ปอมแม่ศรีนวล ฟาร์ม นำเสนอลูกปอมเพศผู้ ฟอร์มสวย จำนวน 6 ตัว (เชิญชมภาพด้านใน)

หน้าแรก » สัตว์เลี้ยง และ เกษตรกรรม » สุนัข

ปอมแม่ศรีนวล ฟาร์ม นำเสนอลูกปอมเพศผู้ ฟอร์มสวย จำนวน 6 ตัว (เชิญชมภาพด้านใน)
ปอมแม่ศรีนวล ฟาร์ม "ปอมพันธุ์แท้ ปอมสุขภาพดี ราคายุติธรรม"
เรามีลูกปอมจำหน่ายทุกเดือน แบ่งปันกันไปเลี้ยงในราคาที่ยุติธรรม


***ขณะนี้มีลูกปอมเพศผู้ ฟอร์มสวย จำนวน 6 ตัว สีส้ม 4 สีครีม 2 (รูปปัจจุบัน)


***ฟาร์มเราไม่เน้นประกวด แต่ในอนาคตเราจะพัฒนาสายพันธุ์ให้ใกล้เคียงเกรดประกวดให้มากที่สุด**
น้องหมาของเราขนฟูแน่น เราเลี้ยงด้วยอาหารเกรดพรีเมี่ยม เราได้ทำวัคซีน (อย่างน้อย 2 เข็ม) และถ่ายพยาธิน้องปอมแล้วทุกตัวก่อนการส่งมอบแก่ลูกค้า เรามีบริการตรวจสุขภาพน้องหมาโดยสัตวแพทย์ก่อนส่งมอบ (ทางเราเป็นผู้ออกค่าตรวจ)
สนใจสอบถามรายละเอียดและราคาได้ที่เบอร์ 082-3335092 (หรือ line),087 7941708
หรือชมภาพน้องหมาในฟาร์มก่อนการตัดสินใจที่ facebook "ปอมแม่ศรีนวล ฟาร์ม" นะจ๊ะ
สามารถดูตัวน้องหมาและจองได้ที่ หมู่บ้านเดอะคัลเลอร์ติวานนท์ฯ ถนนติวานนท์ (ใกล้ๆแยกสวนสมเด็จ) และสามารถรับน้องหมาได้ 3 จุด คือ สุขาภิบาล3 ประชาอุทิศ (ทุ่งครุ) และหมู่บ้านเดอะคัลเลอร์ติวานนท์ฯ


ปล.จากภาพเป็นเพียงภาพบางส่วนของเด็กๆ ชุดปัจจุบัน ในฟาร์มเราเท่านั้น เรายังมีน้องปอมอีกหลายชุดที่ยังไม่ได้ถ่ายรูปมาลง มีทั้งสีครีม แบล็คแทน แฟนซี และส้ม แล้วจะทยอยมานำเสนอนะจ๊ะ สำหรับเดือนมกราคม 2554 (15 ม.ค.54) เราได้รับเกียรติจากรายการเช้าดูวู้ดดี้ให้ไปนำเสนอเกี่ยวกับสุนัขสายพันธุ์ปอมเมอเรเนียนว่าเหตุใดคนจึงนิยมเลี้ยงกันมากที่สุดในโลก (สามารถดูทีวีย้อนหลังกันได้),เดือนเมษายน 2554 ฟาร์มเราได้รับเกียรติจากหนังสือ THAILAND PET JOUNAL ให้ขึ้นปกหนังสือ,และเดือนมิถุนายน 2554 เชิญอ่านประวัติฟาร์มเราได้ในหนังสือสีสันสัตว์เลี้ยง และเดือนมีนาคม 2555 ฟาร์มเราได้รับเกียรติจากหนังสือ THAILAND PET JOUNAL อีกครั้งให้ขึ้นปกหนังสือ แต่คราวนี้มาในแบบฉบับของน้องปอมสีแบล็คแทนกับแฟนซีซึ่งกำลังเป็นสียอดนิยมที่เรากำลังพัฒนาสายพันธุ์ให้มีปริมาณมากที่สุดและเพียงพอต่อความต้องการของตลาด และล่าสุดเดือนกันยายน 2555 ฟาร์มเราได้รับเกียรติจากหนังสือสื่อรักสัตว์เลี้ยง ให้ขึ้นปกหนังสือในแบบฉบับของปอมแฟนซีคิ้วเข้มไม่เหมือนใคร ***และเนื่องจากพวกเรามีพื้นฐานเป็นนักกฎหมายและประกอบอาชีพนักกฎหมายกันอยู่แล้ว ในทุกๆเดือนเราได้รับเกียรติจากหนังสือ THAILAND PET JOUNAL และหนังสือสีสันสัตว์เลี้ยงให้เขียนบทความในเรื่องกฎหมายที่เกี่ยวกับน้องหมา ถ้าเจอะเจอหนังสืออย่าลืมแวะอ่านกันนะจ๊ะจะได้รู้จักปอมแม่ศรีนวลมากขึ้น


   
   


ราคา: ราคายุติธรรมต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ปอมแม่ศรีนวลอีเมล์: 
โทรศัพย์: 082 3335092,087 7941708IP Address: 1.20.0.161

คำค้น:  ฟาร์มปอมเมอเรเนียนแม่ศรีนวล | เสนอฟามปอม | ปอมแม่ศรีนวลฟาร์ม | Cerbung Mengalah Untuk Cinta Demi Persahabatan Part 1 | Cerbung Mengalah Untuk Cinta Demi Persahabatan Part 4 | Cerbung Mengalah Untuk Cinta Demi Persahabatan Part 6 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]