ราคาสุดถูก!!!! บัตรเข้าชม สยามนิรมิต (กรุงเทพฯ) Siam Niramit (Bangkok) by readyholiday

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » ท่องเที่ยวอื่นๆ

ราคาสุดถูก!!!! บัตรเข้าชม สยามนิรมิต (กรุงเทพฯ) Siam Niramit (Bangkok) by readyholiday
สยามนิรมิต (กรุงเทพฯ) Siam Niramit (Bangkok)
*** โรงละครเวทีใหญ่ที่สุดในโลก เปิดแสดงทุกวัน ***

สยามนิรมิต เป็นการแสดงโชว์ระดับโลก โชว์ความมหัศจรรย์แห่งความบันเทิงที่เต็มไปด้วย ความยิ่งใหญ่ ความสวยงาม ความสนุกสนาน และความทรงคุณค่าทาง วัฒนธรรม เสนอศิลปวัฒนธรรม และประเพณีของไทยในรูป แบบใหม่ ผู้ชมจะตื่นตาตื่นใจกับความยิ่งใหญ่ และความสมจริง ตามจินตนาการ ด้วยความมหัศจรรย์ที่สร้างสรรค์ด้วย ระบบฉาก แสง สี เสียง ที่สมบูรณ์แบบและทันสมัยที่สุด

ความยิ่งใหญ่ 5 มิติของสยามนิรมิต

1. ที่สุดแห่งความยิ่งใหญ่ของเวทีและฉากการแสดง สยามนิรมิต มีขนาดของเวทีใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพื่อที่สายตาของผู้ ชมจะไม่ชนกับกรอบบนของเวที ทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนอยู่ท่าม กลางเหตุการณ์จริง
2 ที่สุดแห่งความวิจิตรสวยงาม ฉากของสยามนิรมิต ถูกออกแบบ ให้มีความยิ่งใหญ่สมจริง ขั้นตอนในการสร้างคงความปราณีต ละเอียดพิถีพิถัน
3. ที่สุดแห่งความมหัศจรรย์ เทคโนโลยีความทันสมัย ทั้งในด้าน แสง สี เสียง ภาพ และเทคนิคพิเศษ ( Special effects) ต่างๆ มาใช้ตลอดการแสดง ผู้ชมจะตื่นตาตื่นใจไปกับความสมจริง ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
4. ที่สุดแห่งความเพลิดเพลิน สนุกสนาน ดนตรีที่ไพเราะ และมุข (gimmick) ที่แพรวพราว ยังทำให้ผู้ชมรู้สึกสนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวและเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นบนเวที ตลอดทุกเสี้ยวนาทีของการแสดง
5. ที่สุดแห่งความทรงคุณค่าทางวัฒนธรรม


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: readyholidayอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-5390201,085-1003971IP Address: 58.136.208.137ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]