สุดยอดกับกระเป๋ากล้องรุ่นนี้ครับ กับการที่สามารถบรรจุได้ทั้งตัวกล้อง อุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งตัวเครื่อง Laptop ห้ามพลาดเป็นอันขาดนะครับ กับ Lowepro รุ่น Fastpack 250 รุ่นนี้นี่เอง

หน้าแรก » กล้อง และ อุปกรณ์ถ่ายภาพ » กล้อง และ อุปกรณ์ถ่ายภาพอื่นๆ

สุดยอดกับกระเป๋ากล้องรุ่นนี้ครับ กับการที่สามารถบรรจุได้ทั้งตัวกล้อง อุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งตัวเครื่อง Laptop ห้ามพลาดเป็นอันขาดนะครับ กับ Lowepro รุ่น Fastpack 250 รุ่นนี้นี่เอง
Lowepro Fastpack 250

สุดยอดกับกระเป๋ากล้องรุ่นนี้ครับ กับการที่สามารถบรรจุได้ทั้งตัวกล้อง อุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งตัวเครื่อง Laptop ในคราวเดียวกัน ใช้งานได้อย่างสะดวก และคล่องตัวอย่างมากๆ การหยิบตัวกล้องออกมาใช้งานก็สามารถทำได้อย่างง่ายๆ จนคุณต้องตกใจ ห้ามพลาดเป็นอันขาดนะครับ กับ Lowepro รุ่น Fastpack 250 รุ่นนี้นี่เอง


รายละเอียดของกระเป๋าครับ
สามารถจุ : กล้อง SLR พร้อมเลนส์ซูม+เลนส์เสริม 2-3 เลนส์ (up to a 70-300)+แฟลช+Laptop 15.4 นิ้ว+ อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม

ขนาดภายใน : 11W X 5.9D X 9.3H in./28 X 15 X 23.5 cm

ขนาดภายนอก : 12.4W X 9.4D X 18.1H in./31.5 X 24 X 46cm
ขนาดภายในช่องคอมพิวเตอร์ : 11W X 1.5D X 17.7H in./28 X 3.75 X 45cm
น้ำหนัก : 1.64kg
สี : Black, Blue และ Red
ราคา : 2,890 บาท


- สำหรับรุ่น Fastpack 250 นี้มีมาให้เลือกึงสามสีด้วยกันนะครับ ประกอบไปด้วยสีดำ สีน้ำเงิน และสีแดงครับ แต่ละสีก็สวยๆ ดูดี กันทั้งนั้นเลยล่ะครับ

- ตัววัสดุที่ใช้ในการผลิตกระเป๋าก็มีคุณภาพสูง ปกป้องได้ในทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการกันน้ำ ก็สามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมที่สำคัญตัวกระเป๋ายังมีน้ำหนักที่เบา ไม่หนักจนเกินไป คือมีน้ำหนังเพียง 1.6 กิโลกรัม เท่านั้นเองครับ คือเรียกได้ว่าพกพาติดตัวไปไหน ก็สามารถทำได้อย่างง่ายๆ สะดวกเป็นอย่างมาก

- สามารถบรรจุสิ่งของต่างๆ ได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นตัวกล้อง SLR ที่สามารถใส่พร้อมเลนส์ซูม พรือว่าเลนส์เพิ่มเติมได้ 2-3 เลนส์เลยทีเดียว บวกกับแฟลช และพิเศษสุดๆ กับช่องใส่ Laptop โดยเฉพาะ ซึ่งรองรับขนาดหน้าจอ Laptop ได้ถึงขนาดหน้าจอ 15.4 นิ้วเลยทีเดียวครับ

- ช่องใส่ Laptop อยู่ตรงทางด้านข้างของตัวกระเป๋า สามารถเสียบใส่ เข้าไปได้เลยครับ ย้ำอีกทีว่าได้ถึงขนาดหน้าจอ 15.4 นิ้วเลยทีเดียวนะครับ ภายในช่องมีบุนวมกันกระแทกอย่างดี เรียกได้ว่าปกป้องตัวเครื่อง Laptop ได้อย่างมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม อย่างแน่นอนทีเดียว เลยล่ะครับ

- ลักษณะการใช้งานของกระเป๋ากล้อง Fastpack 250 รุ่นนี้นะครับ เป็นลักษณะแบบสะพายหลัง เป็นเป้ มีสายสะพายหลังสองสาย แข็งแรง ทนทาน ครับ เวลาสะพายแล้วกระชับ เข้ากับสรีระร่างกายของผู้ใช้งาน สามารถปรับสายสะพายให้สั้น-ยาว เพิ่มความกระชับได้ตามความต้องการ ของผู้ใช้งาน

- มีที่คาดเอว ไว้ล็อค เพื่อเพิ่มความกระชับได้เพิ่มขึ้น ทำให้เวลาสะพาย ใช้งาน เพิ่มความคล่องตัวเป็นอย่างมากๆ เดินทาง พกพา ได้อย่างคล่องตัว สะดวก เสมือนกับตัวกระเป๋า เป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย เลยทีเดียว

- ทางด้านหลังของตัวกระเป๋ามีบุผ้าตาข่ายระบายอากาศไว้ด้วย พร้อมมีบุนวมกันกระแทกหลังอย่าดี เวลาสะพายแล้วส่วนนี้สำคัญมากนะครับ ช่วยได้มากจริงๆ

- ลักษณะการใส่ทั้งตัวกล้อง และตัว Laptop นะครับ ตัว Laptop ช่องอยู่ทางด้านข้าง เสียบใส่ เข้าไปได้เลยครับ ส่วนตรงช่องกล้อง เป็นลักษณะซิปเปิดฝาด้านข้างเช่นกันครับ ภายในก็มีการแบ่งช่องต่างๆ ไว้ มีช่องใส่ตัวกล้องพร้อมเลนส์ซูม ได้เลยนะครับ ส่วนทางด้านข้างทั้งสองฝั่ง มีการแบ่งช่องไว้อีก ไว้สำหรับใส่เลนส์เสริม เลนส์เพิ่มเติม และแฟลช ที่สำคัญตัวขั้นแบ่งช่อง สามารถปรับ ขยับขยาย ได้ตามขนาดอุปกรณ์ของผู้ใช้งานได้เลยนะครับ มีการบุกันกระแทกอย่างดีเช่นกันครับ

- นอกจากนี้เห็นตรงฝาของกระเป๋ามั้ยครับ จะมีช่องใส่พวก Memory Card ไว้ด้วยนะครับ เรียกได้ว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็ให้ความสำคัญเช่นเดียวกันครับ

- ส่วนช่องทางด้านบนของตัวกระเป๋าอีกช่องนึงนั้น สามารถใส่พวกอุปกรณ์ต่างๆ ของทั้งตัวกล้อง หรือตัวของ Laptop ได้เลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นพวกสาย Cable Adapter ต่างๆ, อุปกรณ์เครื่องเขียน, โทรศัพท์, iPod และอื่นๆ อีกมากมายเลยล่ะครับ

- ไม่หมดเพียงเท่านั้นครับ ยังมีช่องซิปเอนกประสงค์อยู่ตรงทางด้านหน้าของตัวกระเป๋า อยู่อีกช่องนึงนะครับ

มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
   


ราคา: 2,890ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CaseCollectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-641-1131IP Address: 110.168.210.67

คำค้น:  fastpack250ราคา |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]