หลังคาเมทัลชีท Metal Sheet Canopy แผ่นกันสาด ดัดโค้ง กันสาดแผ่นโค้ง เหนียวทนทาน

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน สวน และ การตกแต่ง » คอนโด

หลังคาเมทัลชีท Metal Sheet Canopy แผ่นกันสาด ดัดโค้ง กันสาดแผ่นโค้ง เหนียวทนทาน
เราเป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นเมทัลชีท
Metal Sheet Manufacturer and Distributor

ทั้งขายปลีกและขายส่งแผ่นหลังคาเมทัลชีท หรือ เมททอลชีท METAL SHEETเรา รับปรึกษาถอดแบบ และติดตั้งแผ่นหลังคาเมทัลชีท ครบวงจร ทั้ง แผ่นหลังคาตรง, แผ่นเมทัลชีทดัดโค้ง(Crimped Metal Sheet), แผ่นปิดครอบเมทัลชีท แฟลชชิ่ง (Flashing) แผ่นบานเกล็ดเมทัลชีท (Louver) แผ่นผนัง(Siding,Cladding) และ แผ่นฝ้าเมทัลชีท (Spandrel, Panel) พร้อมติดฉนวนโฟมกันความร้อนพีอี PE, ฉนวนโฟมกันความร้อนพียู PU ติดใต้ท้องแผ่นหลังคาเมทัลชีท จำหน่ายอุปกรณ์หลังคาในงานเมทัลชีทครบครัน

เมทัลชีท แผ่นหลังคาเหล็กรีดลอนเมทัลชีท metal sheet
Corrugated Aluzinc Metal Sheet
แผ่นหลังคาเหล็ก หรือ เมทัลชีท METAL SHEETของเรา ผลิตจาก เหล็กรีดลอน (CorrugatedMetal Sheet) คุณภาพเยี่ยม มาตรฐานสากล ผิวถูกเคลือบด้วย อลูมิเนียมและสังกะสีกันสนิม ได้เป็นเยี่ยม ผลิตจาก เหล็กคุณภาพ ที่แข็งเป็นพิเศษมีค่าความแข็ง G550 ทั้งเหล็ก ในประเทศ เหล็กบลูสโคป(BLUESCOPE STEEL) และ เหล็กนอกประเทศ เช่น เหล็กดองบู(DONGBU STEEL) และ เหล็กเยี่ยเฟย(YIEH PHUI STEEL)ให้ เลือก ความหนาของ แผ่นเหล็กอลูซิงค์ มีตั้งแต่ 0.25-0.5 มิลลิเมตร มีชั้นเคลือบอลูซิงค์ AZ50 AZ70 และ AZ150 ความกว้าง ของ แผ่นหลังคาเหล็ก 760 มม. มี ลอนนิยม ลอนมาตรฐาน ลอนคู่ ลอนสเปน และ อื่นๆ สามารถสั่งตัด และ สั่งดัดโค้ง แผ่นหลังคาเหล็กได้ ตาม ความยาวที่ต้องการ

หลังคาเหล็กรีดลอนเคลือบกันสนิม หรือ แผ่นอลูซิงค์ หลังคารีดลอนอลูซิงค์เมทัลชีท
Pre Painted - Aluzinc Coated Metal Sheet Roof

เแผ่น METAL SHEETของเราทำจาก แผ่นหล็กรีดลอน เคลือบอลูซิงค์(Aluzinc) ซึ่งเป็นส่วนผสมทั้ง อลูมิเนียม(Aluminium) และสังกะสี(Zinc) อลูซิงค์จะช่วย เคลือบแผ่นเมทัลชีท หรือ หลังคาเหล็กให้คงทน ต่อการกัดกร่อน และ ป้องกันการเกิดสนิม เรามักจะเรียก แผ่นเมทัลชีทที่ถูก เคลือบกันสนิมด้วยอลูซิงค์ว่า แผ่นอลูซิงค์ (Aluzinc Metal Sheet) หรือ แผ่นหลังคาเหล็กรีดลอนอลูซิงค์(Aluzinc Metal Sheet) การเคลือบแผ่นหลังคาเหล็กด้วยอลูซิงค์แบบนี้ จะป้องกันสนิมได้ดีกว่าเคลือบกัลวาไนซ์ หรือแต่เพียงสังกะสีอย่างเดียว

แผ่นหลังคาเมทัลชีท ทนทาน นานกว่า กระเบื้องหลังคาแผ่นเมทัลชีท metal sheet กับ กระเบื้อง
Metal Sheet Roof and Concrete-Ceramic Tile

แผ่น METAL SHEET เป็น แผ่นวัสดุหลังคา (Roof Material)ประเภท หนึ่งที่เริ่มเป็นที่นิยมใช้ ในงานการก่อสร้างหลังคาอย่างแพร่หลาย เพราะแผ่นเมทัลชีท หรือ แผ่นหลังคาเหล็กนี้มีเนื้อเหล็ก ที่แข็งแกร่งมีผิวเคลือบอลูซิงค์กันสนิมได้เป็น อย่างดี สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ในงานก่อสร้างได้อย่างมาก ที่พบบ่อยที่สุดคือ รอยแตกร้าวของกระเบื้องหลังคา รวมถึงการผุกร่อนด่างดำเป็นราของกระเบื้องหลังคา แผ่นหลังคา เมทัลชีท เมททอลชีท (Metal Sheet) จึงเป็นทางเลือกใหม่ใช้แทนวัสดุมุงหลังคาอื่นๆ เป็นต้นว่า แผ่นสังกะสี(Zinc) แผ่นโพลีคาร์บอเนต(Polycarbonate) แผ่นไฟเบอร์กลาส(Fiberglass)และ แผ่นกระเบื้องหลังคา คอนกรีต(Concrete - Ceramic Roof Tile)แบบเดิม

แผ่นหลังคาเมทัลชีท ติดตั้งง่ายติดตั้งหลังคาเหล็ก ต้ดตั้งกันสาดเมทัลชีท
Quick Install Metal Sheet Roof

http://www.xn----zwfio7dc0e3ae8cwdek2c6j.com/ , http://www.หลังคาเมทัล-ชีท.com/ 

แผ่นเมทัลชีท เมทัลชีส(Metal Sheets)มี คุณสมบัติ แข็งเหนียว ทนการกัดกร่อน ป้องกันความร้อนได้ดี น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย โดยใช้สกรูเกลียวปล่อยที่มีแหวนยางยิ่งแผ่น ง่ายต่อการขนส่ง และเคลื่อนย้ายแผ่น ตัดความยาวได้ตามต้องการ สามารถติดตั้งได้รวดเร็ว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายนี้ แผ่นเมทัลชีท(Metal Sheets)นอกจากถูกนำมาใช้ ติดตั้งเป็นแผ่นหลังคา(Metal Sheet Roof)ตัวอาคารแล้ว ยังถูกนำมาประยุกต์ใช้ ติดตั้งเป็นส่วนผนัง(Siding, Wall, Cladding) ติดตั้งเป็นแผ่นฝ้า(Ceiling) เพดาน(Spandrel) ติดตั้งเป็นรั้วเมทัลชีท(Metal Sheet Fence) นอกจากนี้ ยังเอามาทำเป็น แผ่นครอบ(Flashing)ปิดรอยต่อมุม แผ่นบานเกล็ด(Louver) ระบายลม ซึ่งจะพบเห็นในหลายส่วน ของตัวอาคาร โรงงาน สมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน โรงงาน โรงเรียน โกดัง ฟาร์ม โชว์รูม โรงรถ กันสาด ห้างสรรพสินค้า อู่รถ เป็นต้น

แผ่นหลังคาเมทัลชีทดัดโค้ง ทำแผ่นกันสาด ดัดโค้ง กันสาดแผ่นโค้ง ปิดครอบ
Crimped Metal Sheet Canopy

เนื่องจาก หลังคาเหล็กเคลือบอลูซิงค์(Aluzinc Metal Sheet Roofing) มีความเหนียวทน จึงสามารถ นำแผ่นหลังคาเหล็กมา ดัดโค้ง(Crimped Metal Sheet) หลังคาโค้งรูปโดม ทำเป็นแผ่นโค้ง(Curved Metal Sheet) เพื่อใช้ทำเป็นกันสาด(Canopy)ที่สวยงาม ได้อย่างน่าทึ่งอีกด้วย แผ่นเมทัลชีท เมททอลชีท หรือ แผ่นหลังคาเหล็กรีดลอนอลูซิงค์นั้นก็ยัง มีน้ำหนักเบามาก เมื่อเทียบกับกระเบื้องจึงทำให้ไม่ต้องใช้โครงสร้างหลังคา หรือแขนยึดโครงกันสาดขนาดใหญ่ ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แผ่นเมทัลชีท สามารถใช้ได้ ทั้งกับ แปไม้ และ แแปเหล็ก ผสมผสาน เข้ากับงานไม้ งานคอนกรีต งานโครงสร้างหลังคา โครงเหล็ก โครงสร้างหลังคาโครงไม้ ได้เป็นอย่างดี

ราคาแผ่นเมทัลชีท
Steel Metal Sheet at Low Price

โดยทั่วไป ราคาแผ่นหลังคาเมทัลชีทจะบอกเป็น ราคาต่อเมตร หรือ ราคาต่อตารางเมตรอยู่ ประมาณ 80 บาท - 125 บาทต่อเมตร หรือราว 100-200 บาทต่อตารางเมตร(หน้ากว้างแผ่นประมาณ 760 มิลลิเมตร) แหล่งเหล็กมีทั้งเหล็กในประเทศ เช่น เหล็กบลูสโคป Bluescope และ เหล็กนอกประเทศ อย่างเช่น เหล็กดองบู Dongbu จาก เกาหลี อย่างไรก็ตาม ราคาขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยด้วยกัน อันได้แก่ หน้ากว้างแผ่น ความยาวของแผ่นเมทัลชีท สถาพความต้องการใช้เหล็ก ราคาเหล็กในตลาดโลก ชนิดและ คุณภาพของแผ่นหลังคาเหล็ก ความหนา ความแข็ง สารเคลือบกันสนิม ความหนาของชั้นเคลือบ แผ่นหลังคาเหล็กโค้ง มีราคาสูงกว่า ราคาแผ่นตรง เหล็กแผ่นเมทัลชีท ที่มีความหนาของ เนื้อเหล็ก และความหนาของชั้นเคลือบสูง ก็จะมีราคาสูงขึ้นตามไปด้วย ทั้งนี้ทางเราเป็นโรงงานผู้ผลิตเมทัลชีท เราจัดจำหน่ายเมทัลชีท ในราคาถูก เราให้บริการจัดส่งทั้งใน กรุงเทพ ปริมณฑล ต่างจังหวัด ทั่วไทย โดยคิดราคา ค่าขนส่ง ในราคากันเอง

ลอนหลังคาเมทัลชีท : หลังคาเหล็กรีดลอนอลูซิงค์
Metal Sheet Rib Metal Sheet Profile

เนื่องจาก แผ่นเมทัลชีทรีดลอนอลูซิงค์ สามารถ ดัดพับเป็นดัดโค้งต่างๆ ทำให้สามารถออกแบบ รูปทรง ได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังสวยงาม เป็นสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย และราคาไม่แพง แผ่นเมทัลชีท รีดลอนอลูซิงค์ มีสีสันและรูปลอนหลังคาเมทัลชีท ที่สวยงาม มีให้เลือกมากมายเป็นต้นว่า แผ่นลอนนิยม ลอนมาตรฐาน ลอนคู่ ลอนสเปน ลอนใหญ่ และมีความหนาที่ระบุได้ตามต้องการ ตั้งแต่ 025 - 0.50 มม.

ลอนเมทัลชีท ลอนหลังคาเหล็ก ลอนมาตรฐาน
แผ่นเมทัลชีท ลอนมาตรฐาน
แผ่นเมทัลชีทถูกรีดลอนและเคลือบอลูซิงค์ ท้องลอนมีสัน 2 เส้น เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ถูกเรียกว่า แผ่นเมทัลชีทลอนคู่ แผ่นมีความกว้าง หลังหักซ้อนทับแล้ว 760 มม. มี 5 สันลอน ความสูงลอน 24 มม. เป็นลอนแบบใหม่ที่เริ่มเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้

ลอนเมทัลชีท ลอนหลังคาเหล็ก ลอนนิยม่แผ่นเมทัลชีท ลอนนิยม
แผ่นเมทัลชีทรีดลอนและเคลือบอลูซิงค์ ท้องลอนมีสัน เพื่อเร่งการไหลของน้ำ แผ่นมีความกว้าง หลังหักซ้อนทับแล้ว 760 มม. 5 สันลอน ความสูงลอน 24 ม. ถือว่าเป็นลอนยอดนิยม มีการใช้อย่างแพร่หลาย มายาวนาน

แผ่นเมทัลชีท ลอนใหญ่ ลอนเมทัลชีท ลอนหลังคาเหล็ก ลอนใหญ่
แผ่นเมทัลชีทที่ถูกรีดลอนและเคลือบอลูซิงค์ ที่มีรูปลอน ที่มีลอนขนาดใหญ่ช่วยในการรับปริมาณน้ำมาก แผ่นมีขนาด
ความกว้างแผ่น หลังหักซ้อนทับแล้ว 730 มี 5 สันลอน ความสูง 35 มม.

แผ่นเมทัลชีท ลอนสเปน ลอนเมทัลชีท ลอนหลังคาเหล็ก ลอนสเปน
แผ่นเมทัลชีทที่ถูกรีดลอนและเคลือบอลูซิงค์ ที่มีรูปลอน โค้งมน งดงาม มีการออกแบบให้มีลักษณะเหมือนกับ กระเบื้องหลังคา แผ่นมีขนาดความกว้างแผ่น หลังหักซ้อนทับแล้ว 750 มี 5 สันลอน ความสูง 36 มม.นิยมให้อย่างมาก ในการใช้ทำศาลา วัด รีสอร์ท บ้านเรือนที่พักอาศัย


 


ราคา: 0 บาทต้องการ: ไม่ระบุ
ติดต่อ: ปาล์มอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0900058433IP Address: 124.120.187.112
มือถือ: 0900058433 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เลขบัตรประชาชน: 3101600127XXX
ที่อยู่: 167

คำค้น:  หลังคาเมทัลชีท | หลังคาเหล็กเมทัลชีท | แผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]