ขนตาPaperself แฟนซี นําเข้าคุณภาพดี

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » อุปกรณ์แต่งหน้า

ขนตาPaperself แฟนซี นําเข้าคุณภาพดี
ขนตาPaperself แฟนซี นําเข้าคุณภาพดี

เลือกดูสินค่าได้ที่นี่เลยค่ะ 
www.vivian9.com

หรือ FanPage ค่ะ
https://www.facebook.com/vivian9909

แฟชั่น ใหม่ล่าสุด ฮอตสุดๆ ติดลมบนอยู่ในขณะนี้เห็นที่จะขาดไม่ได้กับแฟชั่นสิ่งนี้ นั่นคือ แต่น แต่นแต๊น “ขนตาปลอม” นั่นเอง เพื่อนๆ หลายคนคงจะสงสัยกันใช่มั้ยค่ะว่า จริงๆ แล้วขนตาปลอมมันก็มีอยู่ทั่วท้องตลาดอยู่แล้วนิ มันจะมาเป็นแฟชั่นใหม่ล่าสุดได้อย่างไรกันใช่มั้ยค่ะ ที่ว่าใหม่ล่าสุดเพราะเจ้าขนตาปลอมเค้าพัฒนาแล้ว ไม่ใช่แค่ติดแล้วตาดูคม สวย แต่สมัยนี้มันต้องมีลวดลายด้วยจ๊ะ ถึงจะอินเทรนด์ของแท้ แถมวัสดุที่ใช้ทำทำมาจากกระดาษฉลุลาย ยิ่งเพิ่มความสบายในการติดขนตาปลอมมากยิ่งขึ้น อย่าเสียเวลาเลยค่ะ เราไปดูลวดลายของขนตาปลอมแบบใหม่ล่าสุดกันดีกว่า ว่าจะสวยมากแค่ไหน ไปชมกันเล้ยยยย......ฟิ้วววว ว ว ว ว !!..
ขนตาปลอมเปเปอร์เซลฟ์ Paperself ขนตาปลอมแบบใหม่ ซึ่งถูกทำขึ้นจากกระดาษ ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชาวไต้หวันที่มีชื่อว่า Ting yu Wang ด้วยการนำเอากระดาษฉลุลาย มาดัดแปลงใช้ทำเป็นขนตาปลอม สำหรับคุณสาวๆ

ขนตาปลอมเปเปอร์เซลฟ์ นี้ ได้รับการทดลองจาก The Broken Hearts นางแบบสาวคู่หู ดีเจจากอังกฤษ สองสาวนี้ ได้ลองติด ขนตาปลอมเปเปอร์เซลฟ์ แล้วรับรองว่า สวยเด่น โดดเด้งไม่เหมือนใคร แถม ขนตาปลอมเปเปอร์เซลฟ์ ยังสามารถนำกลับมาใช้ได้หลายครั้งด้วย


   
 


ราคา: 80-120ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: vivianshopอีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 171.96.240.226
มือถือ:  จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เลขบัตรประชาชน: 2129901099XXX

คำค้น:  ขนตาPaperself | ขนตาแฟนซี |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]