ทัวร์เขาสกเต็มวัน ออกเดินทางจากภูเก็ต ราคาพิเศษคนละ 1800 บาท ติดต่อ 076 261 562

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » แพ็คเกจท่องเที่ยว

ทัวร์เขาสกเต็มวัน ออกเดินทางจากภูเก็ต ราคาพิเศษคนละ 1800 บาท ติดต่อ 076 261 562
โปรแกรมโดยย่อ
เช้าตรู่ของวันเดินทาง เริ่มต้นด้วยการออกเดินทางจากที่พักของท่านในจังหวัดภูเก็ต เดินทางผ่านสะพานสารสินถือเป็นจุดสิ้นสุดเขตแดนของจังหวัดภูเก็ต เข้าสู่จังหวัดพังงาซึ่งถือเป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่สำคัญอีกจังหวัดหนึ่งของประเทศไทย เดิม พังงา เรียกว่า เมืองภูงา ตามชื่อเขางา หรือเขาพังงา ซึ่งอยู่ในตัวเมืองพังงาในปัจจุบัน เมืองภูงานี้อาจจะตั้งชื่อคล้องจองกับเมืองภูเก็ตมาแต่เดิม แต่เหตุที่เมืองภูงากลายเป็นเมืองพังงานั้น สันนิษฐานว่าน่าจะมาจากเมืองภูงา เป็นเมืองที่มีแร่อุดมสมบูรณ์ จึงมีฝรั่งมาติดต่อซื้อขายแร่ดีบุกกันมาก ฝรั่งเหล่านี้คงเพี้ยนเสียงจากเมืองภูงาเป็นพังงา นั่นเองในอดีต พังงา เป็นเมืองทุรกันดาร ถนนหนทางค่อนข้างลำบาก เนื่องจากเต็มไปด้วยภูเขา ป่าไม้ และสัตว์ร้ายนานาชนิด แต่พังงาปัจจุบัน กลับกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่ง อาจเพราะธรรมชาติสวยงาม ทั้งทะเล ถ้ำ เทือกเขาหินปูน น้ำตก รวมถึงหมู่เกาะ และป่าชายเลนผืนกว้าง จึงกลายเป็นจุดแวะพักอันสุนทรียะสำหรับนักเดินทาง จากจุดเชื่อมต่อระหว่างจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดพังงา เดินทางเรื่อยมาผ่านเส้นทางที่เต็มไปด้วยพืชพรรณนานาชนิด จนกระทั่งมาถึงจุดแวะพักของเรา ที่บ้านเขาหลัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ท่านจะจิบชากาแฟร้อนๆ หอม กรุ่น พร้อมกับซึมซับบรรยากาศกลิ่นอายทะเล ณ จุดชมวิวที่ดีที่สุด

บ้านเขาหลักเคยประสบเหตุการณ์ภัยพิบัติ “สึนามิ” ถือเป็นเหตุการณ์ภัยพิบัติที่รุนแรงที่สุด คร่าชีวิตผู้คนเป็นจำนวนมาก แต่ปัจจุบันแทบจะไม่หลงเหลือร่องรอยไว้ คงเหลือแต่ความทรงจำที่โหดร้ายเท่านั้น
หลังจากได้ซึมซับกับบรรยากาศอันสวยงามบริเวณบ้านเขาหลักแล้ว เราจะเริ่มเดินทางกันต่อไป เข้าสู่จังหวัดสุราษฎร์ธานีซึ่งเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติเขาศก


อุทยานแห่งชาติเขาสก ครอบคลุมพื้นที่ป่าดิบชื้นที่ใหญ่ที่สุดของภาคใต้ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่า และธรรมชาติอันงดงามพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นเทือกเขาหินปูนสลับซับซ้อนน่าอัศจรรย์ เมื่อประกอบกับผืนน้ำสีเขียวมรกตกว้างใหญ่จากการกั้นเขื่อนรัชชประภาเขาหินบางส่วนได้กลายเป็นเกาะแก่งกลางห้วงน้ำอันไพศาลเกิดทัศนียภาพตระการตาของเกาะแก่งกลางผืนน้ำ ทิวเขาหินปูนที่มียอดแหลมเรียงราย มีแนวหน้าผาสูงชัน บางแห่งเป็นแท่งเหมือนหอคอยเมื่อมีสายหมอกลอยเหนือผิวน้ำเคล้าเคลียทิวเขาและเกาะแก่งเกิดเป็นภาพงดงามเกินบรรยาย เป็นสถานที่ที่เรียกกันว่า "กุ้ยหลินเมืองไทย"ในพื้นที่อุทยาน มีน้ำตก ถ้ำ ธารน้ำ โตรกเขา ที่สวยงามอีกทั้งสัตว์ป่าและพรรณไม้หลายชนิดล้วนน่าชมน่าศึกษาบางชนิดพบได้ที่นี่เท่านั้น กิจกรรมการท่องเที่ยวที่นี่เป็นการเดินป่าทั้งระยะใกล้และไกล เที่ยวถ้ำน้ำตก ชมทิวทัศน์ ศึกษาพรรณไม้และธรณีวิทยา
ระหว่างเส้นทางการเดินทางในจังหวัดสุราษฎร์ธานีท่านจะได้เห็นวิถีชีวิตของชาวบ้านที่ใช้ชีวิตอยู่ในแถบชนบทซึ่งมีความสงบน่าอยู่ เป็นวิถีชีวิตแบบพอเพียง


เรานำท่านเดินทางเรื่อยมาจนมาถึงปางช้าง เมื่อถึงปางช้างท่านจะได้ผจญภัยไปกับการนั่งช้าง ตลอดเส้นทางเต็มไปด้วยป่าไม้ร่มรื่น สายน้ำไหลเย็น ช้างจะนำท่านเดินทางเข้าไปในเขตผืนป่า มีแมกไม้นานาพรรณ เดินลึกเข้าไปเรื่อยๆ จะเป็นน้ำตกสวยงาม น้ำใสสะอาดท่านสามารถลงเล่นน้ำได้ หลังจากได้สนุกสนาน เพลิดเพลิน ผสมผสานกับการผจญภัยประมาณ หนึ่งถึงสองชั่วโมงแล้ว ถึงเวลาของอาหารมื้อกลางวัน เราจึงออกเดินทางจากปางช้างเข้าสู่เขาศกดิสคัพเวอร์รี่แคมป์ ซึ่งเป็นจุดพักรับประทานอาหารมื้อกลางวัน เขาศกดิสคัพเวอร์รี่แคมป์ เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำคลองศก ท่านจะได้ลองลิ้มชิมรสชาติอาหารที่แสนอร่อยรูปแบบไทยๆ ในบรรยากาศที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ร่มรื่น


หลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารมื้อกลางวันแล้ว เราจะนำท่านเดินทางไปพบกับความสนุกท้าทายต่อไปกับการล่องเรือแคนนู ท่านจะเดินทางไปพร้อมกับพนักงานพายเรือที่เป็นมิตร ท่ามกลางสายน้ำใสสะอาดไหลเย็นของแม่น้ำคลองศก ระยะทางกว่าเจ็ดกิโลเมตรท่านจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ พันธุ์ไม้และพันธุ์สัตว์หลากหลายชนิด ระหว่างเส้นทางร่องเรือท่านสามารถลงเล่นน้ำ และบันทึกภาพความทรงจำอันสวยงามเก็บไว้
เมื่อเสร็จจากกิจกรรมล่องเรือชมความงดงามของธรรมชาติแล้ว ก็ถึงเวลาเดินทางกลับสู่จังหวัดภูเก็ต เราจะนำท่านกลับสู่โรงแรมโดยสวัสดิภาพ พร้อมกับความรู้สึกเต็มอิ่มที่ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติตลอดการเดินทาง และบริการที่ดีจากเรา

ตารางโปรแรกม
เวลา รายละเอียด
07.00-08.00 ออกจากโรงเรมที่พัก เดินทางไปยังเขาสก
09.00-09.15 แวะทานกาแฟบนจุดชมวิวเขาหลัก
09.30-09.40 เยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์สึนามิ
10.30 เดินทางถึงที่อุทยานแห่งชาติเขาสก
เพื่อขี่ช้างอันน่าตื่นเต้น 1-2 ชม.
12.30 หยุดที่จุดชมวิวทิวทัศน์
13.00 อาหารเที่ยง – เดินทางเรียบคลองสกไปยังแคมป์
14.30 พายแคนูในแม่น้ำราว 1.30- 2 ชม.
17.00 เดินทางออกจากเขาสก
19.00 กลับถึงที่พัก

ราคาทัวร์รวม
**มัคคุเทศก์ท้องถิ่น และการประกันภัย
**รถรับส่งไปกลับ
**กาแฟ
**แซนด์วิช
**อาหารกลางวัน
**ค่าเรือแคนู ขี่ช้าง
หมายเหตุ:
โปรแกรมทั้งหมดนี้รวมค่าธรรมเนียม
อุทยานแห่งชาติ
โปรแกรมทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

บริษัทภูเก็ตไฟว์สตาร์ จำกัด
100/395 หมู่บ้านศรีสุชาติ แกรนด์วิว ตำบลรัษฎา อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000
Tel : 076-261562 Fax: 076261677
http://www.phuket4travel.com
E-mail : info@phuket5star.com

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 34/00249(หลักประกัน100,000 bath)
ใบทะเบียนการค้า เลขที่ 0835549004154 (ทุนจดทะเบียน 2,000,000 bath )


   
   


ราคา: 1,800ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ฝน หรือ ออยลี่ หรือ น้องก้ออีเมล์: 
โทรศัพย์: 076 261 562 หรือ 082 8003285IP Address: 223.207.147.76

คำค้น:  โปรแกรมทัวร์เขาสก สงกรานต์ 2556 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]