ราคาพิเศษ Samsung Galaxy Camera กล้องอัจฉริยะ โหลดอัพได้มากมาย แชร์ภาพทันที ประกันศูนย์ เครื่องใหม่ แกะกล่อง

หน้าแรก » กล้อง และ อุปกรณ์ถ่ายภาพ » กล้องดิจิตอล

ราคาพิเศษ Samsung Galaxy Camera กล้องอัจฉริยะ โหลดอัพได้มากมาย แชร์ภาพทันที ประกันศูนย์ เครื่องใหม่ แกะกล่อง
ภาพสวยคมชัดระดับโปร ซูมเลนส์ได้ 21 เท่า สนุกกับการโหลดแอพได้มากมาย ด้วยระบบ Android 4.1 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด เชื่อมต่อ Social Network ด้วยระบบ 3G / Wifi ได้ทันที

เตรียมตัวให้พร้อม เพราะการถ่ายภาพจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป Samsung GALAXY Camera นำเสนอมหัศจรรย์แห่งการถ่ายภาพดิจิตอลแบบมืออาชีพ พร้อมความเป็นอัจฉริยะเต็มเปี่ยมของ Android Jelly Bean OS นี่คือกล้องดิจิตอลที่อัจฉริยะที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยผลผลิตภาพอันน่าทึ่ง และโหมดการถ่ายภาพระดับมืออาชีพที่หลากหลายครบครัน คุณสมบัติการแก้ไข และโปรแกรมประยุกต์ต่างๆ มากมาย การเป็นมืออาชีพไม่เคยง่ายดายหรือสนุกสนานเท่านี้มาก่อน

Samsung Galaxy Camera

Shoot with Samsung GALAXY Camera
วันนี้ไม่ว่าใครก็สามารถถ่ายภาพได้แบบมืออาชีพไม่ว่าระยะใกล้หรือระยะไกล แสงสดใสหรือแสงริบหรี่ ฉากที่จัดการยากไม่เป็นปัญหาสำหรับ Samsung Galaxy Camera กล้องแอนดรอยด์อัจฉริยะ ที่จะเปลี่ยนความทรงจำเป็นภาพถ่ายระดับรางวัลในชั่วพริบตา เพียงแตะ Smart Pro Mode และปลดปล่อยความเป็นศิลปินในตัวคุณให้โลดแล่น

Smart PRO MODE วิธีที่ง่ายดายที่สุดในการถ่ายภาพแบบมือโปร

เลิกอิจฉามืออาชีพที่สะพายกล้องตัวโต และเริ่มถ่ายภาพสวยงามจับตา เช่นเส้นแสงงดงามไร้ที่ติยามราตรีที่ทางแยกที่การจราจรคับคั่ง และเต็มไปด้วยไฟท้ายสีแดงระยิบระยับ หรือถ่ายภาพฉากความเร็วสูงทันใจด้วย Action Freeze เพียงแตะ Smart Pro Mode คุณจะได้พบโหมดพิเศษต่างๆ มากมาย จากนั้นเลือกโหมดที่คุณต้องการและถ่ายภาพอย่างงดงามไร้ที่ติ

Slow Motion Video บางครั้งช้าๆ ก็ได้พร้าเล่มงาม

แทนที่จะเล่นแบบช้า คุณสามารถอัดแบบช้าตั้งแต่แรกด้วย Slow Motion Video ซึ่งจะบันทึกความทรงจำที่มีค่าที่สุดของคุณที่ความเร็วน่าทึ่ง 120 เฟรมต่อวินาที และความละเอียด 720 x 480 และเล่นภาพวิดีโอที่ชัดเจนมหัศจรรย์อย่างช้าๆ ทำให้ความทรงจำของคุณเนิ่นนานไร้กาลเวลาอย่างแท้จริง

Enjoy with Samsung GALAXY Camera
คุณไม่เคยสนุกสนานกับกล้องมากเท่านี้มาก่อน

Samsung Galaxy Camera ใช้งานง่ายเหลือเชื่อ และมีลูกเล่นสนุกๆ มากมาย ดีไซน์อมตะ ไร้กาลเวลา Minimal Organic Design จับกระชับมือ พร้อมจอแสดงผล 4.77 นิ้ว สง่างามอย่างเรียบง่าย Galaxy camera เข้าใจสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง แค่บอกว่าอยากให้ทำอะไร ด้วยคุณสมบัติการควบคุมด้วยเสียงที่ทรงพลังอย่างน่าทึ่ง คุณก็จะเพลิดเพลินกับผลลัพธ์ระดับมืออาชีพ

จอแสดงผล 121.2 มม. (4.77”) HD Super Clear Touch Display
เพลิดเพลินกับภาพถ่ายของคุณบนหน้าจอขนาดใหญ่โดยตรง

จากนี้ไปคุณไม่จำเป็นต้องรอจนกว่าจะกลับบ้านเพื่อดูและแก้ไขภาพถ่ายของคุณอีกต่อไป จอแสดงผล 121.2 มม. (4.77") HD Super Clear Touch Display ของ GALAXY Camera คือสิ่งที่จอแสดงผลของกล้องควรจะเป็น ด้วยความละเอียดสุดยอด 308 พิกเซลต่อนิ้ว และสีสันเจิดจรัสเต็มอิ่ม และด้วยเทคโนโลยีใหม่ White Magic Technology คุณจะสามารถแม้แต่เพิ่มความสว่างสองเท่าโดยไม่ต้องกังวลกับการใช้แบตเตอรี่ แล้วทำไมคุณจึงไม่ดูภาพยนตร์ HD ของคุณที่อัตราส่วนภาพ 16:9 สมบูรณ์แบบสุดยอด

Minimal Organic Design ไร้กาลเวลา ราบรื่น และเป็นธรรมชาติ

ดีไซน์กำหนดรูปแบบ คุณคือคนถ่ายภาพ ดีไซน์ minimal organic design ที่งดงามเหนือกาลเวลาของ GALAXY Camera ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากความโค้งมนสวยงามของปุ่มควบคุมที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ของกล้องอยู่ในที่ที่ควรจะเป็น: ที่ปลายนิ้วของคุณ ดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาตินี้สืบทอดมรดกเดียวกันกับ Samsung GALAXY Series ที่ได้รับการยกย่องทั่วโลก

Voice control อย่าอาย พูดกับกล้องของคุณ

Samsung GALAXY Camera ทำได้มากกว่าเพียงแต่ถ่ายภาพสวยๆ แต่ยังเป็นผู้ฟังที่ยอดเยี่ยม เพียงนำมาใกล้ๆ ขณะที่พูด Galaxy Camera สามารถทำตามคำสั่งของคุณได้ทันที เพราะฉะนั้นอย่าอาย บอกให้กล้องย่อหรือขยาย ตั้งเวลา และถ่ายภาพเมื่อคุณพร้อม และเมื่อคุณอยู่ในแกลเลอรี สั่งให้กล้องหมุน ลบ และกระทั่งแชร์ภาพถ่ายของคุณ อัจฉริยะหาตัวจับยากของแท้

Edit with Samsung GALAXY Camera แก้ไขและจัดระเบียบอย่างมหัศจรรย์

ทำให้ทุกคนอิจฉาคุณ ใช้คุณสมบัติการแก้ไขทรงพลังใหม่ด้วยปลายนิ้ว เพื่อเปลี่ยนภาพถ่ายและวีดีโอเป็นผลงานชิ้นเอก และด้วย Smart Content Manager คุณจะสามารถดูและจัดระเบียบไฟล์และโฟลเดอร์ในแบบที่สะดวกสบายและใช้ง่ายที่สุด เท่าที่คุณจะจินตนาการได้ ทุกอย่างจะง่ายดายขึ้นมาก

Photo Wizard แก้ไขแบบมืออาชีพอย่างง่ายดาย

GALAXY Camera มาพร้อมคุณสมบัติการแก้ไขทรงพลัง 65 ฟังก์ชัน นำเสนอโอกาสในการแก้ไขแบบมืออาชีพอย่างง่ายดายระหว่างเดินทาง คุณสมบัติใหม่เหล่านี้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล่าสุดคือโปรเซสเซอร์ ultrafast quad core และจอแสดงผล 121.2 มม. (4.77") HD Super Clear Touch Display ที่สวยงาม ทำให้คุณสามารถเข้าถึงคุณสมบัติต่างๆ เช่น การสอบเทียบหน้าโดยอัตโนมัติ คุณจึงสามารถแก้ไขในละเอียดอย่างแม่นยำและง่ายดาย

Movie Wizard เลิกทำเพียงฝันถึงการสร้างภาพยนตร์สุดมหัศจรรย์

สร้างวิดีโอแบบผู้เชี่ยวชาญโดยปราศจากความชำนาญด้วยคุณ สมบัติใหม่ที่ใช้งานง่ายมากมาย Movie Wizard ใน GALAXY Camera จะสร้างภาพยนตร์ที่น่าทึ่งจากวิดีโอของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายจากหน้าจอทัชสกรีน

SMART Content Manager จัดระเบียบแบบไม่วุ่นวายไร้กังวล

ใครบ้างไม่อยากจัดการเนื้อหาดีๆ ทั้งหมดที่สร้างขึ้นโดยไม่ต้องวุ่นวาย Smart Content Manager Samsung GALAXY Camera จัดการให้คุณได้อย่างอัจฉริยะ ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง โฟลเดอร์ การแท็กหน้า และแม้แต่การแนะนำให้ Smart ลบภาพที่ไม่ได้ดังใจของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกวิธีดูเนื้อหาของคุณด้วยโหมดมุมมองที่มากมายหลากหลาย

Share with Samsung GALAXY Camera เชื่อมต่อตลอดเวลา

ไม่มี Wifi ไม่มีสายต่อ ไม่เป็นปัญหา เชื่อมต่อได้ทุกที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด แชร์ภาพหรือส่งภาพ กลับไปสำรองที่บ้านรวดเร็วทันใจ

Share Shot ถ่ายภาพและแชร์ตามเวลาจริง

ยังจำได้ใช่ไหมถึงการถ่ายภาพหมู่ที่น่ารำคาญและใช้เวลาคล้ายจะไม่สิ้นสุดเพราะทุกคนต่า
งมีกล้องของตัวเอง ลืมไปได้เลย เพราะตอนนี้คุณสามารถแชร์ภาพถ่ายทันที ที่คุณถ่ายภาพด้วย Share Shot และมหัศจรรย์ของ Wi-Fi Direct ซึ่งช่วยให้คุณสามารถแชร์ภาพของคุณกับอุปกรณ์ Wi-Fi direct ที่อยู่ภายในรัศมีได้สูงสุด 8 เครื่อง โดยทำงานเช่นเดียวกับทางลัด

Auto Cloud Back-up
สำรองภาพถ่ายของคุณใน cloud โดยอัตโนมัติ

คุณสมบัติ Auto Cloud Back-up ของ GALAXY Camera จะบันทึกภาพถ่ายครอบครัวอันมีค่าของคุณใน cloud โดยอัตโนมัติทันทีที่คุณถ่ายภาพ บอกกล้องว่าต้องการเล็งที่ใดและเพียงถ่ายภาพ GALAXY Camera และ cloud จะจัดการส่วนที่เหลือให้ทั้งหมด

Seamless Connectivity (3G & WiFi) เชื่อมต่อตลอดเวลาจากทุกที่

ทิ้งแลปท็อปของคุณไว้ที่บ้าน และประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเดินทาง Samsung GALAXY Camera คือกล้องรุ่นเดียวในโลกที่สามารถเชื่อมต่อได้อย่างแท้จริง คุณสามารถเชื่อมต่อ อัพโหลด แชร์ และแม้แต่โพสต์ในสื่อสังคมโปรดของคุณโดยตรงจากกล้อง ดังนั้น ครั้งต่อไปที่คุณอยู่ระหว่างท่องเที่ยวตากอากาศและต้องการแชร์ความทรงจำทั้งหมดกับเพื่อนฝูงและครอบครัวที่บ้าน GALAXY Camera คือสิ่งเดียวที่คุณต้องการ

ข้อมูลสำคัญ :

เปิดตัวครั้งแรก 8 ตุลาคม 2012
ออกวางจำหน่าย ไตรมาสที่ 4 ปี 2012 (ธันวาคม 55)
ราคาSamsung Galaxy Camera

- ราคาเปิดตัว 16990 บาท

ข้อมูลเครือข่าย (Network)

ไม่รองรับการใช้งานโทรศัพท์

- มีช่องใส่ซิมการ์ด (สำหรับการใช้อินเตอร์เน็ตเท่านั้น)

เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ * ตรวจสอบรุ่นที่รองรับเครือข่าย 3G กับผู้ขายอีกครั้ง

- WCDMA 850/900/1900/2100 MHz

เทคโนโลยีการรับ/ส่งข้อมูล

- 3G
- 4G : HSPA+ 21 Mbps

รองรับ Micro Sim

ข้อมูลตัวเครื่อง

จอแสดงผล HD Super LCD2 16 ล้านสี ระบบสัมผัส Multi-Touch

- ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล กว้าง 4.77 นิ้ว

มีสีให้เลือก (Colors) : Black, White

ระบบปฏิบัติการ (OS, CPU)

ระบบปฏิบัติการ : Android เวอร์ชั่น 4.1 Jelly Bean
หน่วยประมวลผล : Quad Core

- ความเร็ว : 1.4 GHz

หน่วยความจำ 8 GB (ตัวเครื่อง)
การ์ดหน่วยความจำ microSD

ระบบเชื่อมต่อ

ระบบดาวเทียม ค้นหาตำแหน่ง A-GPS
WiFi 802.11b/g/n/a

- จุดกระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ตแบบพกพา (Portable Wi-Fi Hotspot)

Bluetooth 4.0
HDMI (ต่อสัญญาณเข้าเครื่องโทรทัศน์)

ใช้งานอินเตอร์เน็ต

รองรับภาษา HTML, HTML5

ฟังก์ชั่นมัลติมีเดีย

กล้องดิจิตอล 16.3 ล้านพิกเซล(Digital Camera)

- พร้อมแฟลช Xenon (Digital camera)
- ฟังก์ชั่นลบจุดตาแดง (Red-eye Reduction)
- ซูมดิจิตอล 21 เท่า (21x Digital Zoom)
- ปรับภาพอัตโนมัติ (Auto Focus)
- ISO สูงสุด Auto, 100, 200, 400, 800, 1600, 3200

บันทึกวีดีโอ ภาพเคลื่อนไหว (Video Recording)

- ความละเอียด HD 1920 x 1080 พิกเซล
- รูปแบบไฟล์วีดีโอ : MPEG-4

เครื่องเล่นวีดีโอ (Video Player) และ วีดีโอสตรีมมิ่ง

- รูปแบบไฟล์ : MPEG-4, H.264
- รองรับวีดีโอจาก YouTube™

การใช้งานของแบตเตอรี่

แบตเตอรี่มาตรฐาน Li-ion 1,650 mAh (Standard Battery)


   
   


ราคา: 16,390ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ธันยพัฒน์ รัตนสาสน์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 219/49 ม.1 มบ.อักษรา ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีIP Address: 171.7.12.87

คำค้น:  กล้องกาลเวลา Time camera | ร้านรับเทิร์นกล้อง canon เป็น galaxy camera |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]