ขายเครื่องออกกำลังกาย จัดส่งทั่วประเทศ สินค้าหลายรายการ มีหน้าร้าน สินค้าใหม่ มีประกัน

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » ฟิตเนส โยคะ

ขายเครื่องออกกำลังกาย จัดส่งทั่วประเทศ สินค้าหลายรายการ มีหน้าร้าน สินค้าใหม่ มีประกัน
 

 
 
 

  

เว็บไซด์เรา >>> www.lifegood.in.th

 

-    เว็บไซด์เรา >>> LIFEGOOD SHOP มีแค่เว็บไซด์เดียวเท่านั้นนะครับ คือเว็บนี้เท่านั้นนะครัเว็บ อื่นที่เห็นบางที่ ชื่ออาจจะคล้ายๆกัน แต่ไม่ใช่ของเรานะครับ สินค้าของทางร้านที่มีจำหน่ายในปัจจุบันที่่หน้าร้านตรงที่งามวงศ์วาน จะอัพเดตผ่านเว็บไซด์นี้ www.lifegood.in.th เว็บเดียวเท่านั้นนะครับ ... จึงเรียนมาเพื่อทราบ 

 

 

 -    เรามีหน้าร้านอยู่จริง ไม่ใช่ขายผ่านเว็บไซด์อย่างเดียวโดยไม่มีของโชว์  สามารถลองเล่น ลองใช้งานจริงๆได้เกือบทุกรายการที่มี จะชัวร์กว่า  และมั่นใจได้มากกว่าทั่วๆไป เพราะหลายๆที่ไม่มีหน้าร้าน และไม่มีสต็อก ไม่สามารถลองใช้งานได้จริงครับ แต่เรามีครับ  ... จึงเรียนมาเพื่อทราบ

 

 -    บาง ที่ บางร้าน บางช็อป บางบริษัท ไม่จริงใจกับลูกค้า โชว์ของนิดๆหน่อยๆ เปิดหน้าร้านสักปีสองปี ก็ปิดตัวไป เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการซ่อมแซม แต่เราไม่ทำอย่างนั้นครับ เราโชว์ของเกือบร้อยรายการทั้งประเภท Muscle และ Cardio และมีสต็อกทุกๆรายการ เพื่อไว้คอยบริการแก่ลูกค้าทุกๆท่าน เพราะ เรามีลูกค้าทั้งหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนมากมายทั่วประเทศ เราอยู่ในวงการมานานกว่า 16 ปีเต็ม เฉพาะตรงนี้สาขางามวงศ์วานเปิดมานานกว่า 4 ปีแล้ว จึงมั่นใจได้กว่าที่อื่นๆแน่นอน 100% บางที่ท่านอาจต้องเจอความเสี่ยงในเรื่องการรับประกัน แต่กับเรา ท่านสบายใจได้ ไว้วางใจได้แน่นอนที่สุด ... จึงเรียนมาเพื่อทราบ

 

 

 

 "  LIFEGOOD  SHOP "   บริการ จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย และอุปกรณ์กีฬา หลากหลายชนิด ในราคาพิเศษกว่าใคร มีให้เลือกหลายรายการฯ ในราคาพิเศษ และยุติธรรมที่สุด ตรงไปตรงมากับลูกค้าทุกๆคน 

 

     เครื่องออกกำลังกายบางรายการ ตามห้างฯ หรือตามช็อป โชว์รูมของบริษัทฯ ทั่วไปส่วนมาก จะมีราคาที่แพง ถึงแพงมากๆ เพราะต้นทุนในการทำงานสูง และมีค่าเช่าที่แพง จำเป็นต้องมาบวกกับลูกค้าเยอะๆ ตลอดจนอะไหล่ในการซ่อมแซมไม่ค่อยมี หรือที่มีก็แพง จนทำให้ลูกค้าบางท่าน ไม่มีกำลังทรัพย์ที่มากพอในการหา อุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายเหล่านั้น มาเสริมสร้างสุขภาพแก่ท่านได้ และบางคนกลัวที่จะซื้อ เพราะกลัวพัง กลัวซ่อมแพง และหลายๆครั้งหาที่ซ่อมไม่ได้ ...

 

 

     " เรา คือทางเลือกใหม่สำหรับท่าน จากประสบการณ์ในวงการอย่างยาวนานกว่า 16 ปีเต็ม 16 ปีจริงๆ ตั้งแต่ปี 2540 เป็นต้นมา ที่เราอยู่ในวงการ ของเรานั้น เราพร้อมให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำทุกๆท่าน ด้วยข้อมูลที่แม่นยำ ตรงไปตรงมา จริงใจกับทุกท่าน "

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Call  :  081-569-4477 

 

E-mail : lifegoodshop@hotmail.com 

Website >>>  www.lifegood.in.th   
   


ราคา: ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: คณิศอีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 114.109.112.131
มือถือ: 0815694477 จังหวัด: นนทบุรี
เลขบัตรประชาชน: 3102100334XXX

คำค้น:  จักรยานอิลิพติคอล | จักรยานนั่งพิง | บาร์โหน | แรคบาร์เบล | แร็คบาร์เบล |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]