รับติดตั้งระบบสปริงเกอร์รดน้ำแบบปิดเปิดอัตโนมัติ พร้อมรับปรึกษา แก้ไขและซ่อมระบบสปริงเกอร์อัตโนมัติเก่า ทำงานเป็นกันเอง

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน สวน และ การตกแต่ง » เครื่องมือทำสวน

รับติดตั้งระบบสปริงเกอร์รดน้ำแบบปิดเปิดอัตโนมัติ พร้อมรับปรึกษา แก้ไขและซ่อมระบบสปริงเกอร์อัตโนมัติเก่า ทำงานเป็นกันเอง
ระบบสปริงเกอร์ รวมท่อ สาย หัวฉีดสปริงเกอร์ผมใช้เป็นหัว ยี่ห้อ HUNTER  และ  RAINBIRD  ซึ่งเป็นหัวของอเมริกา ที่มีข้อดีคือ ทนทาน การกระจายน้ำดี และไม่ขวางทางเดินหรือเกะกะสนามเมื่อเวลาทำเสร็จแทบจะไม่เห็นหัวสปริงเกอร์เลย เพราะว่าหัวชนิดที่ผมใช้จะฝังอยู่ใต้ดินเวลาได้รับแรงดันน้ำจึงค่อยโผล่ออกมาผมจะเรียกมันว่า หัว popup ส่วนในไม้พุ่มและไม้คลุมดิน ผมจะลากสายน้ำเข้าไปในพุ่มแล้วใส่หัวสเปรย์ ดังนั้นเมื่อมีการปลูกไม้เพิ่มเราสามารถที่จะเจาะแล้วเสียบหัวสเปรย์ได้เลย ส่วนปั้มน้ำถ้าเป็นบ้านเดี่ยวประมาณ 50 ตรว.พื้นที่สวนไม่มากนัก สามารถเปิดพร้อมกันได้ทั้งหลัง  ผมมักใช้ปั้มหอยโข่งขนาด 1 แรงม้า ของ อิตาลี (ยี่ห้อ EBARA) หรือบางบ้านลูกค้าไม่ต้องการใช้ปั้มหอยโข่ง(เพราะส่วนใหญ่ทุกบ้านจะมีปั้มอัตโนมัติอยู่แล้ว) ผมก็จะใช้ใช้ปั้มอัตโนมัติแต่ปั้มพวกนี้มีแรงดันตลอดเวลาและสปริงเกอร์เป็นระบบเปิด ดังนั้น เราก็จะต้องใช้วาล์วไฟฟ้าเป็นตัวปิดน้ำกรณีที่เราทำเป็นอัตโนมัติ แต่ถ้าเป็นระบบ manual  ก็ไม่ต้องใช้  จากที่กล่าวมานี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 16000 บาท รวมปั้มและอุปกรณ์ทั้งหมด สำหรับระบบ manual สามารถใช้งานได้เลย ไม่ต้องเสียเวลารดน้ำ แต่ถ้าต้องการให้ปิดเปิดเองอัตโนมัติ เพิ่มกล่องควบคุมโดยระบบดิจิตอลมีตัวป้องกันกระแสเกินและตัวป้องกันไฟกระชาก ราคา 2500 บาทพร้อมติดตั้งให้เรียบร้อยกรณีเป็นเปิดจังหวะเดียว รวมเป็นราคาเริ่มต้นที่ 18500 บาท ส่วนกรณีที่บ้านมีหลายส่วนทางผมจะตั้งระบบให้ทำงานแบ่งเป็นโซนชุดควบคุมก็จะเป็นแบบเปิดเป็นโซนชุดควบคุมแบบนี้ทางเราขายอยู่ที่ชุดละ 6500 บาท รับประกัน ตู้ควบคุม 1 ปีทุกกรณี รวมพร้อมติดตั้งแต่เราก็ต้องมีวาล์วไฟฟ้าเพิ่มขึ้นมาเท่ากับจำนวนโซนที่เปิดนะครับ  ทีมงานผมทำงานเป็นกันเอง มีความรับผิดชอบงานและบริการหลังการขายเป็นเยี่ยมมีประสบการณ์ จนลูกค้าหลายรายที่ใช้บริการของเราให้ความไว้วางใจแนะนำลูกค้าต่อเนื่องให้เรา ซึ่งต้องขอขอบคุณท่านเหล่านั้นไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ กรณีที่ท่านมีระบบสปริงเกอร์อยู่แล้วและต้องการให้สามารถเปิดเองได้อัตโนมัติทางผมรับทำและติดตั้งเฉพาะชุดควบคุมให้เป็นระบบอัตโนมัติด้วยครับ นอกจากนี้ ทางทีมงานรับปรึกษา แก้ไขและซ่อมระบบสปริงเกอร์อัตโนมัติเก่าที่เสียหายชำรุดทุกระบบ พร้อมรับสั่งทำและติดตั้งชุดควบคุมสปริงเกอร์ที่มีความซับซ้อนเฉพาะงานพิเศษด้วยครับ ส่วนราคาแล้วแต่ว่าความยากง่ายในการเขียนโปรแกรมของงานนะครับ ก่อนรับงานทางทีมงานจะวัดพื้นที่พร้อมประเมินราคาให้ทราบก่อน และบอก scope งานว่าใช้กี่ ZONE และจุดที่ต้องใส่หัวสปริงเกอร์ พร้อมเขียนแบบให้ลูกค้าดูก่อนกรณีลูกค้าต้องการครับสนใจติดต่อ อาร์ท 081-561-6546
ผลงานส่วนใหญ่ของผมจะเป็นบ้านพักอาศัยในหมู่บ้านต่างๆนะครับที่เคยทำมาเช่น
หมู่บ้านลัดดารมย์พระนั่งเกล้า
หมู่บ้านลัดดารมย์ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ
หมู่บ้านลัดดารมย์ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศน์
หมู่บ้านลัดดารมย์เอกมัย-รามอินทรา
หมู่บ้านลัดดารมย์ ELEGANCE ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศน์
หมู่บ้านพฤกษ์ลดา2
หมู่บ้านสัมมากรราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศน์
หมู่บ้าน The CITY ราชพฤกษ์-พระราม5
หมู่บ้าน มัณฑนา ราชพฤกษ์-พระราม5
หมู่บ้าน มัณฑนา ประชาอุทิศ
หมู่บ้าน นวธานี เสรีไทย
หมู่บ้าน ชิชา พระราม2
หมู่บ้าน วรารมย์ บางบอน4
หมู่บ้าน วรารมย์ บางพลี
หมู่บ้าน นันทวัน ประชาชื่น
หมู่บ้าน โชคชัยปัญจทรัพย์ สุขา3
หมู่บ้าน โนเบิล ลาบาน่า พุทธมณฑลสาย4
หมู่บ้าน โนเบิล พระราม5
หมู่บ้านคชธานี เฉลิมพระเกียรติ 28
หมู่บ้านกรีนเนอร์รี่วิวล์
หมู่บ้านกฤษดานคร ประตูน้ำพระอินทร์
หมู่บ้าน ฮาบิเทีย ซาฟารีเวิร์ด
หมู่บ้าน คาซ่าวิวล์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศน์
หมู่บ้าน ชัยพฤกษ์ บางใหญ่
หมู่บ้าน เศรฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญ35
หมู่บ้าน สราญสิริ ซาฟารีเวิร์ด
หมู่บ้านกานดา1 บางบอน 5
หมู่บ้าน NEO Living home พระราม 2(ซ.วัดยายร่ม)
หมู่บ้าน ภาณุรังสี พุทธมณฑลสาย1 และอื่นๆเช่น บ้านริมคลองกระทุ่มแบน,บ้านริมคลองทวีวัฒนา,ชุดควบคุมรดน้ำสนามกอล์ฟ ALL STAR ,สุภาสันต์อพาร์ตเมนท์ บ้านเรือนไทยริมแม่น้ำแม่กลอง เป็นต้นนะครับ   http://nanagarden.com/1392
 
ติดต่อ คุณอาร์ท
0815616546


   
   


ยี่ห้อ: water green techรุ่น: -
ราคา: 16,000 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: ก้องพล กิ่งกาญจน์อีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 180.183.161.54
มือถือ: 0815616546 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เลขบัตรประชาชน: 3102001985XXX
ที่อยู่: 484 sirintorn bkk

คำค้น:  สปริงเกอร์อัตโนมัติ | ระบบสปริงเกอร์รดน้ำ | สปริงเกอร์รดน้ำแบบปิดเปิดอัตโนมัติ | สปริงเกอร์รดน้ำ | สปริงเกอร์ | ระบบสปริงเกอร์ | การติดตั้งระบบสปริงเกอร์สนามกอล์ฟ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]