ทัวร์ เกาหลี :Journey Expo 2012 5 Days 3 Nts โดยสายการบินโคเรียนท์ แอร์ไลน์ (KE) เดินทาง มิถุนายน - สิงหาคม 2555

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » แพ็คเกจท่องเที่ยว

ทัวร์ เกาหลี :Journey Expo 2012 5 Days 3 Nts โดยสายการบินโคเรียนท์ แอร์ไลน์ (KE) เดินทาง มิถุนายน - สิงหาคม 2555
HMT-P006-EXPO5D-KE

หากใครจะไปเกาหลีช่วงเดือนพฤษภาคม-สิงหาคมจะได้กำไรชีวิตที่สุด เพราะประเทศเกาหลีกำลังจัดงาน “ Expo 2012 Yeosu Korea ” หรืองาน “ยอซู เอ็กซ์โป 2012” ที่เมืองยอซู จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับท้องทะเลและมหาสมุทร ของ 106 ประเทศทั่วโลกจัดแสดงระหว่างวันที่ 12 พฤษภาคม ถึง 12 สิงหาคมนี้
เกาหลี 5 วัน บิน5*ดาวกับKorean Air(KE)

Journey EXPO 2012 เริ่มต้น23,900บาท
เจาะที่เที่ยวสุดชิกซัมเมอร์@BearTree สวนดอกสวนหมีเสี้ยวพระจันทร์
ภูเขาจูบกัน นั่งเคเบิ้ลคาร์ขึ้นชมวิวบนเขาแดดึงซาน
ท้าทายความมันส์แบบไม่จำกัดรอบ@Lotte World Adventure และเลเซอร์โชว์
บุฟเฟ่ปิ้งย่างเนื้อหมูเนื้อวัว บีบิมพับ ไก่ตุ๋นโสม บลูโกกิ โอซัม เติมเต็มทริปด้วยเมนูฮันชิหรือปาร์ตี้บาร์บีคิวเกาหลี
ชื่อทัวร์ : Journey EXPO 2012 เกาหลี 5 วัน
วันเดินทาง :5 วัน 3 คืน (พัก 2 คืน@Jollabuk-Do….Hotel + 1 คืน@กรุงโซล ระดับ First+) เดินทางตามตารางด้านล่าง
ราคา : ราคาเริ่มต้น 23,900.- (ที่นั่งจำนวนจำกัด จองก่อนมัดจำก่อนมีสิทธิ์ก่อน)
สายการบิน : สายการบิน Korean Air (KE) ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและตามตารางบินของสายการบินและตามที่อนุมัติ
เที่ยวบิน :BKK-ICN KE652 2240 0600+1 (หรือ KE654 2345 0705 หรือ KE660 0125 0855)
ICN-BKK KE651 1740 2110 (หรือ KE653 1840 2210 หรือ KE659 2020 0005+1)
รถโคช : มาตราฐานเกาหลี 30 หรือ 40 หรือ 45 ที่นั่ง
มัคคุเทศน์ : ชำนาญเส้นทางเกาหลีโดยตรง
รายละเอียดทัวร์ : เต็มวันเต็มอิ่มกับงาน งาน “ยอซู เอ็กซ์โป 2012” ที่เที่ยวสุดชิกหน้าซัมเมอร์นี้ ไม่ว่าจะเป็น BearTree สวนดอกสวนหมีเสี้ยวพระจันทร์ ภูเขาจูบกัน นั่งเคเบิ้ลคาร์ขึ้นชมวิวบนเขาแดดึงซาน เปิดประสบการณ์การพัก ณ สถานที่ตากอากาศของชาวเกาหลี สวนสนุกในร่มใหญ่สุดล๊อตเต้เวิลดิ์และเลเซอร์โชว์ ภูเขานัมซาน รูปคู่หอคอย N Tower แสดงสัญญารักที่นัมซาน Love Rock Cable คลองชงแกชอน ช้อปของดีโสมเกาหลี สุดฮิปแฟชั่นเมียงดอง อินเทรนเครื่องสำอางค์เกาหลี
อาหาร :อาหารเช้า@โรงแรม 3 มื้อ อาหารกลางวันและค่ำ@ห้องอาหารท้องถิ่น 6 มื้อ
(อาทิเช่น หมูย่างคาลบี บิบิมพับ หมูไฟบลูโกกิ โอซัมหมูปลาหมึก ไก่ตุ๋นโสมเกาหลี BBQ ปิ้ง ย่าง ไม่อั้น)

วันแรก สนามบินสุวรรณภูมิ
ค่ำ (นัดหมายเวลาแต่ละคณะก่อนออกเดินทาง 3 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเครื่องออก)
พร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก หน้าเคาน์เตอร์เช็คอินหมายเลข M สายการบิน Korean Air ใกล้ประตูทางเข้าหมายเลข 6
กระเป๋าทุกใบจะต้องฝากให้กับทางเจ้าหน้าที่สายการบินด้วยตัวท่านเองตามนโยบายรักษาความปลอดภัยของสายการบิน
สนามบินสุวรรณภูมิ “ไม่มีการประกาศเรียกลูกค้าขึ้นเครื่อง” กรุณารอที่ประตูขึ้นเครื่องอย่างน้อย 30 นาที ก่อนเวลาเครื่องออก
ข้อแนะนำ เตรียมสัมภาระขนาดกลาง เนื่องจากโรงแรมที่พักในเกาหลี จะมีบริกรน้อยมาก ต่างจังหวัดไม่มีบริกร ของเหลวนำขึ้นเครื่องทั้งหมดที่นำใส่กระเป๋าถือติดตัวขึ้นเครื่องจะต้องบรรจุในบรรจุภัณฑ์และมีปริมาณไม่เกิน 100 มิลลิลิตรต่อชิ้น (รวมกันไม่เกิน 1 ลิตร) บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวควรใส่ในถุงที่โปร่งใสและสามารถเปิด - ปิดได้ด้วย ให้นำถุงขึ้นไปเพียงใบเดียวเท่านั้น การนำผลิตภัณฑ์ของสดที่ทำจากสัตว์ไม่ว่าเนื้อหมู เนื้อวัว ผัก ผลไม้สด ไม่อนุญาตให้นำเข้าประเทศเพื่อป้องกันโรคต่าง ๆ เพราะหากศุลกากรตรวจพบจะต้องเสียค่าปรับ

วันที่สอง สนามบินนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ อีกหนึ่งสุดยอดที่เที่ยวช่วงซัมเมอร์นี้@BearTree สวนดอกสวนหมีเสี้ยวพระจันทร์ เที่ยวภูเขาจูบกัน นั่งเคเบิ้ลคาร์ขึ้นชมวิวบนเขา แดดึงซาน เปิดประสบการณ์การพัก ณ สถานที่ตากอากาศของชาวเกาหลี
ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบิน Korean Air (KE)
เวลาบินประมาณ 5-6 ช.ม. ภาพยนตร์ (อาหารเช้าและเครื่องดื่มบนเครื่อง) เวลาที่เกาหลีใต้เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง
เช้า ถึงสนามบินนานาชาติอินชอน หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว รถโคชพาท่านข้ามทะเลตะวันตกด้วยสะพานแขวนยองจองหรือสะพานเพื่อความหวังในการรวมชาติที่ยาวกว่า 4.42 กม. มียอดโดมสูง 107 เมตร เที่ยวชมดูเพลิน !!! ที่ที่เกิดจาก Mr. Lee ผู้ชายมีฝันที่อุทิศตนเพื่ออนุรักษ์พันธุ์หมีพื้นเมืองและการอยู่รวมกันระหว่างธรรมชาติและมนุษย์ ท่านจะได้เพลิดเพลินกับดอกไม้หลากสีสันกว่า 400000 ดอก จากหลากพันนนสายพันธุ์ทั้งในร่มและกลางแจ้ง การจัดสวนต้นไม้ดอกไม้แสนน่ารักและน่าชม อีกทั้งสุดแจ่มกับสวนสัตว์ที่รวมความน่ารักของเจ้ากวาง เจ้านกเป็ดน้ำ เจ้านกยูง เจ้าหมา เจ้ากระต่าย เจ้าลูกหมี อีกทั้ง ^^ ไปดูสวนหมีเสี้ยวพระจันทร์ เพียงแห่งเดียวของเกาหลี สถานที่เลี้ยงดูเจ้าหมีดำพื้นเมือง สายพันธุ์แมนจูเรีย มีลำตัวอ้วนใหญ่ หัวมีขนาดใหญ่ ตาเล็กและหูกลม ขาอ้วนล่ำและหนา หางสั้น มีนิ้วเท้ายาวทั้งหมดห้านิ้ว กรงเล็บสั้น ขนตามลำตัวหยาบมีสีดำ มีลักษณะเด่นคือ ขนบริเวณหน้าอกเป็นรูปตัว V มีสีขาว ตัวผู้มีขนาดใหญ่กว่าตัวเมียเล็กน้อย มักเลือกอาศัยอยู่ในป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์และมีอากาศเย็น กินอาหารได้หลากหลาย จบทริปดีดีกับการให้อาหารปลาคราฟตัวโตเป้งแสนน่ารักมากมายที่สวนน้ำพุ หรือ ซื้อขนมทานเล่น ให้หมีตัวน้อยใหญ่ที่จะแสดงท่าทางต่างๆ ได้น่ารักเหมือนคน หรือ เลี้ยงอาหารเจ้ากวางน้อยใหญ่ เป็นต้น
เที่ยง บุฟเฟต์บาบีคิวปิ้งย่างคาลบีสไตล์เกาหลี กับ เนื้อสัตว์ ! เนื้อหมู เนื้อวัว ข้าวสวยและน้ำซุป (กับข้าวปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล)
บ่าย สู่วนอุทยานจังหวัดแดดึงซาน มีความสูงกว่า 878 เมตร เป็นภูเขา 2 ลูกที่เอนเข้าหากัน จึงเรียกภูเขาแห่งนี้ว่า “ ภูเขาจูบกัน “ และมีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย เหมาะแก่การเดินชมธรรมชาติ โดยเฉพาะการมาเป็นคู่คู่ เพราะตลอดเส้นทางการเดินข้ามสะพานความรัก เราจะได้ชมความงามของหินที่มีรูปร่างและชื่อเรียกต่างๆ กันไป ได้เวลาสมควร (รวมค่าขึ้นเคเบิ้ลคาร์ชมวิวขึ้นเขา)
ค่ำ เมนูบาร์บีคิวไฟหรือบลูโกกิ สไตล์ดั้งเดิมของคาบสมุทรเกาหลี เนื้อหมูสไลด์หมักซอสคันจังและเครื่องปรุงรสต่าง ๆ มานำมาปรุงจะมีรสออกหวานและมีน้ำซุปคลุกคลิกไว้ทานแกล้มกับข้าว
หลังอาหารค่ำ พาท่านเดินทางเข้าเช็คอินที่พัก Jollabuk-Do ณ โรงแรม Lake and Hill, Riviera, H.S., Core Hotel (First+) หรือเทียบเท่า

วันที่สาม เต็มอิ่มตลอดวัน “Expo 2012 Yeosu Korea” หรืองาน “ยอซู เอ็กซ์โป 2012” ที่เมืองยอซู
เช้า อาหารเช้าแบบอเมริกันชุดหรือเซมิบุฟเฟ่ ที่ ห้องอาหารโรงแรม
เดินทางไปเที่ยวมหกรรมเอ็กซ์โป 2012 ที่ ยอซู เกาหลี (International Exposition Yeosu Korea 2012) ภายใต้หัวข้องาน “The Living Ocean and Coast” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 พ.ค.-12 ส.ค. 2555 บริเวณท่าเรือแห่งใหม่ เมืองยอซู (พื้นที่ประมาณ 1.74 ล้าน ตารางเมตร) เมืองยอซูตั้งอยู่ ในจังหวัดชอลลานัมโด ซึ่งถูกขนานนามว่า อู่ข้าวอู่น้ำของเกาหลี รวมถึงยังมีอ่าวและชายหาดที่สวยงาม ในครั้งนี้ จะมีคณะจัดงาน จาก 106 ประเทศ และ 9 องค์กรนานาชาติ เข้ารวมมหกรรมเอ็กซ์โปในครั้งนี้ รวมถึงพาวิลเลี่ยนของประเทศไทย ไฮไลท์ของงานอยู่ที่ Big O ซึ่งเป็นพื้นที่จัดการแสดงและกิจกรรมริมทะเล ซึ่งจะมีการแสดงตลอดทั้งวัน พบกับนิทรรศการอันยิ่งใหญ่ตระการตา ด้านการพัฒนา และอนุรักษ์ชายฝั่ง ทรัพยากรทางด้านวิทยาการใหม่ และ กิจกรรมสร้างสรรค์ทางด้านทะเล ที่ผสมผสานศิลปะ สถาปัตยกรรม และเทคโนโลยีอันทันสมัยไว้ด้วยกันอย่างน่าอัศจรรย์ มีอะไรน่าสนใจบ้างในงานนี้ homepage: http://www.expo2012.kr/ (Korean, English, Japanese, Chinese, French)
•The Big-O ซึ่งเป็นพื้นที่จัดการแสดงและกิจกรรมริมทะเล ซึ่งจะมีการแสดงตลอดทั้งวัน
•EXPO Digital Gallery (EDG) อควาเรียมขนาดใหญ่ที่จะเป็นส่วนแสดงถึงโลกใต้น้ำ
•Sky Tower
• Aquarium/Marine Life Pavilion
•และพาวิลเลี่ยนอื่นๆ Theme Pavilion, Korea Pavilion, Aquarium/Marine Life Pavilion, Climate Environment Pavilion, Marine Civilization & City Pavilions, Marine Industrial & Technology Pavilion, International Pavilion, Local Governments Pavilion, International Organizations Pavilion, EXPO Hall, EXPO Plazas, Corporate Pavilions, Energy Park, Fisheries Experience Zone (Coastal Zone and Movable Seaweed Forest and Ferry Terminal
•Pavillion ของประเทศไทย โดยครั้งนี้กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ทุ่มงบประมาณกว่า 260 ล้านบาท เนรมิตรความสวยงามของทะเลไทยมานำเสนอในรูปแบบต่าง ๆ บนเนื้อที่กว่า 560 ตารางเมตร โดยจุดที่โดดเด่นที่สุด คือ การอนุรักษ์ทะเลและชายฝั่งตามแนวพระราชดำริ นั่นเอง โดยมีตัวละครจากวรรณคดีไทย เรื่องพระอภัยมณี คือ สุดสาครและสัตว์คู่ใจม้านิลมังกร ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ไทยของงานนี้ เป็นตัวบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ของประเทศไทย
อิสระอาหารกลางวันเพื่อการท่องเที่ยวอย่างคุ้มค่าคุ้มเวลา
ค่ำ ขอบริการทุกท่านด้วยปาร์ตี้บาร์บีคิวของชาวเกาหลี ณ ห้องอาหารในร่มและกลางแจ้ง สนุกหรรษาปิ้งย่างบาร์บีคิวหมู บาร์บึคิวเนื้อ บาร์บึคิวไส้กรอก โปรตีนมากันครบ พร้อมผักสด กับแกล้ม ข้าวสวยและซุป (กับข้าวปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลและวัน) ตามสไตล์ Chic ของแต่ละท่าน หรือทานอาหารชุดโต๊ะพื้นเมืองเกาหลี สำหรับต้อนรับแขกบ้าน เป็นตำรับอาหารที่ให้คุณค่าทางสารอาหารมีรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ มีแคลอรี่ต่ำโดยใช้คุณสมบัติของอาหารจานเดี่ยวอย่างเป็นประโยชน์ที่สุดตามฤดูกาลและท้องที่ จึงให้คุณค่าความลงตัวในรสชาติ มีกับข้าวถ้วยเล็ก ๆ หลากหลายชนิดและประเภทที่จัดเตรียมให้ได้เลือกชิมและทานคู่กับข้าวสวยหุง ในสไตล์ที่เรียกว่า “ ฮันชิ “ ถือเป็นอาหารเพื่อสุขภาพและอายุที่ยืนยาวเพราะครบคุณค่าทางโภชนาการ (ขอสงวนสิทธิในการเลือกเมนูให้แก่คณะ เพราะขึ้นอยู่กับทางเจ้าภาพเกาหลี) และอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่สี่ กรุงโซล เติมเต็มทริปเกาหลี พาชมช้อป ตั้งแต่สินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง ของบำรุงสุขภาพ @ ศูนย์โสมเกาหลี คอสเมติกเวชสำอางเครื่องสำอางค์ ดิวตรี้ฟรี แฟชั่นฮิปเมียงดอง และที่เที่ยวสุดฮิปในซัมเมอร์นี้ @ Lotte World Adventure & Lazer Show
เช้า อาหารเช้าแบบอเมริกันชุดหรือเซมิบุฟเฟ่ ที่ ห้องอาหารของโรงแรม โปรดคืนห้องพัก ชำระค่าใช้จ่ายส่วนตัว (ถ้ามี)
พาชมเมืองหลวงกรุงโซล ที่มีประชากรถึง 1 ใน 4 ของประเทศ มีแม่น้ำฮันไหลผ่านใจกลางเมืองหลวงของกรุงโซล ตึกรามบ้านช่องอันทันสมัย ผสมอารยธรรมอันเก่าแก่เมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว
เที่ยง เมนูเปิปพิสดาร-ไก่ตุ๋นโสม อาหารวังในสมัยก่อน เชื่อกันว่าบำรุงและเสริมสุขภาพ เสิร์ฟท่านละ 1 ตัว ในหม้อดินร้อน
บ่าย พาท่านรู้จักและเข้าใจสมุนไพรโสมเกาหลีหรือราชาแห่งมวลสมุนไพร เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก ซึ่งใครใครที่ได้มาเที่ยวก็จะชื่นชอบหาซื้อเป็นของฝากเพราะราคาที่ถูกว่าเมืองไทยและคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมควาแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวม สรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง ให้ท่านเลือกซื้อคอสเมติกหลากยี่ห้อคุณภาพที่ผู้หญิงชาวเกาหลีทั้งสาวทั้งไม่สาวแล้วให้ความสำคัญกับเรื่องผิวหน้าค่อนข้างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มบำรุงผิวพื้นฐาน Skin Care และเครื่องสำอางค์ผสมสมุนไพร @ศูนย์เวชสำอางค์เครื่องสำอางค์ เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ณ ห้างปลอดภาษีชิลล่าหรือดงฮวาดิวตี้ฟรี ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมนำเข้าจากต่างประเทศมากมายหลากหลายชนิด รวมทั้งสินค้าแบรนด์เกาหลียอดนิยมที่ชาวเกาหลีและชาวญี่ปุ่น นิยมมาเลือกซื้อหากันมากมาย อิสระช้อปปิ้งบริเวณเมียงดอง ถูกขนานนามว่า " ถนนแฟชั่นของเกาหลี " แหล่งรวมความฮิปใหม่ ไม่ตกเทรน ! ราคาระดับกลางถึงสูงเมื่อเทียบกับตลาดทงแดมุน ห้างบูติกหลากยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์เนมต่างชาติถึงเกาหลี ร้านเสื้อผ้ามีสไตล์ห้องเล็กๆ ร้าน Creative Lifestyle ร้านรองเท้า ร้านทำผม ร้านเครื่องประดับ ร้านคอสเมติ ร้านกาแฟ ร้านไอศรีม ร้านขนม
ค่ำ ลิ้มลอง ! เมนูบิบิมพับหรือข้าวคลุกแบบสูตรคุณเอง เวลารับประทานชาวเกาหลีจะคลุกส่วนผสมทั้งหมดที่อยู่ในหม้อให้เข้ากัน เป็นอาหารเพื่อสุขภาพและโภชนาการยอดนิยมของชาวเกาหลี เพราะความเชื่อและความหมาย พร้อมบริการเครื่องเคียงและหม้อไฟ
หลังอาหารค่ำ พาท่านปล่อยความแก่และเติมเต็มความสุขของท่านด้วยบัตร Magic Pass Ticket ซึ่งท่านสามารถเลือกเล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ ที่ดินแดนแห่งความสนุกหฤหรรษ์และไฮเทคในรูปแบบใหม่ที่สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี สนุกสนานกับเครื่องเล่นหลากชนิดทั้งในร่มและกลางแจ้ง เอ็ดเวนเจอร์กับการผจญภัยต่างๆ เช่น The Adventure of Sindbad, The Conquistador, Flume Ride,The French Revolution, Jungle Adventure และ Pharaoh's Fury ผจญภัยในโลกของซินแบต สุดยอดความเสียวกับหอคอยไฮโดดรอบโรงหนังสามมิติ ไวกิ้ง บอลลูน โอแดเซแฟนตาซี เป็นต้น หรือจะข้ามสะพานไปยังเกาะมหัศจรรย์ ที่เต็มไปด้วยเกาะแห่งการค้นหา ตั้งอยู่ใจกลางทะเลสาบ หรือจะนั่งรถรางไฟฟ้าชมความงามของสวนสนุกทั้งหมด เกมส์การละเล่นต่างๆ ร้านขายอาหารรูปแบบต่างๆ ร้านขายของที่ระลึกเฉพาะของสวนสนุก ค่ำคืนอันแสนโรแมนติกกับเพื่อนหรือครอบครัวหรือหวานใจกับความทรงจำและความประทับใจกับเลเซอร์โชว์ เฉพาะค่ำคืนเท่านั้น
หลังจบการแสดง พาท่านเดินทางเข้าที่พัก ณ โรงแรม Mate, Karak, Valentine, Crown, Co-Op, M, Benhure (First+) หรือเทียบเท่า

วันที่ห้า ฮอตเก็ตนามู ภูเขานัมซาน Love Rock Cable รูปคู่หอคอย N และ Teddy Bear Shop ละลายเงินวอน สนามบินนานาชาติอินชอน กรุงเทพฯ
เช้า อาหารเช้าแบบอเมริกันชุดหรือเซมิบุฟเฟ่ ที่ ห้องอาหารของโรงแรม โปรดคืนห้องพัก ชำระค่าใช้จ่ายส่วนตัว (ถ้ามี)
ใหม่สุด ! แนะนำ...เพื่อนที่ดีในการดำเนินชีวิต! “ ฮ็อกเกตนามู “ ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดของพันธุ์ฮ๊อตเกตนี้...ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็ง ไม่ถูกทำลายจาการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา พาท่านขึ้นภูเขานัมซาน-ภูเขาเพียงลูกเดียวใจกลางเมืองหลวงและอิสระถ่ายรูปคู่หอคอย N เป็น 1 ใน 17 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลก สูงถึง 480 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ณ เขานัมซานใจกลางเมืองหลวง สถานที่ละครหนังเกาหลีหรือหนังไทยสไตล์เกาหลีมาถ่ายทำกัน มีจำหน่ายตุ๊กตาหมีน่ารักที่ Teddy Bear Shop (ความเชื่อ: ล็อคแม่กุญแจคู่รักเพื่อความรักที่ยืนยง ณ Love Rock Cable) (ไม่รวมค่าขึ้นหอคอยและค่าเข้าพิพิธภัณฑ์หมีแท็ดดี้) แวะเดินเล่นบริเวณชองเกชอนถูกขุดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อราว 600 ปีก่อนในสมัยของกษัตริย์ YEONGJO กษัตริย์องค์ที่ 21 แห่งราชวงศ์โชซอน เป็นสัญลักษณ์ของการผสมกลมกลืนกันอย่างลงตัวของธรรมชาติ ศิลปวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ และใกล้กันยังเป็นที่ตั้งของคังฮวาพลาซ่าซึ่งเป็นที่ตั้งอนุสาวรีย์นักรบผู้ยิ่งใหญ่ - นายพล ยี ชุน ชิน วีรบุรุษของคนเกาหลีในสมัยศตวรรษที่ 16 ในช่วงที่ญี่ปุ่นบุกคาบสมุทรเกาหลี โดยรบชนะด้วยการใช้เรือรบพิเศษที่เรียกว่า โคบุกซอน หรือเรือเต่า และอนุสาวรีย์พระเจ้าเซจงมหาราชเป็นกษัตริย์ลำดับที่ 4 แห่งราชวงศ์โชซอน (ค.ศ.1418 - 1450) พระองค์ยังทรงเป็นผู้ริเริ่มใช้ประดิษฐ์ตัวอักษรเกาหลีขึ้นใช้เองมานับตั้งแต่โบราณมาจนถึงปัจจุบัน
1300 เมนูโอซัมหรือหมูปลาหมึกบาร์บีคิวหมักซอสพริกเกาหลี ซึ่งคนต่างประเทศนิยมรับประทาน เพราะมีรสชาติออกหวานเผ็ดเล็กน้อย
บ่าย ก่อนอำลาเกาหลี แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง (ละลายเงินวอน) สาหร่าย ขนมต่างๆ ช็อกโกแล๊ตหิน ซีเรียลช็อกโก กระดูกม้าเจจูโด ผลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสม ในรูปขนมโสม ชาโสม เครื่องสำอางโสม เป็นต้น หมอนสุขภาพ กิมจิ เป็บโปโร้ (ป๊อกกี้เกาหลี) ชินราเมง (มาม่าเกาหลี) ตุ๊กตา Ddung เป็นต้น
เย็น ขึ้นอยู่กับวันและเวลาที่เดินทาง เหินฟ้ากลับกรุงเทพฯ (บริการอาหารค่ำและเครื่องดื่ มบนเครื่อง)
ค่ำ เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

Happy Time… Happy Tour… Happy Mail Travel
รายการท่องเที่ยวนี้อาจเปลี่ยนแปลงหรือสลับกันได้ตามความเหมาะสม
ทั้งนี้ถือเป็นเอกสิทธิ์ของผู้จัดโดยยืดถือตามสภาพการณ์และประโยชน์ของท่านเป็นสำคัญ


หากท่านต้องซื้อบัตรโดยสารภายในประเทศเพื่อไปและกลับกรุงเทพฯ กรุณาเลือกซื้อบัตรโดยสารภายในประเทศประเภทที่สามารถเลื่อนวันและเวลาในการเดินทางได้ ทั้งนี้เพื่อป้องกันปัญหาเที่ยวบินล่าช้าหรือการเปลี่ยนแปลงเวลาของเที่ยวบิน
ข้อมูลสำหรับผู้เดินทาง
1. คนไทยถือหนังสือเดินทางประเทศไทย ไม่ต้องยื่นขอวีซ่าก่อนออกเดินทาง
2. เตรียมหนังสือเดินทางมีอายุมากกว่า 6 เดือน ณ วันเดินทาง (ต้องมีหน้าว่างสำหรับประทับตราอย่างน้อย 2 หน้าเต็ม) เพื่อยื่น ณ ด่านตรวจคนเข้าเมือง เนื่องจากเคาเตอร์สายการบินหรือด่านตรวจคนเข้าเมืองอาจปฏิเสธการเดินทางของท่าน
3. ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว กรุณาเตรียมเอกสารคือ (1) พาสปอร์ต (2) ใบประจำตัวคนต่างด้าว (3) ใบสำคัญถิ่นที่อยู่ (4) สำเนาทะเบียนบ้าน(ถ้ามี) (5)รูปถ่ายสี 2 นิ้วท่านละ1รูป ผู้จัดจะเป็นผู้ดำเนินการยื่นวีซ่าให้ท่าน โดยท่านจ่ายค่าบริการต่างหาก (สำหรับหนังสือเดินทางต่างด้าวผู้เป็นเจ้าของหนังสือเดินทางจะต้องทำเรื่องแจ้ง เข้า-ออกด้วยตนเองก่อนจะยื่นวีซ่า) สิทธิ์การออกวีซ่าขึ้นอยู่กับสถานทูตเท่านั้น 4. ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายจากความผิดพลาดในการสะกดชื่อ นามสกุล คำนำหน้าชื่อ เลขที่หนังสือเดินทาง และอื่นๆ เพื่อใช้ในการจองตั๋วเครื่องบิน ในกรณีที่มิได้ส่งหน้าสำเนาหนังสือเดินทาง (พร้อมทั้งหน้าเปลี่ยนชื่อนามสกุล ถ้ามี) ให้กับทางผู้จัด


จองด่วน...จ่ายทันที...ปิดรับเร็วมาก (ที่นั่งจำกัด จองก่อนได้สิทธิก่อน จองหลัง อาจต้องเพิ่มค่าตั๋ว)
เดินทางขั้นต่ำ 21 ท่าน หากเดินทางต่ำกว่า มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
** ขอสงวนสิทธ์ในการปรับเปลี่ยนราคาเพิ่ม หากมีการปรับขึ้นของภาษีน้ำมันหรือภาษีใดๆ จากสายการบิน คิดอัตรา ณ วันที่ 20/04/12 **
*** เงื่อนไข และ ราคาดอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ***
เกาหลี 5 วัน (ที่นั่งจำกัด จองก่อนได้สิทธิก่อน จองหลัง อาจต้องเพิ่มค่าตั๋ว)
(เด็ก 2-7 ปี : ห้องพัก = ผู้ใหญ่ 2 + เด็ก 1 ไม่มีเตียง / เด็ก 8-12 ปี เตียงเสริมหรือห้องครอบครัว)
ออกเดินทาง(เดือน/วัน) สกุลเงิน ไทย
ราคาท่านละ พักห้องเดี่ยวเพิ่ม
คืนเสาร์หรืออาทิตย์หรือจันทร์
พฤษภาคม 20-24, 21-25, 27-31, 28-01 มิถุนายน
มิถุนายน 03-07, 09-13, 10-14, 11-15, 16-20, 17-21, 18-22, 23-27, 24-28, 25-29, 30-04 กรกฏาคม
กรกฏาคม 01-05, 02-06, 07-11, 08-12, 09-13, 14-18, 15-19, 16-20, 21-25, 22-26, 23-27, 28-01, 29-02, 30-03 สิงหาคม
สิงหาคม 04-08, 05-09, 06-10, 11-15, 12-16, 13-17 23,900 4,900
คืนพุธหรือคืนพฤหัสหรือคืนศุกร์
พฤษภาคม 16-20, 18-22, 23-27, 25-29
มิถุนายน 06-10, 07-11, 08-12, 13-17, 14-18, 15-19, 20-24, 21-25, 22-26, 27-01, 28-02, 29-03 ก.ค.
กรกฏาคม 04-08, 05-09, 06-10, 11-15, 12-16, 13-17, 18-22, 19-23, 20-24, 25-29, 26-30, 27-01 สิงหาคม 24,900 4,900
วันหยุดหรือวันเทศกาล
มิถุนายน 01-05
สิงหาคม 01-05, 02-06, 03-07, 08-12, 09-13, 10-14 28,900 4,900

อัตราค่าบริการรวม ตามรายการ:
1.ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด กรุงเทพฯ – โซล – กรุงเทพฯ ไปกลับแบบหมู่คณะ
2.ค่าโรงแรมที่พัก 3 คืน (ห้องละ 2-3 ท่าน)
3.ค่าอาหารเช้า กลางวัน และเย็นหรือค่ำ
4.ค่าบัตรเข้าชมสถานที่ + ค่ารถนำเที่ยว
5.ค่าผู้นำทัวร์ (มัคคุเทศน์) อำนวยความสะดวก
6.ค่าน้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 20 กก. (ไม่เกินท่านละ 2 ชิ้น)
7.ค่าประกันอุบัติเหตุตามกรมธรรม์ (วงเงินประกัน 1 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาล 5 แสนบาท ต่ำกว่า 15 ปีหรืออายุ 75-85 ความคุ้มครองเหลือ 50% อายุเกิน 85 ปีไม่คุ้มครอง ไม่คุ้มครองโรคประจำตัวหรือการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย) ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งและค่าภาษีน้ำมันของสายการบิน

ราคาค่าบริการไม่รวม
1.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอาทิ อาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่ม โทรศัพท์ โทรสาร มินิบาร์ ทีวีช่องพิเศษ ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าซักรีด
2.ค่าทิปคนขับรถและไกด์วันละ 5000 วอน หัวหน้าทัวร์วันละ 50 บาท (น้อยหรือมากเท่าที่ท่านประทับใจ)
3.ค่าสัมภาระที่เกินชิ้นหรือน้ำหนักเกินสายการบินกำหนด (ปกติ 20 กก.)
4.ค่าวีซ่าพาสปอร์ตต่างด้าวหรือต่างชาติ
5.ค่าภาษีการบริการ 3% ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

เนื่องจากการทำรายการทัวร์ล่วงหน้า อาจมีการเพิ่ม/ลด รายการเดินทาง หรือ เมนูอาหาร โปรดตรวจสอบโปรแกรมการเดินทางที่แน่นอนอีกครั้ง ก่อนทำการจองและมัดจำ ซึ่งถือเป็นการรับทราบรายการทัวร์ตามที่ต้องการแล้ว และหากผู้เดินทางไม่ครบตามจำนวน เพื่อให้ทัวร์สามารถเดินทางได้อาจมีการรวมทัวร์กับบริษัทคู่ค้า เพื่อเดินทางร่วมกัน ทั้งนี้มาตรฐานและการดูแลลูกค้า จะถือปฏิบัติเป็นอย่างดีร่วมกันรวมถึงเงื่อนไขการยกเลิก ระยะเวลาที่กำหนดไว้ เป็นเพียงมาตรฐานเบื้องต้น ซึ่งหากกรุ๊ปนั้น ๆ เป็นช่วงเทศกาลสำคัญ หรือ เป็นกรุ๊ปที่มีการวางมัดจำให้แก่สายการบิน และ/หรือ โรงแรม ค่าใช้จ่ายดำเนินการที่เกิดขึ้นจริง บริษัทฯ มีสิทธิในการหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น รวมถึงค่าดำเนินการต่าง ๆ ตามเหมาะสมโดยไม่ขึ้นกับระยะเวลาในการแจ้งการยกเลิก

เงื่อนไขในการจอง มัดจำท่านละ 5,000 บาทต่อท่าน หรือ มัดจำท่านละ 10,000 บาทต่อท่าน (ช่วงวันหยุดหรือวันเทศกาลหรือเที่ยวบินเหมาลำ) ทันทีที่ได้รับยืนยันการจองพร้อมแจ้งชื่อเป็นภาษาอังกฤษตามหนังสือเดินทางและชำระส่วนที่เหลือก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 30 วันล่วงหน้า (การชำระไม่ครบ หรือเช็คธนาคารถูกระงับการจ่ายไม่ว่าด้วยสาเหตุใดใด ผู้จัดมีสิทธิยกเลิกการจัดหรือยกเลิกการเดินทาง)

การยกเลิกการจอง 1) การยกเลิกการจองนั้น จะต้องแฟ็กซ์แจ้งยกเลิกการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วันทำการก่อนการเดินทางหรือก่อนหน้านั้น โดยจะยึดเงินมัดจำ 5,000 บาท 2) ยกเลิกก่อนการเดินทาง 29 วันขึ้นไป - เก็บค่าใช้จ่าย 10,000 บาท 3) ยกเลิกก่อนการเดินทาง 14-25 วัน - เก็บค่าใช้จ่าย 75 % ของราคาทัวร์ 4) ยกเลิกก่อนการเดินทางวันเดินทาง หรือ 1-14 วัน - เก็บค่าบริการทั้งหมด 100% (การเดินทางที่ต้องซื้อขาดแบบมี

เงื่อนไขกับทางสายการบิน หรือเที่ยวบินเหมาลำ Charter Flight หรือ Extra Flight กับสายการบิน หรือผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศ รวมทั้งการการันตีค่าห้องพัก การการันตึแพกเกตททัวร์ จะไม่มีการคืนเงินมัดจำหรือค่าบริการทั้งหมด) โดยเฉพาะช่วงเทศกาลหรือวันหยุดต่อเนื่องหรือฤดูกาลท่องเที่ยว

หมายเหตุ
1) ผู้จัดมีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงหรือสับเปลี่ยนรายการได้ตามความเหมาะสม ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและตารางบินของสายการบิน
2) ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ที่จะเลื่อนการเดินทางในกรณีที่มีผู้ร่วมคณะไม่ถึง 15 ท่านผู้ใหญ่ และหากทางผู้เดินทางทุกท่านยินดีที่จะชำระค่าบริการเพิ่มเพื่อให้คณะเดินทางได้ ทางเรายินดีที่จะประสานงานในการเดินทางตามความประสงค์
3) ขอสงวนสิทธิ์ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงราคาโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีที่มีการขึ้นลงของเงินตราต่างประเทศ หรือการปรับขึ้นของภาษีน้ำมันหรือภาษีใดๆ จากสายการบิน
4) หากมีการถอนตัวหรือไม่ได้ใช้บริการตามที่จองระบุเอาไว้หรือก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง เช่น ไม่รับประทานอาหารบางมื้อ ไม่เที่ยวบางรายการ ไม่สามารถขอหักค่าบริการคืนได้ เพราะการชำระค่าทัวร์ เป็นไปในลักษณะเหมาจ่าย
5) ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดจากสายการบิน (ความสูญหายหรือเสียหายของสัมภาระ ความล่าช้า ยกเลิก เปลี่ยนแปลง ของสายการบิน) การนัดหยุดงาน ภัยธรรมชาติ การก่อจลาจล การปฎิวัติ อุบัติเหตุ และอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางผู้จัด หรือ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรงหรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่างๆ
6) กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทนหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจากสายการบิน บริษัทขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ ผู้จัดจะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะประสานงานให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า แต่จะไม่คืนเงินให้สำหรับค่าบริการนั้นๆ
7) มัคคุเทศก์ พนักงานและตัวแทนของผู้จัด ไม่มีสิทธิในการให้คำสัญญาใด ๆ ทั้งสิ้นแทนผู้จัด นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของผู้จัดกำกับเท่านั้น
8) ผู้จัดจะไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ เนื่องจากเป็นการเหมาจ่ายกับตัวแทนต่างๆ ในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ผ่านการพิจารณาในการตรวจคนเข้าเมือง-ออกเมือง ไม่ว่าจะเป็นกองตรวจคนเข้าเมืองหรือกรมแรงงานของทุกประเทศในรายการท่องเที่ยว อันเนื่องมาจากการกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย การหลบหนี เข้าออกเมือง และกรณีอื่นๆ

**ผู้ร่วมเดินทางตกลงปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการเดินทางนี้ทุกประการ และในกรณีมีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของผู้จัดเป็นที่สิ้นสุด **

***********************************************************************
www.happymailtravel.com


 


ราคา: 23,900ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Sales & Reservationอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-9549577-79,02-9549800 (Auto) / F.02-5891705IP Address: 124.121.177.122ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]