MAGIC ON TOUR ชวนคุณไป ทัวร์ ทะเลแหวก ทัวร์กระบี่ กับ โปรแกรมทัวร์ เกาะไก่ เกาะปอดะ ทะเลแหวก ถ้ำพระนาง น้ำตกร้อน สระมรกต

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » แพ็คเกจท่องเที่ยว

MAGIC ON TOUR ชวนคุณไป ทัวร์ ทะเลแหวก ทัวร์กระบี่ กับ โปรแกรมทัวร์ เกาะไก่ เกาะปอดะ ทะเลแหวก ถ้ำพระนาง น้ำตกร้อน สระมรกต
เที่ยวสุขใจไปกระบี่ สี่เกาะสวย มหัศจรรย์เมืองไทย ทะเลแหวก
วันเดี่ยวเที่ยวสี่เกาะ พักผ่อนสบายๆ กับสวรรค์ที่สัมผัสได้ ณ เกาะไก่ เกาะปอดะ ทะเลแหวก ถ้ำพระนาง

MAGIC ON TOUR มีความภูมิใจเสนอโปรแกรมท่องเที่ยวบนเส้นทางมหัศจรรย์ 4 วัน 3 คืน ณ “ กระบี่ ดินแดนสวรรค์แห่งไข่มุกอันดามัน ” ดำน้ำชมปะการังอลังการความสมบูรณ์แห่งโลกทะเล อันซีนปรากฏการณ์ธรรมชาติ ทะเลแหวก เกาะไก่ เกาะปอดะ หาดถ้ำพระนาง สุดยอดทะเลสวยติดอันดับโลก พักชิวๆในตัวเมืองกระบี่ ตื่นตาสระมรกต น้ำตกร้อน เติมเต็มทริปเที่ยวของท่านด้วยที่พักระดับมาตรฐาน โดดเด่นด้วยอาหารท้องถิ่น ร่วมทริปสุขใจ ไปกับทีมงานมัคคุเทศก์มืออาชีพที่คอยดูแลเอาใจใส่ท่านตลอดการเดินทางแล้วคุณจะรู้ว่า “ มหัศจรรย์ของความฝันไม่ใช่สิ่งที่แตะต้องไม่ได้อีกต่อไป ”

กำหนดการเดินทาง : กรุ๊ปเหมาตั้งแต่ 8 ท่านขึ้นไป ออกเดินทางได้ทุกวัน / กรุ๊ปหน้าร้าน กรุณาสอบถามวันเดินทางอีกครั้ง

TOUR ITINERARY

วันแรกของการเดินทาง กรุงเทพฯ – กระบี่

18.00 น. คณะพร้อมกัน ณ จุดนัดหมาย สถานีปั๊มน้ำมันบางจาก ถนนพระราม 2 ขาออก ( ข้างห้างบิ๊กซี ตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม 2 ) โดยมีทีมงาน MAGIC ON TOUR คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกท่านในเรื่องกระเป๋าสัมภาระ สมควรแก่เวลานำท่านออกเดินทางโดยรถตู้/บัส VIP ปรับอากาศ มุ่งหน้าสู่ จ.กระบี่ ระหว่างทางทีมงานบริการอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มตลอดการเดินทาง คืนนี้พักผ่อนบนรถ

วันที่สองของการเดินทา กระบี่ - อ่าวพระนาง - อ่าวไร่เลย์ - ทะเลแหวก - เกาะไก่ - เกาะทับ - เกาะหม้อ - เกาะสี่ –
เกาะปอดะ

06.00 น. ฟ้าสางที่ จังหวัดกระบี่ แวะให้ท่านทำภาระกิจส่วนตัว จากนั้นบริการอาหารเช้า (1) ณ ห้องอาหาร หลังอิ่มท้องกันแล้ว ให้ท่านเปลี่ยนชุดที่พร้อมกับการทำกิจกรรมทางน้ำ จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ หาดนพรัตน์ธารา
09.00 น. เดินทางถึง อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี นำท่านลงเรือท่องทะเลกระบี่ สู่ หาดอ่าวพระนาง และ อ่าวไร่เลย์ ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา ภายในบริเวณอ่าวเต็มไปด้วยเกาะแก่งมีทิวทัศน์โดยรอบสวยงามแปลกตากว่าหาดอื่นๆ เพราะด้านหนึ่งของอ่าวเป็นภูเขา มีถ้ำหินงอก หินย้อย เรียกว่า ถ้ำพระนาง ถ้ำสวยที่โดดเด่นด้วยความวิจิตรที่ธรรมชาติสร้างให้เกิดหินงอก หินย้อย สลับซับซ้อนเป็นชั้นแนว ภายในถ้ำมีศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นที่เคารพนับถือของชาวเรือและผู้คนท้องถิ่น เชิญท่านกราบ สักการะขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นไปพิสูจน์ความสวยงามทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก ชม หาดทรายขาวชื่อเสียงโด่งดังด้านความงดงาม ณ หาดไร่เลย์ หาดถ้ำพระนาง ชม สถานที่ปีนผา ที่นักปีนผาจากทั่วโลกนิยมมาปีนทดสอบพร้อมชมความสวยงามของแนวหน้าผาหินปูนแห่งนี้ ณ อ่าวไร่เลย์
10.30 น. จากนั้นนำท่านนั่งเรือต่อไปเที่ยวชม ทะเลแหวก ( Unseen in Thailand ) ชมปรากฏการณ์ธรรมชาติที่เกิดจากอิทธิพลของน้ำขึ้นและลง ทำให้สันทรายของเกาะทั้ง 3 คือ เกาะทับ เกาะหม้อ และ เกาะไก่ ปรากฏขึ้นกลายเป็นหาดทรายขาว เชื่อมกันทั้ง 3 เกาะอย่างน่าอัศจรรย์ โดยจะเกิดเฉพาะในวันก่อนและหลังวันขึ้น 15 ค่ำ ราว 5 วัน ทำให้สามารถเดินเล่น ไป-มา ได้ระหว่างเกาะ ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวคือช่วงเดือน ธันวาคม ถึง ต้นเดือนพฤษภาคมของทุกปี ด้วยหาดทรายที่ขาวสะอาด ทอดยาว ความสวยงามของทั้งสามเกาะนี้ จึงทำให้ ทะเลแหวก กลายเป็น Unseen in Thailand อีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย
11.00 น. นำท่านชม เกาะไก่ หรือ เกาะปอดะนอก เกาะหินปูนกลางทะเลที่ถูกอิทธิพลของลมและฝน กัดกร่อนเป็นเขารูปร่างคล้ายหัวไก่ หรือตามมุมมองจินตนาการของผู้พบเห็น บางคนก็ว่าคล้าย รองเท้าบู๊ท และ เรือสำเภา ที่นี่ท่านสามารถลงเล่นน้ำชมปะการังน้ำตื้น บริเวณด้านทิศตะวันตกได้ด้วย ท่องเที่ยวต่อสู่ เกาะทับ จุดดำน้ำที่อยู่ทางด้านทิศตะวันออก มีแนวปะการังที่สวยงามและเป็นที่อยู่อาศัย ของปลาทะเลมากมาย ล่องเรือต่อไปชม เกาะหม้อ เกาะนี้เป็นโขดหินไม่มีชายหาดให้ขึ้นไปบนเกาะ สวยงามด้วยน้ำทะเลใสสะอาด แต่หากน้ำลดจะเกิดเป็นสันทรายเชื่อมต่อกันสามารถเดินถึงกันได้กับเกาะอื่นๆอีก 3 เกาะ อิสระเชิญท่านเก็บภาพประทับใจตามอัธยาศัย
11.15 น. นำท่านสู่ เกาะสี่ เกาะหินปูนกลางทะเล ให้ทุกท่านดำน้ำชมความสวยงามใต้ท้องทะเล ตื่นตากับดอกไม้ทะเล ปะการัง และปลาทะเล หลากชนิด อาทิ ฝูงปลาเสือ ปลานกแก้ว และปลาการ์ตูน ที่แหวกว่ายมาต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างคุ้นเคย
12.00 น. นำท่านเดินทางสู่ เกาะปอดะ บริการอาหารกลางวันแบบปิกนิก (2) ท่ามกลางบรรยากาศใต้ทิวสน ผ่อนคลายด้วยเสียงคลื่นและสายลม
13.00 น. หลังอาหารเชิญทุกท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย เดินเล่นชมความงามของ เกาะปอดะ เกาะสวยที่ยังคงความงดงาม ถือเป็นไฮไลท์ของการ เที่ยวทะเลกระบี่ เกาะปอดะ ตั้งอยู่ในทะเลหน้าอ่างนาง มีชายหาดเป็นแนวยาวเหมาะแก่การเล่นน้ำ ชมวิว และพักผ่อนชิวๆมาก
15.30 น. สมควรแก่เวลานำท่านออกเดินทางกลับสู่ฝั่ง ที่ทำการอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี
16.00 น. เดินทางถึง อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา - หมู่เกาะพีพี นำท่านเปลี่ยนพาหนะเดินทางต่อโดยรถยนต์ สู่ ตัวเมืองกระบี่
17.00 น. ถึง เมืองกระบี่ นำท่าน Check In เข้าที่พัก ณ โรงแรมบุญสยาม หรือเทียบเท่า อิสระเชิญท่านเก็บสัมภาระ ทำภาระกิจส่วนตัวตามอัธยาศัย
18.00 น. บริการอาหารค่ำ (3) ณ ห้องอาหาร หลังอาหารอิสระให้ท่านพักผ่อน ท่องถนนคนเดินกระบี่ สัมผัสวิถียามค่ำคืน เลือกซื้อสินค้าทำมือเป็นของฝากที่ระลึก หรือท่านใดจะกลับที่พัก พักผ่อนก็เชิญตามอัธยาศัย คืนนี้หลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์

วันที่สามของการเดินทาง อนุสาวรีย์ปูดำ - เขาขนาบน้ำ - วัดถ้ำเสือ - น้ำตกร้อน - สระมรกต – สุราษฏร์ธานี

07.00 น. อรุณสวัสดิ์ บริการอาหารเช้า (4) ณ ห้องอาหารของทางโรงแรม หลังอาหารให้ท่านเก็บสัมภาระ Check Out
09.00 น. เดินทางสู่ อนุสาวรีย์ปูดำ สร้างขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่าจังหวัดกระบี่ มีความอุดมสมบูรณ์ของป่าชายเลนหน้าเมืองกระบี่ ที่เป็นส่วนหนึ่งของปากแม่น้ำกระบี่ พื้นที่ชุ่มน้ำลำดับที่ 4 ของเมืองไทย และถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับ เขาขนาบน้ำ สัญลักษณ์ของจังหวัดกระบี่
10.00 น. จากนั้นนำท่านไปนมัสการพระอาจารย์จำเนียร ณ วัดถ้ำเสือ เดิมเป็นสำนักสงฆ์วิปัสสนาของเกจิอาจารย์ชื่อดัง อันเป็นที่นับถือของชาวกระบี่ เชิญท่านกราบสักการะเจ้าแม่กวนอิมและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก่อนอำลา จ.กระบี่
12.00 น. บริการอาหารกลางวัน (5) ณ ห้องอาหาร หลังอาหารนำท่านเดินทางท่องเที่ยวต่อ
13.00 น. นำท่านไปชม น้ำตกร้อน แหล่งแร่น้ำร้อนใต้ดิน อุณหภูมิประมาณ 40-50 องศาเซลเซียส สายน้ำเคลื่อนตัวผ่านป่าระกำ บางช่วงมีควันกรุ่น และคราบหินปูนธรรมชาติพอกอยู่เป็นชั้นหนา ทำให้เกิดทัศนียภาพสวยงามแปลกตา อิสระเชิญท่านเก็บภาพตามอัธยาศัย
15.00 น. จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ สระมรกต น้ำใสสวยสีมรกตใจกลางป่า ที่เกิดจากธารน้ำอุ่นของผืนป่าเขานอจู้จี้ อิสระให้ท่านแช่น้ำแร่เพื่อสุขภาพกับสายน้ำแร่ในอ่างอาบน้ำธรรมชาติที่ตั้งอยู่ในดงเงาไม้อันแสนจะร่มรื่นตามอัธยาศัย
16.00 น. สมควรแก่เวลานำท่านอำลา จ.กระบี่ มุ่งหน้าสู่ จ.สุราษฏร์ธานี
18.00 น. ถึง อ.ไชยา จ.สุราษฏร์ธานี เมืองไข่เค็ม อิสระแวะให้ท่านซื้อสินค้าขึ้นชื่อฝากแด่คนทางบ้าน พร้อมเลือกรับประทานอาหารเย็น (มื้อนี้รับประทานตามอัธยาศัย) หลังอาหารนำท่านเดินทางต่อ มุ่งหน้าสู่ กรุงเทพฯ

วันที่สี่ของการเดินทาง กรุงเทพฯ

05.00 น. เดินทางถึงกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพ พร้อมรอยยิ้มและความประทับใจจากทีมงานเมจิกออนทัวร์

** โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญ **
** ทริปท่องเที่ยวธรรมชาติเชิงอนุรักษ์ อุทยานแห่งชาติ และวัฒนธรรมประเพณี เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีใจรักและมีจิตสำนึกดี **


อัตราค่าบริการ

ผู้ใหญ่ท่านละ 5,799 บาท ( สำหรับคณะเดินทาง 8 ท่านขึ้นไป )
พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ 700 บาท
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ( ไม่เสริมเตียง ) ลดท่านละ 400 บาท

อัตราค่าบริการนี้รวม

ค่ารถตู้ / บัส VIP ปรับอากาศนำเที่ยวตลอดการเดินทาง
ค่าที่พัก 1 คืน ที่กระบี่ โรงแรมบุญสยาม หรือเทียบเท่า ( ห้องละ 2 ท่าน แอร์ ทีวี น้ำอุ่น )
ค่าอาหาร 5 มื้อ ตามที่ระบุในรายการ
ค่าเรือนำเที่ยวและอุปกรณ์ดำน้ำ
ค่าเครื่องดื่มและอาหารว่างตลอดการเดินทาง
ค่าธรรมเนียมเข้าสถานที่ต่าง ๆ ( เฉพาะคนไทย )
ค่ามัคคุเทศก์นำเที่ยวตลอดการเดินทาง
ค่าประกันอุบัติเหตุ ท่านละ 2 แสนบาท – 1 ล้านบาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ( ใบเสร็จที่ท่านจะได้รับจะไม่มี VAT )
ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ในกรณีต้องการใบเสร็จ
ไม่รวมค่าทิป พนักงานขับรถ มัคคุเทศก์ พนักงานยกกระเป๋า ( เป็นธรรมเนียมตามมาตรฐานสากล แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ )
ค่าอาหารและเครื่องดื่มๆที่สั่งเพิ่มนอกเหนือจากในรายการ
ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากที่ระบุในรายการ
ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานสำหรับชาวต่างชาติ

เงื่อนไขการจองทัวร์

กรุณาวางเงินมัดจำท่านละ 2,000 บาท สำหรับทัวร์ในประเทศ และท่านละ 5,000 บาท สำหรับทัวร์ต่างประเทศ หรือ 50%ของราคาทัวร์ทั้งหมด ภายใน 3 วัน หลังจากที่ท่านทำการจอง เลือกชำระโดยการโอนเงินเข้าบัญชี หรือ นำจ่ายที่ออฟฟิศ
ยอดเงินทั้งหมดหลังจากหักค่ามัดจำแล้วจะต้องชำระก่อนวันเดินทาง อย่างน้อย 2 อาทิตย์
** หมายเหตุ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ที่นั่งสำหรับท่านที่ชำระเงินมัดจำแล้วเท่านั้น และสำหรับลูกค้า Magic On Tour ที่ชำระค่าบริการโดยการโอนเงินผ่านธนาคาร หลังจากที่ท่านโอนเงินแล้วขอความกรุณา ส่ง FAX ใบ PAY –IN มาที่หมายเลขโทรสาร 02-809-4989 **

เงื่อนไขการยกเลิกทัวร์

ยกเลิกการเดินทางก่อนการเดินทาง 30 วัน คืนค่าทัวร์ทั้งหมด
ยกเลิกการเดินทางภายใน 15 – 30 วัน ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำทัวร์ในทุกกรณี
ยกเลิกการเดินทางภายใน 7 – 14 วัน คิดค่าใช้จ่าย 80 เปอร์เซ็นต์ของราคาทัวร์ในทุกกรณี
ยกเลิกการเดินทางภายใน 1 – 6 วัน ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าทัวร์ทั้งหมดในทุกกรณี

ขอสงวนสิทธิ์การออกเดินทาง ดังนี้

กรณีคณะจองผู้ใหญ่จำนวนต่ำกว่า 8 ท่าน
กรณีรถโค้ชใหญ่ คณะจองผู้ใหญ่จำนวนต่ำกว่า 40 ท่าน
หากคณะเดินทางต่ำกว่าที่กำหนด และทางคณะผู้เดินทางทุกท่านยินดีที่จะชำระค่าบริการเพิ่ม เพื่อให้คณะเดินทางได้ทางเรายินดีที่จะประสานงานในการเดินทางตามความประสงค์ของท่านและคณะ

การเตรียมตัวและสิ่งที่ควรเตรียมมา

ยาประจำตัว
ชุดดำน้ำควรเป็นแขนยาว ขายาว แต่เข้ารูป เพื่อกันแตนทะเล
ถุงกันน้ำ / ผ้าขนหนู
กล้องภาพถ่าย / หมวก , ร่ม
แว่นตากันแดด , ครีมกันแดด / และอื่นๆที่จำเป็น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม – พร้อมชมภาพทริปที่ผ่านมา

Tel : 02-444-3173 , 089-219-0822 , 086-323-7924
www.magic-ontour.com
www.facebook.com/magicontour
www.twitter.com/magicontour
http://www.youtube.com/magicontour1


 


ราคา: 5,799ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Churirat Janlueanอีเมล์: 
โทรศัพย์: 506 M.6 Laksong Bangkae BKK 10160IP Address: 61.90.68.106ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]