กระเป๋ากล้องรุ่นใหม่ล่าสุดของทางร้านที่เพิ่งสั่งเข้ามา รุ่นนี้พิเศษตรงที่ขนาดกำลังพอดี แถมยังใส่อุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างครบครัน ของอย่างนี้บอกไปก็คงไม่มีใครเชื่อ นอกจากต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวของคุณเองครับ

หน้าแรก » กล้อง และ อุปกรณ์ถ่ายภาพ » อุปกรณ์เสริม

กระเป๋ากล้องรุ่นใหม่ล่าสุดของทางร้านที่เพิ่งสั่งเข้ามา รุ่นนี้พิเศษตรงที่ขนาดกำลังพอดี แถมยังใส่อุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างครบครัน ของอย่างนี้บอกไปก็คงไม่มีใครเชื่อ นอกจากต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวของคุณเองครับ
POC-479 Professional Camera/Camcorder Case

กระเป๋ากล้องรุ่นใหม่ล่าสุดของทางร้านที่เพิ่งสั่งเข้ามา รุ่นนี้พิเศษตรงที่ขนาดกำลังพอดี แถมยังใส่อุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างครบครัน การป้องกันก็ต้องบอกว่าทำได้ดีเยี่ยมไม่แพ้กันครับ พกพาตัวกระเป๋าได้อย่างสะดวก จะถือหิ้ว หรือสะพายก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ของอย่างนี้บอกไปก็คงไม่มีใครเชื่อ นอกจากต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวของคุณเองครับ

รายละเอียดของสินค้า
ยี่ห้อ : Sumdex
รุ่น : POC-479 Professional Camera/Camcorder Case
เหมาะสำหรับ : กล้อง DSLR + เลนส์ซูม + แฟลช
วัสดุ : Nylon+Polyester
ขนาดภายนอก : 13" x 8" x 7.75"
ขนาดภายใน : 11” x 15.5” x 1.25”
ขนาดช่องกล้อง : 9.5" x 6.25" x 5.75"
สี : BK (สีดำ)
ราคา : 1,590 บาท


- รุ่นนี้เป็นกระเป๋ากล้องขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่จนดูเทอะทะ และไม่เล็กจนเกินไปจนใส่อะไรไม่ได้เลย แต่สำหรับรุ่นนี้ใส่อุปกรณ์ได้เทียบเท่ากับอุปกรณ์ของช่างภาพระดับมืออาชีพเลยทีเดียวนะครับ

- สามารถใส่ได้ทั้งกล้องถ่ายภาพ DSLR หรือจะเป็นประเภทกล้องวิดีโอก็ได้เช่นกันนะครับ วัสดุผ้าด้านนอก เป็นการผสมผสานสองชนิดผ้าด้วยกัน ประกอบด้วยผ้า Nylon และผ้า Polyester ซึ่งคุณสมบัติได้ทั้งในเรื่องของน้ำหนักของกระเป๋าที่ไม่หนักจนเกินไป และตัวเนื้อผ้ายังสามารถกันน้ำได้อีกด้วยนะครับ

- โดยรวมตัวงานทำออกมาได้ดีเลยครับ งานทำออกมาได้เนี้ยบ ดูแข็งแรงดีครับ พวกการเย็บก็เก็บรายละเอียดได้ค่อนข้างดี กระเป๋ามีสีเดียว คือสีดำนะครับ เรียบๆ แต่ดูเท่ ใช้ได้กับทุกๆ สถานการณ์

- ลักษณะการใช้งานสามารถทำได้ทั้งถือหิ้ว เพราะดีไซน์ให้มีหูจับด้วยนะครับ หูจับดูดี แข็งแรงครับ จับได้ถนัด และมั่นคง แถมด้วยมีสายสะพายข้างมาให้ที่สามารถปรับความสั้น-ความยาวของสายสะพายได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน สายสะพายดูแข็งแรงเช่นกันครับ ออกแบบมาให้รองรับสำหรับน้ำหนักของอุปกรณ์ของกล้องโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าหายห่วงแน่นอนครับ สำหรับท่านที่กังวลอยู่เกี่ยวกับในเรื่องของสายสะพายนั้นว่าจะแข็งแรงรึเปล่านั้น ผมขอบอกเลยครับว่าเลิกคิดไปได้เลย ส่วนถ้าจะไม่ใช้สะพาย สายสะพายก็สามารถถอดออกแล้วเก็บได้นะครับ

- อย่างที่บอกไปนะครับว่ากระเป๋ากล้องรุ่นนี้นั้นขนาดกำลังพอดีครับ แต่ก็สามารถใส่อุปกรณ์ต่างๆ ของกล้องนั้นได้ครบครันเช่นกัน คือสามารถจุได้ทั้ง ตัวกล้อง และเลนส์เพิ่มเติมได้ประมาณ 2-3 ตัว และแฟลชได้อีกหนึ่งตัวด้วยนะครับ ช่องภายในสามารถขยับขยายได้ตามขนาดอุปกรณ์ต่างๆ ของผู้ใช้งานได้เลยนะครับ มีการบุกันกระแทกอย่างดี สามารถป้องกันตัวกล้อง และอุปกรณ์ของคุณได้อย่างแน่นอนครับ ส่วนอุปกรณ์อื่นๆ ของกล้องก็สามารถใส่ได้ตามช่องต่างๆ ของตัวกระเป๋านะครับ ไม่ว่าจะเป็น่องทางด้านข้างทั้งสองฝั่งของกระเป๋า หรือว่าจะเป็นช่องซิปทางด้านหน้าสุดของกระเป๋า

- ลักษณะการเปิดใช้งานหยิบตัวกล้องก็สามารถทำได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่เปิดฝาของกระเป๋าออกโดยวิธีการปลดล็อคคลิปก้ามปู และรูดซิปออก เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถหยิบกล้องใช้งานได้อย่างทันที สะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมากๆ เลยครับ

- อ้อ!!! ลืมบอกไปครับว่าวัสดุภายในบุรองด้วยผ้ากำมะหยี่ิีกชั้นนึง เพื่อป้องกันทั้งตัวของกล้อง และอุปกรณ์เพิ่มเติมต่างๆ ของตัวกล้องไม่ให้เกิดเป็นรอยขีดข่วนได้ด้วยนะครับ

- นอกจากวัสดุของตัวกระเป๋าที่สามารถกันน้ำได้ดีแล้วนั้น ยังมีสิ่งที่พิเศษเพิ่มเติมเข้ามาอีก นั่นก็คือ Rain Mask นั่นเองครับ สามารถนำมาคลุมกระเป๋าได้ทั้งใบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการกันน้ำได้ดียิ่งขึ้นๆ ไปอีกครับ คือน้ำแทบจะไม่สามารถซึมผ่านเข้าไปถึงตัวกระเป๋าได้เลยล่ะครับ คือน้ำจะเข้ากระเป๋าได้ทางเดียวแล้วล่ะนะครับ นั่นก็คือการจมนั่นเอง


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
   


ราคา: 1,590ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CaseCollectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-641-1131IP Address: 110.168.238.48ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]