Samsung WB150F มีระบบ Wifi แชร์ข้อมูลได้ทันที ประกันศูนย์ เครือ่งใหม่ แกะกล่อง

หน้าแรก » กล้อง และ อุปกรณ์ถ่ายภาพ » กล้องดิจิตอล

Samsung WB150F มีระบบ Wifi แชร์ข้อมูลได้ทันที ประกันศูนย์ เครือ่งใหม่ แกะกล่อง
ซูมไกลโดนใจ 18 เท่า / เลนส์มุมกว้าง 24 มม. / อัพรูปผ่าน WI-FI / เลนส์คุณภาพ Schneider ให้ภาสวยเหมือนธรรมชาติ / Manual Mode ควบคุมรูรับแสง ชัตเตอร์สปีดได้ / ถ่ายพาโนรามา ขณะกดชัตเตอร์ / Split Shot ถ่ายภาพหลายช็อตในเฟรมเดียว / สินค้าประกันศูนย์
รายละเอียดทั้งหมด :

กล้องดิจิตอล Samsung WB150F

*** แถมฟรี Micro SD 4 GB+BAG ***

ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพภายในหรือภายนอกอาคาร ระยะใกล้หรือระยะไกล ด้วย Samsung WB150F / WB150 คุณจะพร้อมอยู่เสมอสำหรับการบันทึกภาพช่วงเวลาพิเศษอย่างฉับพลันทันที เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับช่วงเวลานั้นได้อย่างยาวนาน เลนส์กว้างพิเศษ 24มม. และออพติคอลซูม 18X ช่วยให้คุณบันทึกภาพได้อย่างเที่ยงตรงและครบถ้วน ความละเอียด 14.2 ล้านพิกเซลของ Samsung รองรับการแสดงผลรายละเอียดที่เล็กที่สุดด้วยคุณภาพระดับมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพนิ่งหรือบันทึกภาพวิดีโอ 720p HD กล้อง WB150F/WB150 ช่วยให้คุณฟื้นความทรงจำได้อย่างแจ่มชัด

เพื่อวิสัยทัศน์การมองที่ก้าวไกลและชัดเจนมากขึ้น
ออพติคอลซูม 18x, OIS

กล้อง Samsung WB150F / WB150 สามารถเก็บภาพทิวเขาที่มีหิมะปกคลุมได้อย่างครบถ้วน และด้วย ออพติคอลซูม 18X กล้องรุ่นนี้จะบันทึกรายละเอียดได้อย่างใกล้ชิด ดังนั้นคุณจึงสามารถจับภาพนกอินทรีที่กำลังเหินบิน ได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นภาพมุมกว้างหรือภาพโคลสอัพที่แสดงรายละเอียด กล้อง WB150F / WB150 ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้อย่างที่คุณต้องการ และปราศจากการสั่นไหว ด้วยคุณสมบัติ OIS (Optical Image Stabilization) ในกล้อง WB150F / WB150 ทันทีที่คุณกดชัตเตอร์ ภาพที่ได้จะคมชัด ปราศจากการสั่นไหว ดังนั้นไม่ว่ามือของคุณจะสั่นมากแค่ไหน ภาพถ่ายของคุณจะยังคงชัดเจนสวยงามอยู่เสมอ

สัมผัสมุมมองใหม่อย่างเหนือชั้น เลนส์มุมกว้าง 24 มม.

เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วนในทุกๆ ฉาก ทั้งภาพทิวทัศน์ งานเลี้ยงสังสรรค์ ด้วยเลนส์มุมกว้าง 24 มม. ที่แม่นยำในกล้อง WB150F / WB150 คุณจะบันทึกภาพได้อย่างกว้างไกล ตอนนี้คุณจะสามารถบันทึกภาพทิวทัศน์และสถานที่สำคัญ งานเลี้ยงแต่งงาน และตึกระฟ้าที่สูงที่สุดได้อย่างเต็มที่ ไม่จำเป็นต้องก้าวถอยหลังเพื่อถ่ายภาพอีกต่อไป

แชร์ภาพอย่างฉับไวและบันทึกภาพอย่างง่ายดายการเชื่อมต่อ Wi-Fi

คุณสามารถแบ่งปันช่วงเวลาสุดพิเศษและเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นขณะเดินทาง ส่งภาพถ่ายด้วยการอัพโหลดไปยังFacebook™, Picasa™, Photobucket™ หรืออีเมลจากกล้องถ่ายรูปโดยตรง นอกจากนี้คุณยังสามารถอัพโหลดวิดีโอไปยัง YouTube แล้วนั่งรอกระแสความดัง WB150F ช่วยให้คุณอัพโหลดภาพถ่ายไปยังบริการคลาวด์ โดยไม่ต้องกังวลว่าภาพถ่ายจะสูญหายขณะที่คุณเดินทาง หรือสูญเสียโอกาสเนื่องจากขนาดหน่วยความจำที่จำกัด คุณสมบัติ TV Link ช่วยให้คุณแสดงภาพในแบบไร้สายบนจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ นอกจากนี้คุณยังสามารถบันทึกรูปภาพลงในเครื่องพีซีโดยคลิกเพียงครั้งเดียวด้วยคุณสมบัติการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ และไม่ต้องค้นหาสายเชื่อมต่อให้วุ่นวายอีกต่อไป

*มีในรุ่น WB150F เท่านั้น

ควบคุมอย่างเต็มที่Full โหมด Full Manual (A / S / M)

Full Manual ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานได้อย่างเต็มที่ และถ่ายภาพอย่างที่คุณต้องการ การตั้งค่า Aperture Priority และ Shutter Priority จะช่วยให้คุณได้ทดลองความเร็วชัตเตอร์และระยะชัดลึก คุณจึงถ่ายภาพที่เคลื่อนไหวรวดเร็วในสภาพแสงน้อยได้อย่างเหมาะสม กล้อง Samsung รองรับความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้อย่างเต็มที่

สว่างสดใสเหนือกว่าจอ hVGA LCD ขนาด 3.0 นิ้ว

จอ hVGA LCD ขนาด 3.0 นิ้ว ปรับปรุงความคมชัดและการแสดงผลสี ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับภาพขนาดใหญ่ที่ชัดเจนกว่า และความสว่างของ hVGA LCD จะตรวจจับแสงรอบๆ โดยอัตโนมัติ และปรับความสว่างของจอ LCD เพื่อการรับชมภาพที่ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ กล้อง WB150F / WB150 จึงเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดอย่างแท้จริง

สร้างภาพยนตร์ของคุณเองการบันทึกภาพยนตร์ 720p HD, H.264

กล้อง WB150F / WB150 ผสานรวมกล้องถ่ายภาพนิ่งระดับมือโปรเข้ากับกล้องวิดีโอ HD ขนาดกะทัดรัด คุณจะได้รับวิดีโอคุณภาพระดับ 720p HD ที่อัตรา 30 เฟรมต่อวินาที และบันทึกภาพได้ยาวนานกว่า 4 เท่าเมื่อเทียบกับวิดีโอ MJPEG ใช้ซูม 18X เพื่อถ่ายภาพอย่างใกล้ชิดและชัดเจน SoundAlive พร้อมเทคโนโลยีลดสัญญาณรบกวนสำหรับซูมแบบพิเศษ ช่วยให้คุณบันทึกเสียงได้อย่างชัดใส

วิธีที่สะดวกง่ายดายสำหรับการเป็นมือโปร Smart Auto 2.0

Smart Auto 2.0 บันทึกภาพความทรงจำที่สวยงามด้วยผลลัพธ์ระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นภาพของเพื่อนๆ ในงานเลี้ยง หรือภาพแสงจันทร์ที่สะท้อนบนผิวน้ำ Smart Auto 2.0 (ภาพนิ่งและภาพยนตร์) จะวิเคราะห์องค์ประกอบหลักของภาพ แล้วปรับเปลี่ยนโหมดภาพถ่าย 16 โหมด และโหมดภาพยนตร์ 4 โหมด เพื่อบันทึกภาพที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด และเนื่องจากชีวิตไม่เคยหยุดนิ่ง คุณสมบัติตรวจจับวัตถุของกล้องจะบันทึกภาพบุคคลหรือวัตถุที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา

มองเห็นภาพทั้งหมดก่อนที่จะบันทึกภาพอย่างครบถ้วนด้วย Live Panorama

ด้วย Live Panorama คุณสามารถเก็บภาพทั้งหมดในมุมกว้างโดยไม่ต้องถอยหลัง!! Live Panorama ช่วยให้คุณเห็นภาพสุดท้ายล่วงหน้า คุณจึงรู้ว่าคุณจะได้ภาพแบบที่ต้องการ ซึ่งทำได้ง่ายๆ ด้วยการกดปุ่มชัตเตอร์ค้างไว้และกวาดกล้องทั่วทั้งฉาก

แสดงทั้งสองด้านของเรื่องราวด้วย PIP (ภาพนิ่ง/ภาพยนตร์)

Picture in Picture Shot ช่วยให้คุณแทรกภาพหรือภาพยนตร์ลงในอีกภาพ เพื่อบันทึกเรื่องราวงดงามอย่างครบถ้วนที่คุณต้องการแบ่งปัน ถ่ายภาพเพื่อนโยนโบว์ลิ่งสไตรค์ แล้วนำมารวมกับภาพทุกคนที่ช่วยเชียร์ลุ้นคะแนน

สนุกสนานและสร้างสรรค์มากขึ้นด้วยSmart Filter 3.0

เติมความสนุกสนานอย่างสร้างสรรค์ด้วย Smart Filter 3.0 บนหน้าจอของคุณโดยตรง! Cartoon filter ทำให้ภาพดูเหมือนฉากในภาพยนตร์การ์ตูน ขณะที่ Cross Filter ทำให้แหล่งแสงดูเหมือนมีแสงจากหลายจุดคล้ายหมู่ดาวระยิบระยับ นอกจากนี้ยังมี Ink Painting, Half-tone Dot และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจะช่วยให้คุณแสดงออกได้อย่างสร้างสรรค์

ผสานรวมรูปภาพเพื่องานสร้างสรรค์ที่สนุกสนานด้วย Split Shot

ด้วย Split Shot คุณจะสามารถผสานรวมรูปภาพที่แตกต่างกันได้ถึงสามภาพ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ เช่น แปลงภาพของคุณให้กลายเป็นตัวเซนทอร์ ครึ่งม้าครึ่งคน ด้วยการรวมภาพถ่ายของคุณเองเข้ากับภาพม้าอย่างกลมกลืน ปลดปล่อยจินตนาการและเพลิดเพลินกับผลงานที่สนุกสนาน

Samsung ส่งกล้องดิจิตอลคอมแพคสุดสมาร์ท (Samsung Smart Camera) รุ่นใหม่ล่าสุด Samsung WB150F โดดเด่นด้วยมุมมองใหม่ในการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพระยะใกล้หรือระยะไกล ด้วยSamsung WB150F คุณจะพร้อมเสมอสำหรับการบันทึกภาพช่วงเวลาพิเศษอย่างฉับพลันทันที พร้อมดื่มด่ำกับช่วงเวลานั้นได้อย่างยาวนาน ด้วยเลนส์กว้างพิเศษ 24มม. กับขนาดที่บางเพียง 23.4 มม. และออพติคอลซูม 18X ช่วยให้คุณบันทึกภาพได้อย่างเที่ยงตรงและครบถ้วน ความละเอียด 14.2 ล้านพิกเซลของ Samsung WB150F ที่รองรับการแสดงผลรายละเอียดที่เล็กที่สุดด้วยคุณภาพระดับมืออาชีพ

Samsung WB150F ยังสร้างเทรนด์ใหม่ “Shoot Wow Share Now” ให้ทุกคนได้แชร์ภาพอย่างฉับไวและบันทึกภาพอย่างง่ายดายการเชื่อมต่อ Wi-Fiด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi แบบในตัว ทำให้สามารถแบ่งปันช่วงเวลาสุดพิเศษได้แบบทันท่วงที

กว้างไกลและชัดเจนกว่าที่เคย ด้วยคุณสมบัติอันล้ำหน้าของ ออพติคอลซูม 18X, OIS ทำให้มั่นใจได้กับการถ่ายภาพในทุกมุมมอง ไม่ว่าจะมุมกว้างหรือภาพโคลสอัพใกล้ชิด ก็สามารถเก็บได้ทุกรายละเอียด นอกจากนั้น OIS (Optical Image Stabilization) ยังทำให้ได้ภาพคมชัด ไร้การสั่นไหวอีกด้วย และด้วยเลนส์มุมกว้าง 24 มม. สามารถเก็บภาพได้ครบถ้วน และกว้างไกล ไม่ว่าจะเป็นภาพวิวทิวทัศน์ บรรยากาศงานเลี้ยง หรือการถ่ายภาพหมู่ที่มีคนจำนวนมาก ก็หมดห่วงได้เลย

แชร์ภาพฉับไวด้วยการเชี่อมต่อ Wi-Fi ด้วยSamsung WB150F ที่รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi ในตัว ช่วยให้คุณพร้อมแชร์ช่วงเวลาพิเศษที่น่าจดจำผ่านทาง Facebook™, Picasa™, Photobucket™ หรืออีเมล์ได้ทันที นอกจากนั้นยังสามารถอัพโหลดภาพเคลื่อนไหวไปยัง Youtube™ ได้ และด้วยคุณสมบัติการเชื่อมต่อไร้สาย คุณสามารถแบคอัพข้อมูลไปยัง Cloud™ หรือคอมพิวเตอร์พีซีได้อย่างสะดวกสบาย

ทุกการควบคุมอยู่ในมือคุณ คุณสามารถควบคุมการถ่ายภาพได้อย่างเต็มที่ด้วย Full manual ไม่ว่าจะเป็นการตั้งความเร็วชัตเตอร์ ความเร็วแสง ภาพชัดลึก ชัดตื้น ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแสงแบบไหนก็สามารถปรับแต่งได้อย่างเหมาะสม สวยงามรวมกับมืออาชีพ

ภาพเคลื่อนไหวความละเอียดสูงด้วยตัวคุณเอง รองรับการถ่ายภาพเคลื่อไหวความละเอียดสูงที่ระดับ 720p HD ในอัตรา 30 เฟรม ต่อวินาที ทำให้ได้ภาพสวยคมชัด พร้อมด้วย SoundAlive ลดเสียงรบกวน คุณจึงได้เสียงที่คมชัดน่าฟัง

คุณสมบัติที่ทำให้สะดวกสบายและสนุกยิ่งขึ้น Samsung WB150F มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทำให้การถ่ายภาพสะดวกสบายมากขึ้น ด้วย Smart Auto 2.0 ที่จะวิเคราะห์องค์ประกอบของภาพและปรับแต่งค่าต่างๆให้เหมาะสมมากที่สุด เพื่อให้ได้ภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวที่สวยงาม หรือหากคุณชอบการถ่ายภาพแบบพาโนรามา Live Panorama ช่วยให้คุณเห็นภาพรวมทั้งหมดก่อนจะบันทึกภาพจริง

การแบ่งบันเรื่องราวอย่างมีสีสัน ด้วยฟังชัน Picture in Picture Shot คุณสามารถแทรกภาพถ่ายหรือภาพยนต์ลงในอีกภาพ หรือใช้ Split Shot เพื่อรวมภาพได้สูงสุดถึง 3 ภาพลงในภาพเดียว และที่เหนือไปกว่านั้น คุณยังสามารถแต่งภาพบนหน้าจอของคุณโดยตรงด้วย Smart Filter 3.0 ไม่ว่าจะทำภาพกราฟฟิกการ์ตูนด้วย Cartoon filter หรือเพิ่มแสงวิบวับด้วย Cross filter ก็ทำได้อย่างง่ายดาย เพื่อการแบ่งปันเรื่องราวที่ครบถ้วนและมีสีสันอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน
WB150F เป็นกล้องคอมแพคระดับราคาไม่เกิน8,000บาท ที่คุ้มค่ามีลูกเล่นเอาใจคนถ่ายภาพมือใหม่ทุกเพศทุกวัย พร้อมใช้งานหลังจากกดปุ่มเปิดเร็วมาก กล้องรองรับการปรับตั้งค่าเองแบบแมนนวลให้ถ่ายทอดอารมณ์ความเป็นคุณได้เต็มที่ รุ่นนี้จะมี 2 สี คือสีขาว กับสีดำ เมื่อได้ภาพมาแล้วสามารถส่งต่อให้เพื่อนด้วยระบบ Wi-Fi ภายในตัวกล้องเองเชื่อมต่อเข้าสมาร์ทโฟนขึ้นโลกออนไลน์ได้เร็วทันใจโดยไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์ บอกได้เลยว่าควรหาโอกาสไปดูตัวจริงแล้วจะหลงรักในความแข็งแรง คล่องตัว ที่หาไม่ได้ง่ายๆในกล้องระดับเดียวกัน ...


   
   


ราคา: 6,690ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ธันยพัฒน์ รัตนสาสน์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 219/49 ม.1 มบ.อักษรา ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีIP Address: 171.7.12.87

คำค้น:  กล้องซัมซุง wifi | กล้องถ่ายรูป ใหม่แกะกล่อง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]