MAGIC ON TOUR ชวนคุณไป ทัวร์เขาใหญ่ กับ โปรแกรมทัวร์ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ Palio PrimoPostoไร่ทองสมบูรณ์ โบนันซ่าเขาใหญ่ น้ำตกเหวสุวัต 2 วัน 1 คืน ทัวร์ราคาถูก 3,999 บาท

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » แพ็คเกจท่องเที่ยว

MAGIC ON TOUR ชวนคุณไป ทัวร์เขาใหญ่ กับ โปรแกรมทัวร์ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ Palio PrimoPostoไร่ทองสมบูรณ์ โบนันซ่าเขาใหญ่ น้ำตกเหวสุวัต 2 วัน 1 คืน ทัวร์ราคาถูก 3,999 บาท
เที่ยวสุขใจไปโคราช สัมผัสเสน่ห์อิตาลีเมืองไทย บนพื้นที่ผืนป่าเขาใหญ่
เที่ยวสนุกใกล้กรุง เพลินกับกิจกรรมที่ไร่ทองสมบูรณ์ ท่องแดนอิตาลี ที่ Palio ชิมกาแฟในบรรยากาศสวย ณ Primo Posto

MAGIC ON TOUR มีความภูมิใจเสนอโปรแกรมท่องเที่ยวบนเส้นทางมหัศจรรย์ 2 วัน 1 คืน ณ “ โคราช เมืองแห่งผืนป่าดงพญาไฟ ” ท่องเที่ยวปากช่อง ท่องแดนธรรมชาติ ชิมองุ่นสดจากไร่ สนุกกับเครื่องเล่น หลากชนิดที่ไร่ทองสมบูรณ์คลับ สู่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ดินแดนที่คงความสมบูรณ์สวยงาม ทางธรรมชาติ น้ำตกเหวสุวัต ผาตรอมใจ และผาเดียวดาย ชมความอลังการประติมากรรมอิตาลีในแดนสยาม ณ Palio ชิมกาแฟในบรรยากาศสุดโรแมนติคสไตล์ยุโรป ณ Primo Posto ร่วมทริปสุขใจไปกับทีมงานมัคคุเทศก์มืออาชีพ ที่คอยดูแลเอาใจใส่ท่านตลอดการเดินทางแล้วคุณจะรู้ว่า “ มหัศจรรย์ของความฝันไม่ใช่สิ่งที่แตะต้องไม่ได้อีกต่อไป ”

กำหนดการเดินทาง : กรุ๊ปเหมาตั้งแต่ 8 ท่านขึ้นไป ออกเดินทางได้ทุกวัน / กรุ๊ปหน้าร้าน กรุณาสอบถามวันเดินทางอีกครั้ง

TOUR ITINERARY

วันแรกของการเดินทาง กรุงเทพฯ - อ.ปากช่อง นครราชสีมา - ไร่องุ่นฮอลิเดย์ปาร์ค – โบนันซ่าเขาใหญ่

08.00 น. คณะพร้อมกัน ณ จุดนัดหมาย สถานีปั๊มปตท.วิภาวดีรังสิตขาออก ตรงข้ามมหาวิทยาลัยหอการค้า โดยมีทีมงาน MAGIC ON TOUR คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกท่านในเรื่องกระเป๋าสัมภาระ ( กรุ๊ปเหมา สามารถกำหนดจุดนัดหมายได้เอง ) สมควรแก่เวลา นำท่านออกเดินทางโดยรถตู้/รถบัส VIP ปรับอากาศ มุ่งหน้าสู่ จ.นครราชสีมา ระหว่างทางทีมงานบริการอาหารเช้าแบบปิคนิค (1)
10.00 น. ถึง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา นำท่านเที่ยวชม ไร่องุ่นฮอลิเดย์ปาร์ค บนพื้นที่ 240 ไร่ ที่นี่เป็นแหล่งเพาะปลูกองุ่นพันธุ์ต่างประเทศ ไร้เมล็ด นำท่านนั่งรถไฟเล็กเที่ยวชม ไร่องุ่น แปลงแก้วมังกรพันธุ์ฮาวาย สวนหย่อมตกแต่งนานาชนิด และเชิญเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ องุ่นสดๆจากไร่ อาทิเช่น องุ่นรับประทานสด น้ำองุ่น ไวน์ แยม ฯลฯ สมควรแก่เวลานำท่านไปรับประทานอาหารกลางวัน
11.00 น. บริการอาหารกลางวัน (2) ณ ห้องอาหาร ชิมอาหารอร่อยท่ามกลางบรรยากาศแวดล้อมสุดสบาย
12.00 น. หลังอาหารนำท่านเดินทางต่อสู่ BONANZA ADVENTURE PARK ดินแดนแห่งการผจญภัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความท้าทายหวาดเสียว ตื่นเต้น เร้าใจ สนุกสนาน เพลิดเพลิน ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ อันร่มรื่น ท่านจะได้ลิ้มลองสัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับเครื่องเล่นที่ทันสมัย ( ค่าเครื่องเล่นทุกชนิด ไม่รวมอยู่ในอัตราค่าบริการนี้ )
15.00 น. นำท่าน Check In เข้าที่พัก อิสระให้ท่านเก็บสัมภาระ จากนั้นเชิญท่านพักผ่อนสูดอากาศโอโซนบริสุทธิ์ให้เต็มปอด
18.30 น. บริการอาหารค่ำ (3) ณ ห้องอาหาร หลังอาหารอิสระให้ท่านเข้าที่พัก คืนนี้ พักผ่อนหลับฝันดีไปกับธรรมชาติ
บริสุทธิ์ ราตรีสวัสดิ์

วันที่สองของการเดินทาง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ - น้ำตกเหวสุวัต - ผาตรอมใจ - ผาเดียวดาย - Palio - Primo –
ตลาดมวกเหล็ก - กรุงเทพฯ

08.00 น. อรุณสวัสดิ์ยามเช้า บริการท่านด้วย ชา กาแฟอุ่นๆ พร้อมอาหารเช้า (4) ณ ห้องอาหารของทางรีสอร์ท หลังอาหารนำท่านท่องเที่ยวต่อ
09.00 น. นำท่านไปเที่ยวชมอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศไทย ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ สู่กิจกรรมเที่ยวป่าท่องไพรชมธรรมชาติ นำท่านยลความงามของ น้ำตกเหวสุวัต น้ำตกขนาดใหญ่ที่ไหลจากหน้าผาสูง 30 เมตร ลงสู่แอ่งน้ำขนาดใหญ่เบื้องล่างซึ่งน้ำตกนี้ถือน้ำตกที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่ง บริเวณแอ่งน้ำด่านล่างนี้ท่านสามารถเล่นน้ำได้ จากนั้นไปชมวิวสันผา ณ เขาเขียว หรือผาตรอมใจ จุดชมทิวทัศน์ ที่นับว่าเป็นจุดชมทิวทัศน์ที่สวยงามน่าชม มีลักษณะคล้ายผานกเค้าที่ภูกระดึงจะมองเห็นภูเขาร่มขวาง อยู่เป็นแนวยาวและทิวทัศน์ที่สวยงามด้านจังหวัดปราจีนบุรี จุดชมทัศนียภาพจุดนี้ถือเป็นยอดสูงสุดของเขาเขียว สามารถมองเห็น วิวทิวทัศน์ในเขตเขาใหญ่ได้กว้างไกล ขาลงแวะชมวิวที่ ผาเดียวดาย ซึ่งเป็นหน้าผาโล่ง มองเห็นแนวเขาร่มซึ่งเป็นเขาที่สูงที่สุดในเขตเขาใหญ่ทอดตัวขนานไปจรดแนวทุ่งหญ้ากว้าง ถ้าโอกาสดีเราอาจจะเห็นฝูงนกเงือกบินกลับรัง
>> สามารถแทรกโปรแกรม " ๑ ทริปเที่ยว ๑ กิจกรรมทำดี " <<
12.00 น. บริการอาหารกลางวัน (5) ณ ห้องอาหาร ชิมอาหารอร่อยรสชาติจัดจ้าน
13.00 น. หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ Palio หรือ ปาลิโอ เป็นภาษาอิตาเลียน ความหมายคือรางวัล ซึ่งทางกลุ่มเจ้าของโครงการต้องการให้เป็นรางวัลกับชุมชนคนเขาใหญ่โครงการปาลิโอประกอบด้วยร้านค้าเล็กๆน่ารักแบบถนนคนเดินสไตล์อิตาเลียน ผู้ออกแบบมีความรักและประทับใจในสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาเลียนหลังจากเดินทางไปท่องเที่ยว และศึกษาดูงาน อิสระให้ท่านเก็บภาพวิวสวยงามตามอัธยาศัย
15.00 น. จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ Primo Posto ร้านกาแฟและอาหารสไตล์อิตาเลียนที่สวยงาม บรรยากาศดี มี Concept ของร้าน คือ ต้องการให้เหมือนบ้านของชาวบ้านในชนบทของอิตาลี โดยสีสันที่แตกต่างกันในแต่ละห้อง ก็หมายถึง บ้านของแต่ละคน โดยในแต่ละห้องก็จะแบ่งออกเป็นร้านต่าง ๆ คือ ร้านกาแฟ (Café Momus) ร้านไวน์ (Divino) ร้านไอศกรีม (Dolce Vita) และร้านอาหารโดยร้านอาหารจะเป็นสไตล์แบบ Home made หรือเรียกในอิตาลีว่า Trattoria ( ค่าเข้า ไม่รวมอยู่ในอัตราค่าบริการนี้ )
16.00 น. จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ จ.สระบุรี ช้อปปิ้งของฝากที่ ตลาดมวกเหล็ก เลือกซื้อของขึ้นชื่อ อาทิ กระหรี่ปั๊บ เนื้อแดดเดียว กุนเชียง และผลไม้นานาชนิดฝากคนทางบ้าน พร้อมอิสระในการเลือกรับประทานอาหารเย็น ( มื้อนี้ตามอัธยาศัย ) สมควรแก่เวลานำท่านกลับ กทม.
20.00 น. เดินทางถึงกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพพร้อมรอยยิ้มและความประทับใจจากทีมงานเมจิกออนทัวร์

** โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญ **
** ทริปท่องเที่ยวธรรมชาติเชิงอนุรักษ์ อุทยานแห่งชาติ และวัฒนธรรมประเพณี เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีใจรักและมีจิตสำนึกดี **

อัตราค่าบริการ

ผู้ใหญ่ท่านละ 3,999 บาท ( สำหรับคณะเดินทาง 8 ท่านขึ้นไป )
พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ 1,000 บาท
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ( ไม่เสริมเตียง ) ลดท่านละ 400 บาท

อัตราค่าบริการนี้รวม

ค่ารถตู้ / บัส VIP ปรับอากาศนำเที่ยวตลอดการเดินทาง
ค่าที่พัก 1 คืน ที่เขาใหญ่ ( ห้องละ 2 ท่าน แอร์ ทีวี น้ำอุ่น )
ค่าอาหาร 5 มื้อ ตามที่ระบุในรายการ
ค่าเครื่องดื่มและอาหารว่างตลอดการเดินทาง
ค่าธรรมเนียมเข้าสถานที่ต่าง ๆ ( เฉพาะคนไทย )
ค่ามัคคุเทศก์นำเที่ยวตลอดการเดินทาง
ค่าประกันอุบัติเหตุ ท่านละ 2 แสนบาท – 1 ล้านบาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ( ใบเสร็จที่ท่านจะได้รับจะไม่มี VAT )
ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ในกรณีต้องการใบเสร็จ
ค่าเครื่องเล่นที่โบนันซ่า ทุกชนิด ( ชนิดละประมาณ 150-350 บาท )
ค่าเข้า Primo Posto ท่านละ 55 บาท
ไม่รวมค่าทิป พนักงานขับรถ พนักงานยกกระเป๋า และมัคคุเทศก์ ( เป็นธรรมเนียมตามมาตรฐานสากล แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ )
ค่าอาหารและเครื่องดื่มๆที่สั่งเพิ่มนอกเหนือจากในรายการ
ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากที่ระบุในรายการ
ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานสำหรับชาวต่างชาติ

เงื่อนไขการจองทัวร์

กรุณาวางเงินมัดจำท่านละ 2,000 บาท สำหรับทัวร์ในประเทศ และท่านละ 5,000 บาท สำหรับทัวร์ต่างประเทศ หรือ 50%ของราคาทัวร์ทั้งหมด ภายใน 3 วัน หลังจากที่ท่านทำการจอง เลือกชำระโดยการโอนเงินเข้าบัญชี หรือ นำจ่ายที่ออฟฟิศ
ยอดเงินทั้งหมดหลังจากหักค่ามัดจำแล้วจะต้องชำระก่อนวันเดินทาง อย่างน้อย 2 อาทิตย์
** หมายเหตุ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ที่นั่งสำหรับท่านที่ชำระเงินมัดจำแล้วเท่านั้น และสำหรับลูกค้า Magic On Tour ที่ชำระค่าบริการโดยการโอนเงินผ่านธนาคาร หลังจากที่ท่านโอนเงินแล้วขอความกรุณา ส่ง FAX ใบ PAY –IN มาที่หมายเลขโทรสาร 02-809-4989 **

เงื่อนไขการยกเลิกทัวร์

ยกเลิกการเดินทางก่อนการเดินทาง 30 วัน คืนค่าทัวร์ทั้งหมด
ยกเลิกการเดินทางภายใน 15 – 30 วัน ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำทัวร์ในทุกกรณี
ยกเลิกการเดินทางภายใน 7 – 14 วัน คิดค่าใช้จ่าย 80 เปอร์เซ็นต์ของราคาทัวร์ในทุกกรณี
ยกเลิกการเดินทางภายใน 1 – 6 วัน ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าทัวร์ทั้งหมดในทุกกรณี

ขอสงวนสิทธิ์การออกเดินทาง ดังนี้

กรณีคณะจองผู้ใหญ่จำนวนต่ำกว่า 8 ท่าน
กรณีรถโค้ชใหญ่ คณะจองผู้ใหญ่จำนวนต่ำกว่า 40 ท่าน
หากคณะเดินทางต่ำกว่าที่กำหนด และทางคณะผู้เดินทางทุกท่านยินดีที่จะชำระค่าบริการเพิ่ม เพื่อให้คณะเดินทางได้ทางเรายินดีที่จะประสานงานในการเดินทางตามความประสงค์ของท่านและคณะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม – พร้อมชมภาพทริปที่ผ่านมา

Tel : 02-444-3173 , 089-219-0822 , 086-323-7924
www.magic-ontour.com
www.facebook.com/magicontour
www.twitter.com/magicontour
http://www.youtube.com/magicontour1


 


ราคา: 3,999ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Churirat Janlueanอีเมล์: 
โทรศัพย์: 506 M.6 Laksong Bangkae BKK 10160IP Address: 58.9.105.23ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]