ขอแนะนำ Por Ploen Hip Resort @Suanphung ราชบุรี

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » ที่พัก

ขอแนะนำ Por Ploen Hip Resort @Suanphung ราชบุรี
บ้านหลังเล็กกับลำธารใส ในกลางป่าของเทือกเขาตะนาวศรี แห่งดินแดนภาคตะวันตก ใกล้กรุงเทพแค่ 180 กิโลเมตร ที่พอเพลิน ฮิปรีสอร์ท อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี สวนผึ้ง นอกจากจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีสถานที่น่าสนใจอยู่หลายแห่งของจังหวัดราชบุรี ยังเป็นที่ตั้งของรีสอร์ทออกแบบให้แนบชิดธรรมชาติ
รีสอร์ทออกแบบให้แนบชิดธรรมชาติขนาด 5 ห้องพัก และแคมป์ปิ้ง เต็นท์ (Camping tent) จำนวน 20 หลัง ที่ตั้งชื่อว่า พอเพลิน ฮิปรีสอร์ท ที่สร้างมาจากความฝันของครอบครัวเล็กๆ ที่รอต้อนรับเพื่อนๆ ด้วยมิตรภาพจากใจจริง

ด้วยบ้านพักในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนสีขาวสะอาดตัดกับสีน้ำตาลของอิฐเผา และหญ้าคาตกแต่งภายในแตกต่างกันไปในแต่ละหลังด้วยสีสันสบายตาในแบบฮิปอิป บ้าน LATTE ในโทนสีม่วงสบายตา มีดาดฟ้าติดลำธารเหมาะกับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบแนบชิดธรรมชาติ บ้าน LECHE ในแบบ country สีน้ำตาลกลมกลืนไปกับเขียวอ่อน วิวลำธาร นอนเล่นในเปลแกว่งไกวบนดาดฟ้า ฟังเสียงน้ำไหลเบาๆ ก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย บ้าน LE LAIT ทรงกลมบนเนินเขาที่สวยแบบหญิงสาวอ่อนหวานกับผ้าม่านลายดอกกุหลาบสีชมพู ขึ้นไปนั่งเล่นชิลชิลบนดาดฟ้า รับลม ชมดาวยามค่ำคืนก็สวีทหวานดี บ้าน MILC และ บ้าน MOKOO หลังเล็กสุดอิปหรือจะเป็น เต็นท์เดี่ยว MILKY ก็เท่ห์ได้ใจ ซึ่งคือจุดเด่นสำคัญที่ทำให้บรรยากาศของห้องพักที่พอเพลินฯ ต่างจากรีสอร์ทอื่น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและจองห้องได้ที่ http://www.honestbooking.com/th/634403/Por-Ploen-Hip-Resort-@Suanphung.html


   


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: sawadeeอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0886588427IP Address: 182.53.111.163ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]