลืม..."ล่องเรือ+ล่องแพเมืองกาญจน์" ครั้งใด เลือก "แพล่องสัญญารักVIP" ให้เป็นที่1ในใจคุณ...


   
   


ราคา: จัดได้ตามงบฯต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: เอกสิทธิ์ คูหามงคลอีเมล์: 
โทรศัพย์: “ฝ่ายขายและการตลาดแพล่องสัญญารัก” 1/2 ถ. สองแคว ต.บ้านเหนือIP Address: 125.27.199.137

คำค้น:  แพสัญญารัก กาญจนบุรี | แพเมืองกาญจนบุรี | ล่องแพเมืองกาญจน์ | sunyaruxtravel | แพกาญจนบุรีแพสัญญารัก | แพสัญญารัก | แพสัญญารักกาญจนบุรี | แพร์สัญญารัก | ล่องแพกาญจนบุรี | แพเมืองกาญ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]