Kui Buri Hotel&Resort (โรงแรม กุยบุรี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท)

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » ที่พัก

Kui Buri Hotel&Resort (โรงแรม กุยบุรี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท)
กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Kuiburi Hotel&Resort)
18/3 ม.5 ต.บ่อนอก, อำเภอเมือง, กุยบุรี, ประจวบคีรีขันธ์,

ขวัญประจำจังหวัด " เมืองทองเนื้อเก้า มะพร้าวสับปะรด สวยสดหาดเขาถ้ำ งามล้ำน้ำใจ "

โรงแรมกุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่หาดกุยบุรี – บ่อนอก ห่างจากหัวหินแค่ขับรถเพียงครึ่งชั่วโมงกว่าๆ ที่นี่ ท่านจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่บนหาดส่วนตัว เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่ลงตัว ห้องพักสไตล์โรงแรมและสไตล์วิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องสัมมนาที่ทันสมัย สระน้ำขนาดใหญ่ติดริมทะเล อินเตอร์เน็ต สนุกเกอร์ ฟิตเนส นวดแผนไทย สนุกตื่นเต้นกับกิจกรรมกลางแจ้งบนชายหาดส่วนตัว

Restaurant

ห้องอาหารกัลปังหา ตั้งอยู่ริมหาดบรรยากาศส่วนตัว ทานอาหารให้อร่อย.....แล้วปล่อยอารมณ์ให้ล่องลอยไปกับ ธรรมชาติ หาดทราย สายลม และเสียงกระซิบของคนที่คุณรัก เปรียบเสมือนโลกนี้มีเพียงคุณกับคนพิเศษ
ยามค่ำคืน บรรยากาศแสนจะโรแมนติก..... ฟังเสียงคลื่นกระทบชายหาด เป็นดนตรีที่ธรรมชาติสร้างมา หรือจะสนุกสนานกับการร้องเพลงคาราโอเกะ กับเพื่อนสนิทมิตรสหาย และลิ้มลองอาหารค่ำกับ BBQ Seafood ที่เราได้เลือกสรร ความใหม่ - สด - สะอาด จะสนุกกับการปิ้งหรือย่างให้กลิ่นหอมกรุ่น....ชวนรับประทาน เสริฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด บริการทั้งอาหารไทย และนานาชาติ ด้วยกุ๊กที่ชำนาญการปรุงแต่งทั้งรสไทยพื้นบ้าน และต่างชาติ
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30 น. - 22.00 น. จำนวนที่นั่งบริการได้ 120 ที่

Coffee Conner

Coffee Corner มุมสบายๆ ที่ให้คุณได้นั่งผ่อนคลายกับบรรยากาศรอบด้าน พร้อมด้วยบริการกาแฟกลิ่นหอมกรุ่น.....รสละมุน จากพันธุ์เม็ดกาแฟบดสดใหม่ทุกวัน และเรายังคัดสรรเม็ดพันธุ์เป็นอย่างดี เลือกชิมขนมเค้กหรือขนมหวานที่อร่อยๆ หรือผลไม้สดรสชาดดี ที่มีไว้ให้คุณโดยเฉพาะ.......

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 19.00 น.
จำนวนที่นั่งบริการได้ 26 ที่

Swimming Pool

สระว่ายน้ำ ยามเช้ารุ่งอรุณ คุณจะได้สัมผัสอากาศสุขสดชื่นจากธรรมชาติรอบด้าน ชมดวงอาทิตย์กลมโตทอดแสงสีทอง..... ผ่านฟากฟ้า.....และท้องทะเลสีคราม ขึ้นจากขอบฟ้าทีละน้อย ๆ มีแมงปอบินวนเวียนฉวัดเฉวียน รอบๆ บริเวณ ช่างเป็นทัศนียภาพที่สวยงาม และน่าประทับใจมิรู้ลืม.....
เพลิดเพลินกับการออกกำลังกาย แล้วแหวกว่าย.....ในสระน้ำขนาดใหญ่ที่โอบล้อมด้วยแผ่นฟ้าและท้องทะเลสีคราม ภายในสระว่ายน้ำ คุณจะสัมผัสกับระบบใหม่ด้วยสารเกลือ....โดยที่ไม่ทำให้ผิวกายของคุณระคายเคืองหรือแพ้ง่าย ,ไม่แสบตา ,ไม่มีกลิ่นฉุนของสารคลอรีนแบบเก่าๆ มีทั้งบริเวณสระสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. - 18.00 น.

Conference & Banquet

ห้องประชุม-ห้องจัดเลี้ยงสัมมนา มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้วยอุปกรณ์การประชุมที่ใหม่ ทันสมัย และครบครัน พร้อมที่ต้อนรับแขกคนสำคัญของคุณในวันงาน เพิ่มสีสันด้วยเครื่องเสียง , แสงสีและวีดีทัศน์ สามารถสร้างความบันเทิงให้กับหมู่คณะที่มาใช้บริการตั้งแต่ 15-150 ท่าน เหมาะสำหรับจัดทั้งงานประชุมและงานจัดเลี้ยงสังสรรค์
เรายังมีสถานที่ให้คุณเลือกจัดงานเลี้ยงสังสรรค์รอบบริเวณสระน้ำขนาดใหญ่ , หน้าหาดบรรยากาศแสนส่วนตัว, หรือหลบมุมร้องคาราโอเกะ ในห้องอาหารกัลปังหา คุณสามารถสร้างสรรค์งานเลี้ยงในค่ำคืนสุดพิเศษ ด้วยตัวคุณเอง......

Accommodation

Superior Room

ห้องสุพรีเรีย จำนวน 27 ห้อง เป็นห้องพักสไตล์โรงแรมขนาดกะทัดรัดอยู่ ภายในตัวอาคารออกแบบได้อย่างสวยงามและทันสมัย มีทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว มีระเบียงอันเป็นส่วนตัวไว้สูดอากาศบริสุทธิ์จากท้องทะเล มุมมองของระเบียงมีให้เลือกทั้งทิวทัศน์ของสวนมะพร้าว หรืออาณาเขตบริเวณโดยรอบของโรงแรม

ภายในห้องพักประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เช่น ตู้เย็น ,เครื่องปรับอากาศ ,ไดร์เป่าผม ,เฟอร์นิเจอร์ , โทรศัพท์ ,ตู้เสื้อผ้า , เครื่องทำน้ำอุ่น, โคมไฟ , โทรทัศน์สี 21" พร้อมเคเบิ้ลทีวี & สัญญาณจากจานดาวเทียม, ภายในห้องน้ำส่วนตัวมีอุปกรณ์ครบครัน

Deluxe Room

ห้องดีลักซ์ จำนวน 38 ห้อง เป็นห้องพักสไตล์โรงแรมอยู่ภายในอาคาร ห้องพักมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ รวมทั้งมีห้องติดกัน (Connecting Room 2 ชุด) เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยระเบียงทั้งสองด้าน เหมาะสำหรับนั่งเล่น &พักผ่อนสบายๆ สัมผัสกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์จากท้องทะเล หรือทิวทัศน์ของแมกไม้ พบกับความร่มรื่นของทิวต้นมะพร้าวที่เขียวขจีตลอดทั้งปี

ภายในห้องพักประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เช่น ตู้เย็น ,เครื่องปรับอากาศ ,ไดร์เป่าผม, เฟอร์นิเจอร์, โทรศัพท์ ,ตู้เสื้อผ้า ,โคมไฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น,โทรทัศน์สี 21"พร้อมเคเบิ้ลทีวี &สัญญาณจากจานดาวเทียม,ภายในห้องน้ำส่วนตัวมีอุปกรณ์ครบครันทันสมัย

Junior Suite

ห้องจูเนียร์สวีท ห้องพักหรูหราสไตล์โรงแรมอยู่ภายในอาคารเหมาะสำหรับครอบครัว หรือนักธุรกิจที่ต้องการความสะดวกสบาย เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดในชีวิตประจำวัน ภายในแบ่งเป็นสัดส่วน ทั้งห้องนอน & ห้องนั่งเล่น ติดกัน (Connecting) เพิ่มความเป็นส่วน ตัวด้วยระเบียงทั้งสองด้าน เหมาะสำหรับการนั่งเล่นและพักผ่อนสบายๆ มุมหนึ่งสามารถมองเห็นทัศนียภาพท้องทะเล และสระว่ายน้ำ อีกมุมจะได้พบกับมุมหนึ่งสามารถมองเห็นทัศนียภาพท้องทะเล และสระว่ายน้ำ อีกมุมจะได้พบกับความร่มรื่นของทิวต้นมะพร้าว ท่ามกลางบรรยากาศอันบริสุทธิ์กับ.....คนที่รู้ใจ .........

ภายในห้องพักเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น , เครื่องปรับอากาศ , เฟอร์นิเจอร์ ,ไดร์
เป่าผม, โทรศัพท์ ,ตู้เสื้อผ้า ,เครื่องเล่น DVD,โคมไฟ, กาน้ำร้อน, โทรทัศน์สี 29", 21” จำนวน 2 เครื่องพร้อมเคเบิ้ลทีวี&สัญญาณจานดาวเทียม, ตู้นิรภัย , ชั้นวางของขนาดใหญ่, ชุดกาแฟ, โซฟาชุด, เครื่องทำน้ำอุ่น , โต๊ะทำงานและใช้อินเตอร์เนตความเร็วสูงภายในห้องพักบริการให้ฟรี ,ภายในห้องน้ำแยกเป็นส่วนตัว 2 ห้อง มีอุปกรณ์การใช้ครบครันทันสมัย ,พื้นที่ภายในห้องโอ่โถง ดูดีมีรสนิยม.......

Garden Villa

บ้านพักหรูแบบวิวทิวทัศน์แมกไม้ ตกแต่งอย่างมีสไตล์บูติคร่วมสมัย(บาหลีประยุกต์) เหมาะกับผู้ที่มีรสนิยมความเป็นส่วนตัว ทัศนียภาพรอบด้านแวดล้อมไปด้วยธรมชาติของแมกไม้ที่เขียวขจี สัมผัสกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์ เพิ่มมุมพักผ่อนแบบสบายๆ ด้วยระเบียงไม้ด้านหน้า ภายในดูโปร่งโล่งสบายด้วยประตูบานเลื่อน เตียงนอนได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม สะอาด บรรยากาศสุขสดชื่น...........

ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น , เครื่องปรับอากาศ ,ไดร์เป่าผม,เฟอร์นิเจอร์,โทรศัพท์ ,ตู้เสื้อผ้า ,โคมไฟ ,เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้โทรทัศน์สี 21"พร้อมเคเบิ้ลทีวี & สัญญาณจานดาวเทียม, กาน้ำร้อน ,ชุดกาแฟ , ภายในห้องน้ำส่วนตัว มีอุปกรณ์ครบครันทันสมัย

Seaview Villa

บ้านพักหรูแบบวิวทะเล ตกแต่งอย่างมีสไตล์บูติคร่วมสมัย (บาหลีประยุกต์) เหมาะกับผู้ที่มีรสนิยมความเป็นส่วนตัว ทัศนียภาพรอบด้านแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ และวิวท้องทะเล สัมผัสกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์ ยามเช้ารุ่งอรุณชมดวงอาทิตย์กลมโตฉายแสงเจิดจ้าโผล่ขึ้นมาเหนือท้องทะเล ด้านหน้ามีระเบียงไม้เป็นมุมพักผ่อนแบบสบายๆ ภายในห้องดูโปร่งโล่งสบายด้วยประตูบานเลื่อน และเตียงนอนได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม สะอาด บรรยากาศสุขสดชื่น..............กับคนที่พิเศษ

ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น , เครื่องปรับอากาศ ,ไดร์เป่าผม,เฟอร์นิเจอร์,โทรศัพท์ ,ตู้เสื้อผ้า , เครื่องทำน้ำอุ่น,ตู้โทรทัศน์สี 21"พร้อมเคเบิ้ลทีวี & สัญญาณจานดาวเทียม, กาน้ำร้อน ,โคมไฟ ,ชุดกาแฟ , ภายในห้องน้ำส่วนตัว มีอุปกรณ์ครบครันทันสมัย

Grand Villa

บ้านพักหรูและดูโอ่โถ่ง ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์บูติคร่วมสมัย (บาหลีประยุกต์) เหมาะกับผู้ที่มีรสนิยมความเป็นส่วนตัว ทัศนียภาพและมุมมองดีที่สุด บริเวณรอบๆ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ - วิวท้องทะเล และสระว่ายน้ำ สัมผัสกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์ ยามเช้ารุ่งอรุณชมดวงอาทิตย์กลมโตฉายแสงเจิดจ้าโผล่ขึ้นมาเหนือท้องทะเล ด้านหน้ามีระเบียงไม้เป็นมุมพักผ่อนแบบสบายๆ ภายในห้องดูโปร่งโล่งสบายด้วยประตูบานเลื่อน และเตียงนอน ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม สะอาด บรรยากาศสุขสดชื่น..............กับคนที่พิเศษ

ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น , เครื่องปรับอากาศ ,ไดร์เป่าผม,เฟอร์นิเจอร์,โทรศัพท์ ,ตู้เสื้อผ้า ,เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้โทรทัศน์สี 21"พร้อมเคเบิ้ลทีวี & สัญญาณจานดาวเทียม, กาน้ำร้อน ,โคมไฟ ,ชุดกาแฟ , เครื่องเล่น DVD, ภายในห้องน้ำส่วนตัว มีอุปกรณ์ครบครันทันสมัย

Room Rate: Now-----31/10/13

1.Standard Room 1800 THB

2.Deluxe Room 2100 THB

3.Junior Suite 4300 THB

4.Garden Villa 2650 THB

5.Seaview Villa 3050 THB

6.Grand Villa 3500 THB

Remark:

Room Rate are included breakfast

All above room and meal rates are inclusive of 10% service charge and 7% government tax.

Extra Bed Charge 700.- (per day / include ABF.)

Peak Season Surcharge: 500.- Net/Room/Night During: New Year (29 Dec 12 - 2 Jan 13), Songkran Day (13 - 15 Apr 13) for

Standard/Deluxe and Junior Suite

Peak Season Surcharge: 800.- Net/Room/Night During: New Year (29 Dec 12 - 2 Jan 13), Songkran Day (13 - 15 Apr 13) for

all Villa Room

Compulsory Gala Dinner: 1000 Baht Net/Adult ; Children hieght 90-125 centimeters 500 THB/person New year's eve(31 Dec 12)

Family Plan: Child Under 10 years Sharing Room Without Extra Bed Will be F.O.C. (room only).

Check - In time at 14:00 Hrs. Check - Out time at 12:00 Hrs.

Cancellation & No Show Charges:
- Cancellation is made within 30 days prior to arrival date, cancellation after that is non refundable.

No Show will be 100% charge without refund

For Booking Please contact 081,0315907,086-1101032


   
   


ราคา: 1,800-4,300ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Kuiburi Travel Agent representativeอีเมล์: 
โทรศัพย์: 081,0315907,086-1101032IP Address: 119.42.68.206ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]