เมจิกออนทัวร์ ชวนเที่ยวสิงคโปร์ สิงคโปร์ ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์วันสงกรานต์ รีสอร์ทเวิล์ด ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ Universal Studios Singapore , Resort world เริ่มต้นเพียง 16,900 ทัวร์สิงคโปร์ราคาถูก ทัวร์ราคาพิเศษ

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » แพ็คเกจท่องเที่ยว

เมจิกออนทัวร์ ชวนเที่ยวสิงคโปร์ สิงคโปร์ ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์วันสงกรานต์ รีสอร์ทเวิล์ด ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ Universal Studios Singapore , Resort world เริ่มต้นเพียง 16,900 ทัวร์สิงคโปร์ราคาถูก ทัวร์ราคาพิเศษ
เที่ยวสุขใจไปสิงคโปร์ ท่องนครแห่งไข่มุกเอเซีย ดินแดนเกาะมหาสนุก

เหิรฟ้าโดยสายการบิน JETSTAR AIRWAYS (3K) กับโปรแกรมสุดคุ้ม ราคาสุดพิเศษ !!

MAGIC ON TOUR มีความภูมิใจเสนอโปรแกรมท่องเที่ยวบนเส้นทางมหัศจรรย์ 3 วัน 2 คืน ณ “ สิงคโปร์ เกาะมหาสนุก นครแห่งไข่มุกเอเซีย ” สู่ Sentosa Island ท่องอาณาจักรเครื่องเล่นธีมพาร์คระดับโลกแห่งแรกและแห่งเดียวในภูมิภาค ณ Universal Studio Singapore ผจญภัยค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่กับสุดยอด โลกแห่งความบันเทิงที่รอคุณมาสัมผัส เติมเต็มทริปเที่ยวของท่านด้วยที่พักระดับมาตรฐาน โดดเด่นด้วยอาหารท้องถิ่น ร่วมทริปสุขใจไปกับทีมงานมัคคุเทศก์มืออาชีพที่คอยดูแลเอาใจใส่ท่านตลอดการเดินทางแล้วคุณจะรู้ว่า “ มหัศจรรย์ของความฝันไม่ใช่สิ่งที่แตะต้องไม่ได้อีกต่อไป ”

กำหนดการเดินทาง : ( กรุ๊ปตั้งแต่ 20 ท่านขึ้นไป )

TOUR ITINERARY

วันแรก กรุงเทพฯ – สิงคโปร์ / ถ่ายรูปคู่กับเมอร์ไลอ้อน / น้ำพุฮวงจุ้ย / ไชน่าทาวน์ / นมัสการพระเขี้ยวแก้ว / มารีน่า เบย์ แซนด์
07.00 พร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิเคาน์เตอร์เช็คอิน ชั้น 4 อาคารผู้โดยสารขาออก แถว L สายการบิน JETSTAR AIRWAYS
โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯคอยอำนวยความสะดวกแก่ท่าน ในการ ตรวจเช็คเอกสาร สัมภาระ และที่นั่งก่อนออกเดินทาง
09.25  นำท่านเดินทางสู่สิงคโปร์ โดยเที่ยวบินที่ 3K512  มีค่าอาหารให้ท่านละ 100บาทสำหรับซื้อทานบนเครื่องบิน
12.45 ถึงสนามบินชางฮี ประเทศสิงคโปร์ หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร นำท่านเดินทางสู่ตัวเมือง ชมตัวเมืองที่ได้รับการพัฒนาและการสร้างเมืองใหม่ให้เป็นที่สนใจของคนทั่วโลก จากนั้นนำท่านชมถนนอลิซาเบธวอล์คซึ่งเป็นจุดชมวิวแม่น้ำสิงคโปร์ ท่านสามารถ ถ่ายรูปคู่กับเมอร์ไลอ้อน สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ซึ่งมีอายุมากกว่า 30 ปี โดยรูปปั้นครึ่งสิงโต ครึ่งปลานี้หันหน้าออกทาง อ่าวมาริน่าซึ่งมีทัศนีภาพที่สวยงามมากๆ การที่ MERLION นี้ ถูกผสมผสานระหว่างความจริงและตำนานการค้นพบ สิงหปุระ หรือ สิงคโปร์ในปัจจุปัน ตามตำนาน เล่าขานของชาวมาเลย์ ส่วนลำตัวที่เป็นปลาแสดงถึงการเริ่มต้นของสิงคโปร์ที่เต็มไปด้วยหมู่บ้านชาวประมงในอดีตนั่นเอง ใกล้ๆ กันท่านจะได้ถ่ายภาพกับ โรงละครเอสพลาเนด ที่มีลักษณะลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ภายนอกถูกออกแบบมาให้คล้ายกับเปลือกทุเรียนขนาดยักษ์มีความสวยงามทางสถาปัตกรรมเป็นอย่างยิ่ง จากนั้นนำท่านชมน้ำพุแห่งความมั่งคั่ง “ FOUNTAIL OF WEALTH ” น้ำพุฮวงจุ้ย ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยพ่นน้ำได้สูงถึง 30 เมตร จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ไชน่าทาวน์ นมัสการ พระเขี้ยวแก้ว ในวัดซึ่งสร้างตามแบบสถาปัตกรรมสมัยราชวงศ์ถัง ศิลปะแบบบุโรพุทโธ จากนั้นสักการะ เจ้าแม่กวนอิมพันมือ ซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของชาวสิงคโปร์ ชมความงดงามแปลกตาของวัดแขก พร้อมทั้งสักการะสิ่งศักดิ์ในศาสนาฮินดูเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวท่านเอง จากนั้นนำท่านสู่ “ มารีน่า เบย์ แซนด์” รีสอร์ทหรูใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ ไฮไลท์สำคัญ อยู่ที่ THE SAND SKY PARK ซึ่งอยู่บนชั้นที่ 57 เป็นสถาปัตยกรรมรูปร่างคล้ายเรือตั้งอยู่บนอาคารทั้งสามของมารีน่า เบย์ แซนด์ จัดเป็นสวนลอยฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในโลก มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 12,400 ตร.ม. มีการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยต้นไม้ใหญ่ ไม้ประดับ ( หากต้องการเยี่ยมชม THE SAND SKY PARK ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม SGD20 ต่อท่าน) นอกจากนี้ยังมี
“มารีน่า เบย์ แซนด์ คาสิโน” ที่ตั้งอยู่ในตัวอาคารที่อันโอ่อ่าหรูหรา ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมหลากหลายรูปแบบ
ภายในยังมีภัตตาคาร คาเฟ่ ร้านอาหารขนาดเล็กๆระดับโลก และร้านค้ามากมาย โดยสามารถเลือกซื้อสินค้ายี่ห้อดังได้อย่างจุใจ
ค่ำ  รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
 เข้าพัก SUMMER VIEW HOTEL SINGAPORE หรือเทียบเท่า

วันที่สอง สิงคโปร์ - ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์
เช้า  รับประทานอาหารเช้า ณโรงแรมที่พัก
หลังอาหารเช้า นำท่านเดินทางสู่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ เป็นแห่งแรก และ แห่งเดียวในภูมิภาคที่คุณจะมีโอกาสได้สัมผัสกับภาพยนต์จากฮอลลีวู๊ด ด้วยจุดท่องเที่ยวที่มีมากถึง 24 จุด ซึ่งมีถึง 18 จุดที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับรีสอร์ทเวิลด์ เซนโตซ่า เพื่อให้ความบันเทิงกับทุกคนในครอบครัว ด้วยเครื่องเล่นประเภทต่างๆสวนสนุกแห่งนี้ แบ่งออกเป็นทั้งหมด 7 โซนที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกัน โดยมีพื้นที่ทั้งหมด 20 เฮดเตอร์ (ประมาณ 125 ไร่) จุดท่องเที่ยวสำคัญ โดยแบ่งเป็นส่วนต่างๆ ดังนี้
 BATTLESTAR GALACTICT: คุณจะเลือกอยู่ข้างมนุษย์หรือไชลอน เข้าร่วมการต่อสู้ข้ามจักรวาลระหว่างฝ่ายธรรมะและอธรรมบนรถไฟเหาะตีลังการางคู่สูงที่สุดในโลก ที่สร้างจากรายการทีวีสุดฮิต แบทเทิลสตาร์ กาแลคติกา
 MADAGASCAR A CRATE ADVENTURE: ร่วมเดินทางไปสี่ฮีโร่จากภาพยนตร์แอนนิเมชั่นสุดฮิตของดรีมเวิร์คส์ มาดากัสการ์ อเลกซ์ มาร์ตี้ เมลแมนและกลอเรีย ในการล่องเรือผจญภัยสู่ดินแดนป่าทึบที่คุณจะลืมไม่ลง
 ปราสาทฟาร์ฟาร์อเวย์ ปราสาทเชร็คแห่งแรกของโลก ดินแดนฟาร์ ฟาร์ อเวย์ เป็นเมืองแห่งความมีชีวิตชีวาและเทพนิยาย พบกับเหล่าดาราภาพยนตร์ ลาพูดได้ ติดตามวิถีชีวิตบรรดาตัวละครแฟนซีเหล่านี้ว่าใช้ชีวิตอย่างไรที่อาศัยหลังกำแพงสูงและสวยงามที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางสนามกว้างของปราสาท ขณะที่คุณก้าวเข้าสู่ประตูโค้งทีงดงามของปราสาทฟาร์ ฟาร์ อเวย์ ซึ่งเป็นแห่งแรกของโลก มาร่วมผจญภัยไปกับเชร็ค ดองกี้ และเจ้าหญิงฟิโอน่า ไปกับการชมภาพยนตร์เชร็ค 4 มิติ และได้สัมผัสความเคลื่อนไหวของที่นั่งเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชม เสมือนคุณร่วมเดินทางในเทพนิยายผจญภัยนี้ไปกับตัวละครสุดโปรดของคุณกับเรื่องเชร็ค
 จูราสสิคพาร์คราปิดแอดเวนเจอร์ การผจญภัยกลางสายน้ำ เพื่อหนีการตามล่าจากทีเร็กซ์
 รีเวนจ์ออฟเดอะมัมมี่ ปิรามิดและเสาหินโบราณตั้งตระหง่านท้ากาลเวลารอให้คุณเยี่ยมชมอียิปต์ยุคปี1930 ซึ่งเป็นยุคทองแห่งการค้นพบของชาวอียิปต์ การเผชิญหน้ากับมัมมี่ที่โกรธแค้นบนรถไฟเหาะเขย่าโสตประสาทแห่งแรกของโลก บุกตลุยความมืดมิด รายล้อมด้วยลูกไฟขนาดใหญ่ แมลงปีกแข็ง และกองทัพนักรบมัมมี่ ที่คุณจะเอาชีวิตรอดจากอำนาจแห่งคำสาปของอิมโฮเทพได้หรือไม่
 วอเตอร์เวิลด์ สเตจ 28 สร้างจากภาพยนตร์สุดฮิต “วอเตอร์เวิลด์” พบการแสดงผาดโผนท้ามฤตยูของเหล่าสตันท์ การระเบิดอันน่าตื่นเต้นหวาดเสียวในการแสดงทางน้ำแบบสดๆที่กระชากอารมณ์ของคุณ
ไซไฟซิตี้ เมืองแห่งอนาคตได้ก่อกำเนิดแล้วที่นี่ คุณจะได้สัมผัสกับมหานครแห่งความมีชีวิตที่พรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบายสมัยใหม่ ขณะที่คุณก้าวเท้าสู่ประตู ไซไฟซีตี้ พบกับเครื่องเล่นเอคเซลเลอเรเตอร์เพื่อวัดความกล้าขณะถูกหมุนควงสว่านอย่างบ้าคลั่งบนเครื่องเล่นที่หมุนส่ายไปมา
 ฮอลลีวู้ด พบกับแพนเทจฮอลลีวู้ดเธียเตอร์ แหล่งรวบรวมความบันเทิงสไตล์บรอดเวย์ที่ดีที่สุด เหลียวมองเหล่าดาราพร้อมเพลิดเพลินไปกับร้านอาหารและร้านค้าหลากหลายคอนเซ็ป
 ความสนุกจบลงที่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เราจะพาท่านไปพบ ถนนคนเดินแห่งความบริเวณบันเทิง ได้ที่ Festive Walk เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สนุกสนานไปกับการช้อปปิ้ง พบกับร้านค้าแบรนด์เนมมากมาย ให้ท่าน
( อาหารกลางวันรับประทานในยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ-แบบคูปอง,อาหารเย็นอิสระตามอัธยาศัย)
 เข้าพัก SUMMER VIEW HOTEL SINGAPORE หรือเทียบเท่า

วันที่สาม สิงคโปร์ - อิสระช้อปปิ้ง / กลับกรุงเทพฯ

เช้า  รับประทานอาหารเช้า ณโรงแรมที่พัก
อิสระช้อปปิ้งย่านถนนออร์ชาร์ดอันโด่งดัง กับการเลือกซื้อสินค้านานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นห้าง CENTER POINT, ORCHARD
CENTER, LUCKY PLAZA. CK TUNG, OG ฯลฯ โดยเฉพาะสินค้าแบรนเนมชื่อดังต่างๆ จนได้เวลาอันสมควรนำท่านออกเดินทางสู่
สนามบินชางฮี เพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ
( อาหารกลางวัน และ อาหารเย็น อิสระตามอัธยาศัย ไม่รวมในค่าบริการ )
19.20  เหิรฟ้ากลับกรุงเทพฯ โดยเที่ยวบินที่ 3K513
20.40 ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ…..

หมายเหตุ
• กรุณาเตรียมค่าทิปไกด์ท้องถิ่น และคนขับรถ 300 บาท /ท่าน
• (หมายความว่า ผู้เดินทาง 1 ท่าน ต้องจ่ายค่าทิปไกด์ท้องถิ่นและคนขับรถ = 300 บาท ต่อทริปนี้ค่ะ)
• บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ที่จะสับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงรายการทัวร์ โรงแรม และตารางการบินได้ตามความเหมาะสม เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัย ทั้งนี้ถือเป็นเอกสิทธิ์ของบริษัทฯโดยยืดถือตามสภาพการณ์ แต่ยังคงรักษามาตรฐานการบริการและประโยชน์ของท่านเป็นสำคัญบริษัทฯเป็นเพียงตัวแทนการท่องเที่ยว สายการบิน และตัวแทนการท่องเที่ยวในต่างประเทศ ซึ่งไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายต่างๆ ที่อยู่เหนือการควบคุมของเจ้าหน้าที่บริษัทฯ อาทิ การจราจร การนัดหยุดงาน การจลาจล เปลี่ยนแปลงกำหนดเวลาตารางบิน ภัยธรรมชาติฯลฯ และการห้ามออกนอกประเทศ หรือห้าเข้าประเทศ อันเนื่องจากสิ่งผิดกฎหมาย หรือเอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ หรือด้วยเหตุผลใดๆก็ตามที่กองตรวจคนเข้าเมืองพิจารณาแล้ว
• ราคาข้างต้น อาจมีการปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม อาทิเช่น สายการบินมีการขึ้นภาษีน้ำมัน หรือภาษีสนามบิน ฯลฯ
• เอกสารฉบับนี้ยังไม่สมบูรณ์ ใช้อ้างอิงไม่ได้จนกว่าท่านจะได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขและข้อกำหนดตามระยะเวลาที่กำหนด

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการสำรองที่นั่ง
• ท่านจะต้องชำระเงินค่ามัดจำ จำนวน 5000 บาทต่อผู้เดินทาง ภายใน 48 ชัวโมง หรือตามวันที่ DUE DATE หลังจากที่ได้ทำการจอง
พร้อมส่งสำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุจนถึงวันเดินทางไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
• ต้องชำระเงินเต็มจำนวนอย่างน้อยก่อนการเดินทาง 15 วัน หรือตามวันที่ DUE DATE ที่กำหนดให้ มิฉะนั้นจะถือว่ายกเลิกการเดินทางโดยอัตโนมัติ
• ราคาทัวร์ข้างต้นอาจมีการปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม อาทิเช่น สายการมีการขึ้นภาษีน้ำมัน หรือภาษีสนามบิน ฯลฯ

เงื่อนไขการยกเลิก
• เมื่อทำการชำระเงินค่ามัดจำ หรือยอดเต็มแล้ว กรณีที่ท่านไม่สามารถเดินทางได้ไม่ว่าจะกรณีใดๆก็ตามไม่สามารถขอคืนเงินมัดจำได้ และจะต้องเรียกเก็บค่าตั๋วเครื่องบิน หรือค่าใช้จ่ายต่างๆที่เกิดขึ้น อาทิเช่นค่าวีซ่า, ค่าการันตีห้องพัก หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกิดขึ้นตามจริง
• กรณียกเลิกการเดินทาง ก่อนวันเดินทาง 10 วันทำการ ทางบริษัทฯมีความจำเป็นต้องหักในอัตราตั๋วเต็มราคา
• กรณียกเลิกการเดินทาง ก่อนวันเดินทาง 3 วันทำการ หรือ NO SHOW ในวันเดินทาง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมดในทุกกรณี
• ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลใดๆก็ตาม ก่อนวันเดินทาง 3 วันทำการ
• เมื่อท่านได้ตกลงชำระเงินไม่ว่ามัดจำหรือทั้งหมด ทางบริษัทฯจะขอถือว่าท่านรับทราบและยอมรับในเงื่อนไขต่างๆที่ได้ระบุไว้ข้างต้นแล้ว

* เอกสารฉบับนี้ยังไม่สมบูรณ์ ใช้อ้างอิงไม่ได้จนกว่าท่านจะได้ปฏิบัติตามเงื่อนไข และข้อกำหนดตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ *
* หมายเหตุ: ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า *สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม – พร้อมชมภาพทริปที่ผ่านมา

Tel : 02-444-3173 , 089-219-0822 , 086-323-7924
www.magic-ontour.com
www.facebook.com/magicontour
www.twitter.com/magicontour


  


ราคา: 16,900ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Churirat Janlueanอีเมล์: 
โทรศัพย์: 506 M.6 Laksong Bangkae BKK 10160IP Address: 58.9.68.87ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]