รับปริญญา จุฬา เกษตร ธรรมศาสตร์ ศิลปากร ราชภัฏ อีสเทิร์นเอเชีย บางมด พระจอมเกล้า บูรพา ลาดกระบัง ศรีปทุม กรุงเทพ ราชมงคล ธัญบุรี คลองหก รามคำแหง เทคโนโลยีสุรนารี ขอนแก่น หัวเฉียว รามคำแหง รังสิต ธุรกิจบัณฑิต หอการค้า ABAC ปี 2556

หน้าแรก » กล้อง และ อุปกรณ์ถ่ายภาพ » กล้อง และ อุปกรณ์ถ่ายภาพอื่นๆ

รับปริญญา จุฬา เกษตร ธรรมศาสตร์ ศิลปากร ราชภัฏ อีสเทิร์นเอเชีย บางมด พระจอมเกล้า บูรพา ลาดกระบัง ศรีปทุม กรุงเทพ ราชมงคล ธัญบุรี คลองหก รามคำแหง เทคโนโลยีสุรนารี ขอนแก่น หัวเฉียว รามคำแหง รังสิต ธุรกิจบัณฑิต หอการค้า ABAC ปี 2556
รับถ่ายภาพ รับปริญญา จุฬา เกษตร ธรรมศาสตร์ ศิลปากร ราชภัฏ อีสเทิร์นเอเชีย บางมด พระจอมเกล้า บูรพา ลาดกระบัง ศรีปทุม กรุงเทพ ราชมงคล ธัญบุรี คลองหก รามคำแหง เทคโนโลยีสุรนารี ขอนแก่น หัวเฉียว รามคำแหง รังสิต ธุรกิจบัณฑิต หอการค้า ABAC ปี 2556

แนวการถ่ายภาพของผมก็อาจจะดูธรรมดาไปบ้างในบางคนเพราะก็ต้องอยู่ที่ความต้องของน้อง ความเหมาะสมของแต่ละบุคคล สถานที่มีให้บ้างไหม เวลาที่เพียงพอสำหรับให้ช่างภาพได้สร้างสรรค์ความคิดหรือไม่ ทั้งหมดนี้ก็ต้องขอความร่วมเพื่อนกับน้องๆซักเล็กน้อยเพื่อให้ได้ภาพที่ต้องการและถูกใจทั้งฝ่ายด้วยน่ะครับ

งานที่ทางเราทำก็มีหลายประเภทครับ เช่น งานรับปริญญา งานแต่งงาน งานevnt งานออกบูธ ถ่ายVDOและงานอื่นๆ
รับปริญญา อุปกรณ์ ก็มีกล้อง 2 ตัว

-เลนส์ช่วงปกติ ใช้ถ่ายช่วงกว้างๆ เก็บบรรยากาศ ถ่ายรูปหมู่ จะถ่ายเดียวก็ได้
-เลนส์ FIX อันนี้ชอบติดไว้กับกล้องอีกตัวเพื่อถ่ายภาพหลังเบลอๆ ถ่ายหน้า ครึ่งตัว หรือเต็มตัวก็ได้ รูปหมู่ก็ได้แต่อาจจะต้องถอนห่างไปเยอะหน่อย เลนส์นี้จะช่วยให้ภาพของน้องเด่นมีมิติเพิ่มขึ้น
-เลนส์เทเล ก็จะใช้ถ่ายแบบระยะไกล จะถ่ายให้หลังเบลอมากๆก็ได้ ถ่ายช่วงเวลาถ่ายรูปหมู่ทั้งคณะที่อยู่ไกลๆก็ดี หรือไม่ก็แบบแอบถ่าย
-เลนส์Fish eye ก็จะได้แนวโลกกว้าง โลกกลม หัวโต ถ่ายเต็มตัวได้ในระยะใกล้ แล้วแต่การสร้างสรรค์
-Flashแยก เพื่อให้แสงไฟไม่เข้าหน้าตรงๆช่วยให้มีแสงเงาที่สวยเพื่อขึ้น มีการเปลี่ยนมุมของFlashเพื่อให้ได้แสงที่แตกต่างกันออกไป ถ้าถ่ายแสงเข้าตรงๆภาพอาจจะทำให้หน้าดูแบนๆได้
แผ่น Reflex จะช่วยในถ่ายภาพกลางแจ้งเพื่อสะท้อนแสงเข้าหน้าลบเงาได้โดยที่ไม่ต้องใช้flash แต่เวลาใช้ก็ต้องมีเวลาให้จัดแสงบ้าง ไม่ก็ต้องมีคนช่วยถือบ้าง หรือดูตามโอกาสที่อำนวยให้ใช้ด้วยครับ

อุปกรณ์ทั้งหมดนี้ได้เตรียมไว้สำหรับน้องๆทุกคนอยู่แล้วครับ ราคาบริการก็มีดังนี้ครับ
-ราคาครึ่งวันเช้า หรือ บ่าย 2500บาท
-ราคาเต็มวัน 3000บาท

สิ่งที่น้องจะได้รับหลังจากงานเสร็จแล้ว
- DVD write 2 ชุด พร้อมสกรีนบนแผ่นด้วยแผ่นยี่ห้อ Verbatim ,ปกนอก ด้วยเครื่องprint Epson T60 6สี
- ภาพทุกๆจะได้รับการปรับแต่งสี พร้อมด้วยภาพปรับแต่งแสงสีพิเศษอีก 1 set
- ระยะเวลาในการส่งรูปประมาณ 2-3 สัปดาห์ EMSฟรี

ถึงผมจะไม่ได้จบเรื่องการถ่ายภาพมาแต่ก็ได้เรียนคอร์สถ่ายภาพมาบ้าง ชอบในการเก็บภาพความทรงจำไว้ตั้งแต่ประมัธยมด้วยกล้องคอมแพ็กมือหมุน สมัยนั้นยังไม่มีกล้องDIGITAL จะล้างที่ก็หลายตั้งอยู่ ขึ้นมหาวิทยาลัยก็ได้ซื้อกล้องSLR nikon FE10 เป็นแบบมือหมุนถ่ายครับ บางที่ก็ยืมกล้องพ่อมาถ่าย กล้องDIGITAL ตัวแรกที่ใช้รับงานก็ NikonD70 ปี2547ครับ มันสามารถช่วยฝึกการถ่ายได้มาขึ้นอย่างมากเพราะได้เห็นภาพได้ทันที แล้วก็เปลี่ยนมาหลายรุ่นจนมาได้ใช้ D600(FX)new , D7000 ที่ให้ความละเอียดสูง ถ่ายในที่มืดได้ดี ครับ

ถ้าน้องๆสนใจให้ผมได้ช่วยในการบันทึกภาพความทรงจำช่วงที่สำคัญในชีวิต

ติดต่อช่างภาพโอห์มได้ครับ
เบอร์โทร 081-899-8152 ais , 084-009-9857 true
http://karin11.multiply.com/
http://www.facebook.com/vorakorn.wutithamawech


   
   


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: โอห์มอีเมล์: 
โทรศัพย์: 081-899-8152IP Address: 58.11.40.35

คำค้น:  รับปริญญา จุฬา 2556 | ทรงผมรับปริญญา มราชภัฏ | แบบผมรับปริญญา ราชภัฏ | ทรงผมรับปริญญามราชภัฏ | ทรงผมรับปริญญา ราชภัฏ | ทรงผมรับปริญญาราชภัฏ | multiply รับปริญญา ศิลปากร | รับปริญญา ราชพฤกษ์ | ขั้นตอนทำทรงผมรับปริญญาสวนดุสิต | ช่างแต่งหน้าทําผมรับปริญญาราชภัฏพระนคร |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]